แฟชั่นสายอาร์ต ใหม่ล่าสุดกับ3 ไอเท็มกระตุกต่อมกรี๊ด

Alternative Textaccount_circle
event

บรรดาสาวก แฟชั่นสายอาร์ต ต้องกรีดร้อง เมื่อ 3 แบรนด์ดังจับมือกับศิลปินชื่อก้อง ปล่อยคอลเล็คชั่น Collaboration มันส์หยดออกมา แบบไม่มีใครยอมใคร ว่าแต่จะมีศิลปินแซ่บๆ คนไหนจูบปากกับแบรนด์ใดบ้าง ไปดูกัน

ประเดิมแบรนด์แรกที่หนุ่มสาวชาว แฟชั่นสายอาร์ต ต้องติดตามอย่างไม่คลาดสายตา เพราะขยันจับมือกับอาร์ติสท์ระดับโลกอยู่เป็นกิจวัตรเลยก็ว่าได้ เราพูดถึง Louis Vuitton ไง จะใครล่ะ !

Louis Vuitton x Jeff Koons

คอลเลคชั่นพิเศษสุดนี้ มีชื่อว่า ‘Masters Collections’ ซึ่งนับเป็นคอลเลคชั่นที่ 2 แล้ว ที่หลุยส์ วิตตองได้ศิลปินร่วมสมัยนาม Jeff Koons มาร่วมงานกัน โดยคอลเลคชั่นนี้เป็นการนำงานศิลป์เลื่องชื่อจากเหล่าศิลปินระดับตำนาน อาทิ ภาพ Water Lilies (1916) โดย Claude Monet, ภาพ Ancient Rome (1839) โดย Joseph Mallord William Turner, ภาพ Luncheon on the Grass (1863) โดย Edouard Manet, ภาพ Delightful Land(1892) โดย Paul Gauguin  และ ภาพ Reclining Girl (1751-2) โดย Francois Boucher มาออกแบบเป็นลายสวยๆบนกระเป๋า

แฟชั่นสายอาร์ต
Jeff Koons
(จากซ้ายไปขวา /บนลงล่าง) Claude Monet, Joseph Mallord William Turner, Edouard Manet , Paul Gauguin และ Francois Boucher
แฟชั่นสายอาร์ต
The Masters Collection : กระเป๋า Neverfull Bags

โดยกระเป๋าหลุยส์ วิตตองที่นำมาร่วมในคอลเลคชั่นนี้ ล้วนเป็นทรงยอดนิยม อาทิ Neverfull, Speedy, Keepall, NeoNoe, Montaigne และ Pochette ตัวกระเป๋าจะโชว์ลวดลายงานอาร์ตคลาสสิค ส่วนด้านในจะปั๊มนูนสีทอง ชื่อย่อ JK (Jeff Koons) และ LV (Louis Vuitton) พร้อมให้รายละเอียดที่มาที่ไปของผลงานเลื่องชื่อที่นำมาทำลวดลายบนกระเป๋า โดยฝั่งหนึ่งจะมีรูปศิลปินเจ้าของผลงาน ขณะที่อีกด้าน จะบอกรายละเอียดประวัติย่อ ของศิลปินและภาพเขียน เรียกว่าจะมีไว้ใช้ หรือไว้สะสม ก็เริ่ดเลอระดับมาสเตอร์พีซโดยแท้

คอลเลคชั่นนี้เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมานี่เอง

ภาพ Luncheon on the Grass,1863 และ ภาพ Ancient Rome,1839
ภาพ Reclining Girl,1751-2 และ ภาพ Delightful Land,1892
รายละเอียดด้านในกระเป๋า Clutch
กระเป๋าเดินทาง Keepall รายละเอียดปั๊มนูนสีทอง

อ่านต่อหน้า 2 กับอีกสองคอลเล็คชั่นจาก Issey Miyake และ Loewe

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up