ไอเดียแต่งชุดดำ สวยงาม ภูมิฐาน ไม่สูงวัย

Alternative Textaccount_circle
event

รวมไอเดียแต่งชุดดำ สวยงาม ภูมิฐาน ไม่สูงวัย เอาใจสาวๆทุกสไตล์

อยากดูเก๋ภูมิฐานในชุดดำ ทำได้ไม่ยาก แค่ใช้ 10 ไอเดียเหล่านี้มาประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์คุณ

01.Classic Skirt-suits

ลุคภูมิฐานอันดับหนึ่ง ที่อยากแนะนำเลย คือ ชุดสูทกระโปรงเข้าคู่แบบเนี้ยบๆ สาวๆสามารถเลือกสนุกกับเนื้อผ้าได้หลากหลาย ให้เข้ากับฤดูกาล (ความแฟชั่นนิสต้ามันเฉือนกันตรงนี้แหละ) ไม่ว่าจะผ้าทวีต (สำหรับรับซีซั่นวินเทอร์ช่วงปลายปี) ผ้าซาติน หรือผ้าลินิน (เนื้อผ้าโปร่ง ระบายอากาศในหน้าร้อน) สูทกระโปรงเข้าชุดนี้ใส่เมื่อไร การันตีความสวยสง่า แบบมืออาชีพ

มีกิมมิคอีกนิดที่จะช่วยอัพความภูมิฐานของคุณได้ไม่ยาก และไม่แก่ นั่นคือเวลาจะเลือกซื้อ ให้มองหาแบบที่เข้ารูปช่วงเอวนิดๆ ไม่เน้นสัดส่วนจนดูคับติ้ว หรือโคร่งจนดูเหมือนยืมชุดคนอื่นมาใส่ (แม้เทรนด์โอเวอร์ไซส์จะกำลังอิน สุดฯก็ไม่แนะนำ เว้นแต่นี่จะเป็นสูทแบบคลาสสิคแล้ว อยากจะมีชุดที่สองหรือสามไว้แก้เบื่อ กรณีนั้นก็สามารถ)

ถ้าเป็นไปได้ เลือกแขนเสื้อที่สั้นขึ้นมาเล็กน้อย จะดูแฟชั่นขึ้น ( หรือจะพับแขนเสื้อเก๋ๆก็ได้ ) ใส่กับรองเท้าส้นสูงสักคู่ ก็ลงตัว

Photo: @Chanelofficial /@Thombrowneny

 

02.Sharp Leather Jackets

เสื้อแจ๊กเก็ตหนังดีไซน์คูลๆ สักตัวนะ ติดตู้ไว้เลย คว้ามาใส่เมื่อไร ก็ดูเท่แบบภูมิฐานทันตาขึ้นเมื่อนั้น ไม่ว่าสาวๆ จะนำมาใส่กับกระโปรงสั้น แต่งระบายสวยๆ หรือใส่ร่วมกับเดรสสีดำแบบเรียบๆ ก็ช่วยเพิ่มมิติดูมีเลเยอร์ กลายเป็นสาวช่างแต่งตัวขึ้นทันตา

ภูมิฐาน
Photo: @Beforeeesunrise /@Fashionistable /@Bergdorfs

 

03.Coat Dress

มีหรือยัง เสื้อนอกตัวยาว สาวๆ ไม่จำเป็นต้องนำมาใส่ในรูปแบบเสื้อคลุมเสมอไปนะ อาจจะลองนำมาสวมแทนชุดเดรสไปเลยก็เข้าที โค้ทเดรสเก๋ๆเดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเรียบๆดูภูมิฐาน แบบทะมัดทะแมงแนวทหาร แบบแฟชั่นจัดๆ มีดีเทลกระเป๋าเข็มขัดจัดเต็ม และแบบที่น่ารักเฟมินีนมากๆแต่งระบายใส่กระดุมสวยๆ

Photo: @jaiperdumaveste /@moynat /@rochasofficial

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up