Black Shoes

12 Fantastic Black Shoes รองเท้าสีดำใครว่าเชย

Alternative Textaccount_circle
event
Black Shoes
Black Shoes

เปลี่ยนบ้าง อะไรบ้าง สุดฯ รู้ว่าสาวๆ คงมีรองเท้าสีดำอยู่แล้ว แต่ก็อยากนำเสนอรองเท้าสีดำ ( Black Shoes ) แบบ และทรงใหม่ๆ 12 สไตล์คูลๆ เลือกใช้ เลือกช๊อป ปรับเปลี่ยนบรรยากาศจากคู่เก่ากันบ้างนะ

 

เหตุผลสำคัญที่สาวๆ ควรมีรองเท้าไว้หลายคู่ นอกเหนือจาก เพื่อเพิ่มทางเลือกด้านสไตล์แล้ว การปรับเปลี่ยนระดับความสูงของรองเท้า ยังส่งผลดีต่อสุขภาพเท้าด้วย ถือเป็นการพักตัวรองเท้า และพักเท้าของคุณเองด้วย ส่วนการรองเท้าโทนสีดำ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ในการที่จะลงทุนซื้อ เพราะใส่ได้บ่อยครั้ง เข้าได้ง่ายกับหลายลุค แถมเดี๋ยวนี้แบบและดีไซน์ก็ไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิด ไม่ว่าจะรองเท้าส้นแบนลำลอง รองเท้าทรงผู้ชาย หรือ รองเท้าส้นสูงส้นสวยๆ เยอะมาก เลือกสนุก ตอบโจทย์สาวทุกสไตล์

Black Shoes
Gucci (Feminine Black Shoes / Mannish Black Shoes)
Gucci Fall Winter 2017 (รองเท้าสีดำหนังมัน /รองเท้าสีดำทรงผู้ชาย /รองเท้าสีดำลูกไม้ /รองเท้าสีดำแต่งจิวเวอร์รี่)

 

01.Bold Heel

รองเท้าส้นสูงหัวแหลม ทรงคลาสสิคแบบเรียบๆ ดูหรูหราขึ้นด้วยวัสดุกำมะหยี่ ตบท้ายความพิเศษด้วยก้านส้นรองเท้าสีทอง สวยเด่น เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการรองเท้าที่สามารถใส่ได้ยาว เช้ายันค่ำคืน

Salvatore Ferragamo 27,900.-

 

02.Sandal Heel

รองเท้าส้นสูงคาดหน้าเท้า แบบโปร่ง เล่นกับไอเดียกราฟฟิกสลับเส้นสายระหว่างวัสดุซาตินและกำมะหยี่ รองเท้าทรงนี้ เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคเซ็กซี่แบบยกระดับความสวย

Giuseppe Zanotti Design

 

03.Mule Heel

รองเท้าส้นสูงเปิดหน้าเท้าแบบสวม ดีไซน์เรียบ เน้นความสวยในแบบมินิมอลมากๆ จึงเหมาะกับเสื้อผ้าทั้งลุคสไตล์น้อยมากๆ จนถึงสไตล์เวอร์วัง โดยมีรองเท้าคู่งามนี้มาเบรคได้อย่างลงตัว

Pedro 3,450.-

 

04.Net Bootie-Pumps

รองเท้าส้นสูงหนังกลับ หัวแหลม มาพร้อมดีเทลถุงเท้าตาข่ายสานด้านบน ช่วยเปลี่ยนทรงรองเท้า ให้กลายเป็นรองเท้าบูทสั้นโปร่งตา ใส่สบายเข้ากับบ้านเรามากขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความคุ้มที่สุด เพราะเหมือนได้ทั้งรองเท้าส้นสูงสาน รองเท้าหุ้มส้นเรียบๆและรองเท้าบูทคู่สวยๆ ไปในตัว

Zara 2,290.-

 

05.Feather Decor

รองเท้าส้นสูงซาตินสีดำ ตกแต่งดีเทลกระดุมเม็ดใหญ่ และแผงขนนก ให้ความสวยแบบดราม่า เรียกว่าคู่นี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่นิยมใส่ชุดเดรสสั้นกระโปรงสั้นที่สุด โชว์รองเท้าสวยๆเด่นๆ กันไปเลย

Prada

 

06.Kitten Heels

รองเท้าส้นเตี้ยแบบสวม มาในวัสดุขนสัตว์สั้นๆ ให้ความหรูแถมเข้าบรรยากาศหน้าหนาวนิดๆ ปีหลังๆมา ฟอร์มรองเท้าสไตล์นี้เป็นที่นิยมขึ้นมาก อาจเพราะความสบาย (ขึ้น) เหมาะนำมาใช้สวมเปลี่ยนบรรยากาศ จากเหล่าส้นสูงปรี๊ดทั้งหลาย

Massimo Dutti 6,450.-

 

คลิกอ่านต่อหน้า 2 อีก หกทรงรองเท้าสีดำที่สาวแฟชั่นต้องมี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up