แอกเซสซอรีส์ฟอร์มเด่น นี้แหละ ที่บอกว่าคุณทันกระแสแฟชั่น

Alternative Textaccount_circle
event

 แอกเซสซอรีส์ฟอร์มเด่น เหล่านี้แหละ ที่บอกว่าคุณทันกระแสแฟชั่น

6 ไอเท็ม เวลานี้ที่ใส่แล้วเพิ่มความชิคมากมาย ทั้งทรงที่ใช่ บวกเทคนิคการเลือกใส่วันทำงาน และวันลั้นลา สุดฯ รวมไว้ให้แล้ว

 

01.Retro Cat Eye
แว่นตากันแดด สำหรับสวมเพิ่มแอตติจูดความเปรี้ยว ด้วยรูปทรงรีนิดๆ กรอบบนยกมุมสูงหน่อยๆ สไตล์นี้ สามารถใช้ร่วมได้กับทุกลุค ช่วยสะท้อนความเฟมินีน ผสมกลิ่นอายเรโทรได้ดี เพราะแว่นตาทรง ‘Cat Eye’ นี้ได้รับความนิยมมาก ในช่วงยุค 50 และ60 มาแล้ว

Work Day
เพิ่มความเปรี้ยวโดยการใส่กับเสื้อตัวนอกเบลเซอร์ชิ้นประจำวัน ดูแฟชั่นมากขึ้น ชิ้นเดียวเอาอยู่

แอกเซสซอรีส์ฟอร์มเด่น
Play Day
สำหรับวันสบายๆ แนะนำให้เลือกท่อนบน อย่างเสื้อเปิดไหล่สวยๆ หรือเสื้อคอเต่าเรียบๆ ก่อนเพิ่มความเตะตาด้วย แว่นตาCateye ดีไซน์เฉี่ยว ปิดจ๊อบสาวแซ่บ

Mykita x Maison Martin Margiela
Vogue x Gigi Hadid

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
02.Single Earring
ต่างหูดีไซน์สวย เน้นรูปทรงแปลกตาและเพิ่มความสดใหม่ด้วยการเลือกใส่เพียงข้างเดียว สร้างลุคประจำวัน ให้ดูพิเศษและไม่จำเจ

Work Day
วันทำงานเน้น รูปทรงเรขาคณิตเหลี่ยมมุมเล็กๆน้อยๆพอดูมีความกราฟิคหน่อยๆ หรือจะเลือกแบบมีสีสันก็ย่อมได้ แมทซ์กับกระเป๋ารองเท้าก็ดีนะ

Chloe

Play Day
ในวันว่างๆเปิดโอกาสให้เล่นได้มากขึ้น ไม่ว่าจะลุคหวานๆชุดกระโปรงหรือลุคกางเกงยีนสไตล์บอยๆ ต่างหูรูปทรงสนุกๆจะช่วยให้ลุคสาวๆไม่ธรรมดา สามารถใส่ล้อกับแว่นตากันแดดก็ยังได้ เช่นกรอบแว่นลายกระ ก็ลองเลือกต่างหูรูปทรงคลาสสิคกลิ่นเรโทรนิดๆ กรอบแว่นตาเลนส์ปรอทก็เลือกต่างหูโทนสีเมทัลลิคสักข้างก็ลงตัว

DVF
Sretsis

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

03.Long Strap Belt
เข็มขัดยุคนี้ดูจะมีความยาวมากกว่าปกติเล็กน้อย เพื่ออะไรนะหรอ? ก็เพื่อให้สาวๆนำปลายสายมาพันผูกเป็นปมแบบแนวๆ หรือปล่อยทิ้งสายยาว เก๋ๆกันไป

Work Day
แน่นนอนเข็มขัดสายยาวนั้น เข้ากันดีเยี่ยมกับลุควันทำงาน แต่สาวๆไม่จำเป็น ต้องใช้ร้อยที่หูกางเกงเพียงอย่างเดียว ลองนำมาคาดทับบนเสื้อนอกเลย เพราะดูฮิป และดูโดดเด่นมากกว่า

Hermes

Play Day
ในวันสนุกๆ เลือกชุดจัมพ์สูท หรือเสื้อนอกสไตล์สปอร์ตตัวโคร่งๆ แล้วลองนำเข็มขัดสายยาว โดยเฉพาะรูปแบบสายไนลอน หรือ สายผ้ามาพันรอบเอว ก็ช่วยสร้างส่วนสัดได้ด้วยนะ

Gucci

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
04.Sock-like Shoes
พลาดไม่ได้เลยสำหรับ รองเท้าที่เหมือนกับสวมถุงเท้าในตัว ดูแปลกแตกต่าง แถมช่วยปรับรูปทรงรองเท้าให้ดูเพรียวลม โฉบเฉี่ยวไปพร้อมกันด้วย
Work Day
ไม่ต้องคิดเยอะ รองเท้านี้ ดูทันสมัยและสวยเก๋อยู่แล้วในตัว ดังนั้น ไม่ว่าจะนำมาใส่กับ ชุดสูทกระโปรง หรือ ชุดเดรสผ้านิต (แอบเข้ากั๊นเข้ากันกับวัสดุที่นิยมนำมาทำรองเท้าสไตล์นี้) ก็ดูลงตัวมากแล้ว

Balenciaga

Play Day
รองเท้าสไตล์ถุงเท้านี้ ไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในรูปแบบรองเท้าส้นสูงเท่านั้น รองเท้าสไตล์กีฬาก็สามารถนำมาใช้สร้างลุคในวันลำลอง ให้ดูน่าสนใจ ทันสมัยขึ้นได้

Celine
Emilio Pucci

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

05.Body Bag
กระเป๋าฟอร์มที่มาแรงที่ซู้ดได้แก่กระเป๋าคาดเอว มีหลายชื่อเรียกด้วยกันไม่ว่าจะ Belt Bag หรือ Body Bag ไอเท็มนี้บูมมากช่วงยุค 80 -90 และกลับมาอีกป๊อปอีกครั้งในยุคนี้ ตัวกระเป๋าสะท้อนความแอ๊คทีฟ มาในไซส์กะทัดรัด จึงเข้าได้ดีกับสาวทุกหุ่น ทุกไซส์
Work Day
มันก็จะดูขัดแย้ง แบบมีกิมมิคหน่อยๆนะ กับการใช้กระเป๋าคาดเอว คาดทับเสื้อสูท แทนเข็มขัด ,คาดสะพายขวาง เพื่อเป็นเลเยอร์เก๋ๆ หรือ นำมาสะพายไหล่ชิลๆ ร่วมกับเสื้อนอก ก็ดูมีสีสันดี

Play Day
ความเริ่ดมันอยู่ที่ ไม่ว่าสาวๆจะนำกระเป๋าคาดเอว มาใส่ร่วมกับลุคไหนก็ดูลงตัว จะคาดเอวทับกางเกงยีน คาดทับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายแสบ หรือ แม้แต่นำมาสะพายแล่ง ทับเดรสเฟมินีน ก็ช่วยให้ลุควันนั้นดูแฟชั่น แปลกตาขึ้นทันทีทันใด

Gucci
H&M Studio
Jaspal Man

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

06.Beret Cap
แอกเซสซอรีส์ปิดท้าย หมวกเบเร่ต์ หมวกสไตล์นี้ ทำให้นึกถึงเหล่าช่างศิลป์ ศิลปินนักคิดฝรั่งเศสนิยมใส่กัน เข้ากันดีกับบรรยากาศเย็นๆปลายปีด้วย

Work Day
พื้นฐานตัวหมวกเอง เข้ากับเหล่าเสื้อผ้าสไตล์เนี๊ยบๆ ในวันทำงานอยู่แล้ว ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่สวมหมวกเบเร่ต์ร่วมกับเสื้อเชิ้ตเข้ารูปกางเกงขาลีบ หรือ สวมร่วมกับเสื้อนอกตัวหนา ก็ช่วยให้ลุคโดยรวม ดูบาลานซ์กันดี

Zara

Play Day
ความสนุกอยู่ที่ องศาการสวมใส่หมวกเบเร่ต์ แค่ลองปรับเปลี่ยนมุม เอียงซ้าย เอียงขวา หรือดันไปข้างหลัง เล็กๆน้อยๆ ก็สร้างลุคให้ดูต่างกันแล้ว

Prada
1 Item 2 Ways

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Text: Mmm

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คลัชต์นี้ พี่ขอ (รวมกระเป๋าถือ เด็ดดีไซน์เผ็ด) แบรนด์คลัชต์ ดีไซน์สวย ตอบสาวทุกคาแรคเตอร์

เจาะคลังกระเป๋า อั้ม พัชราภา แต่ละใบเก๋ชิคจนต้องไลค์รัวๆ

รวม รองเท้าส้นแปลก ดีไซน์เปรี้ยว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up