ขยายตู้เสื้อผ้าด่วน Uniqlo x Ines de la Fressange ซีซั่นใหม่ มาแล้ว ใส่ร่วมกับอะไรดี?

Alternative Textaccount_circle
event

ขยายตู้เสื้อผ้าด่วน Uniqlo x Ines de la Fressange ซีซั่นใหม่ มาแล้ว ใส่ยังไงกับอะไรดี?

Ines de la Fressange

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าใส่ง่าย ดูสวยชิคได้แบบไม่ต้องคิดเยอะในแบบปารีเซียงสาว คอลเล็คชั่น Uniqlo x Ines de la Fressange ซีซั่นล่าสุดนี้ ตอบโจทย์คุณเลย เพราะแค่ชื่อของ Ines de la Fressange สไตล์ไอคอนผู้เป็นทั้งนางแบบและดีไซเนอร์ ก็การันตีถึงความเก๋กู๊ดได้แล้ว (คอแฟชั่นต่างรู้กันดีว่าเธอคนนี้ คือตัวแม่  เรียบ เท่ ในสไตล์ ‘ปารีเซียงชิ’ของจริง)  
แต่คำถามสำคัญคือ ชิ้นไหนน่าสอย ? และจะใส่ร่วมกันอะไรดี ? สุดฯ เลือกชิ้นเด่นมาให้ พร้อมไอเดียการแต่งด้วย ไม่ต้องคิดเยอะ ช๊อปเลย 5 ไอเท็มนี้ คุ้มค่าแนUniqlo x Ines de la Fressange

Uniqlo x Ines de la Fressange : Women Items
01. LONG-SLEEVE DRESS 1,490.-
ชุดกระโปรง ผ้าเรยอนลายจุด พร้อมเข็มขัดผ้าสไตล์วินเเทจนิดๆ  สวยปลอดภัยใส่ได้กับทุกรูปร่างจะสาวหุ่นบางหรือเจ้าเนื้อชุดนี้ก็เก็บทรงได้หมดจด

Pair it with: ใส่กับรองเท้าบู้ตสั้นสไตล์ถุงเท้า แบบที่นิยมกันช่วงนี้ จะช่วยปรับให้ลุคดูโฉบเฉี่ยวขึ้น สามารถจับคู่ร่วมกับกระเป๋าสายโซ่ใบสวย นำมาคาดขวางลำตัวเป็นเลเยอร์เล็กๆ ช่วยเพิ่มสีสันให้ลุคขึ้นได้ด้วยนะ

Pandora/Celine /Salvatore Feragamo

(เครื่องประดับ Pandora ,รองเท้าสีขาว Celine,กระเป๋าหนัง Salvatore Ferragamo)

 

02. OXFORD FRILL CHECK SHIRT 990.-
เสื้อเชิ้ตแขนยาว ผ้าอ๊อกฟอร์ดลายตาราง ดีไซน์ระบายแนวกระดุมช่วงอก จะช่วยทำให้ไอเท็มนี้ดูมีกิมมิค มีความเฟมินีนมากขึ้น ซึ่งตัดกับเนื้อผ้าลายตารางสไตล์แมนนิช ที่สะท้อนความเป็นทางการมากๆ

www.styledumonde.com

Pair it with: จะนำเสื้อเชิ้ตลายตารางนี้ มาใส่กับกางเกงยีนหรือกระโปรงสั้นก็ได้ แต่ถ้าอยากดูแซ่บขึ้น ลองเลือกท่อนล่างเนื้อผ้ามันวาวเล่นกับแสง อย่างกระโปรง หรือกางเกงหนังมัน จะยิ่งสร้างความคอนทราสต์ให้ลุค

Zara /Celine /Bolon

(กระโปรงหนังสีดำ Zara ,กระเป๋าหนังใบเล็ก Celine,แว่นตากันแดด Bolon)

 

03. CORDUROY BLAZER JACKET 3,990.-
แจ็คเก็ตคอปีนเนื้อผ้าลูกฟูก ซับในด้วยผ้าคอตตอนลายทาง เข้ากับเทรนด์หน้าหนาว แนวกระดุมแถวเดียว สะท้อนความเรียบเท่แบบบูนิฟอร์มทหารเป็นชิ้นอเนกประสงค์ที่แมทช์กับทุกลุคไม่ว่าจะหวาน เท่ หรือเซ็กซี่

www.styledumonde.com

Pair it with: ไอเดียใหม่ๆ  สร้างลุคให้ดูน่าสนใจ  ด้วยเสื้อนอก จับคู่กับกระโปรง  หรือ เชิ้ตเดรส เล่นกับระดับความสั้นยาวของชาย เสื้อตัวนอกและตัวใน จะยิ่งดูเก๋ไก๋มากขึ้น

Kate Spade/ What For/Vatanika

(กระเป๋าลายขวาง Kate Spade ,รองเท้า What For ,เชิ้ตเดรสแขนแต่งลูกไม้ Vatanika)

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Uniqlo x Ines de la Fressange : Men Items
04. CONVERTIBLE COLLAR COAT 4,990.-
เสื้อโค้ตผ้าคอตตอนสีเขียว ไอเท็มของผู้ชาย ที่สาวๆก็สามารถนำมาใช้ได้ (ใช่แล้ว คอลเลคชั่นนี้ ines ออกแบบไอเท็มสำหรับหนุ่มๆให้ยูนิโคลเป็นครั้งแรกด้วย) เสื้อนอกตัวนี้  เหมาะมากสำหรับสวมคลุม กันลม กันฝน เวลาเดินทาง หรือถ้าจะมิกซ์ให้เป็นลุคประจำวัน สาวๆจะลองพับแขนเสื้อหน่อยๆ ก็ดูดีนะ

www.styledumonde.com

Pair it with: เพื่อลุคที่ดูแฟชั่น แฝงความเนี๊ยบมากยิ่งขึ้น ลองเลือก แอกเซสซอรีส์คุมโทน เนื้อสีโทนเดียวกับสีของตัวเสื้อนอก อย่างสีเขียวมะกอกเข้มๆ สีเขียวกากีออกโทนน้ำตาล

Chloe /Bottega Veneta/Prada

(กระเป๋าหนังกลับ Chloe ,กำไลลายสาน Bottega Veneta ,รองเท้าหนังสไตล์ผู้ชาย Prada)

 

05. FLANNEL LONG-SLEEVE SHIRT 990.-
เสื้อเชิ้ตแฟลนเนลแขนยาว  ดูป๊อปขึ้นด้วยโทนสีสว่างสดใส  สาวๆจะนำเสื้อของหนุ่มๆตัวนี้มาใส่ในรูปแบบปลดกระดุม แทนเสื้อเปิดไหล่เล็กๆ หรือใส่หลวมๆแทนเชิ้ตเดรส ปล่อยชายข้างหนึ่งพลิ้วๆ ชายเสื้ออีกข้างยัดไว้ในกระโปรง หรือกางเกง สะท้อนลุคสตรีทแบบสบายๆก็ดีงาม

www.styledumonde.com

Pair it with: สำหรับเสื้อสีสดขนาดนี้ วันลำลองจะจับคู่เดนิมสีเข้มๆ ก็ทำได้ แต่ถ้าอยากให้ได้ลุคแฟชั่น แฝงความหรูหราแล้วละก็ ลองเลือกมิกซ์เข้ากับท่อนล่างแซ่บๆ อย่างกระโปรงลายเสือทรงสอบแล้วเติมสร้อยคอสั้นติดคอ รับประกันความเปรี้ยวระดับสิบ

Givenchy /Givenchy /Diane von Furstenberg

(เครื่องประดับ Givenchy ,รองเท้า Givenchy ,กระโปรงสอบลายเสือ Diane Von Furstenberg)

 

Photo: www.styledumonde.com

Text: Mmm

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

Ines de La Fressange 2015 Spring/ Summer

กระเป๋าตังค์สั่น! ยูนิโคล่เปิดออนไลน์สโตร์ ช้อปได้จากทุกที่ 24 ชม.

Lovebirds Style! แต่งตัวเป็นคู่ ดูคูลชู้ชื่น ..แบบไม่เลี่ยน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up