บุกเมียงดง! ตามหา สนีกเกอร์เกาหลี สุดฮิต !!!

Alternative Textaccount_circle
event

พอแลนดิ้งถึงเมียงดงปุ๊บ ก็ต้องรีบตรงดิ่งเข้าร้านรองเท้าทันที หลังจากได้สอบถามจากปากสาวเกาหลีพบว่า สนีกเกอร์เกาหลี เหล่านี้กำลังฮอตฮิตขั้นสุด เรียกได้ว่า “ของมันต้องมี งานดีต้องซื้อ” ถ้างั้นมาดูกันเลยว่ารุ่นไหนดีงามกันบ้าง เผื่อจะตีตั๋วไปซื้อรัวๆ

หูย…แลกเงินวอนมาเท่าไรจะพอละเนี่ย เดินเข้าร้านนั้นออกร้านนี้ มีแต่ สนีกเกอร์ ดีงามน่าโดนทั้งนั้น และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเสียเงินจริงๆ เราอยากให้มาส่องรองเท้ารุ่นฮอตฮิตที่เราส่งตรงมาจากเมียงดง ประเทศเกาหลีกันก่อน ถ้าอะไรดีจะได้เก็บเงินไว้ ยิ่งช่วงนี้โปรลดราคากระจุยกระจายมาก ถึงขั้นกุมขมับกับความอยากได้ทุกสิ่ง

Adidas

รุ่นยอดฮิตต้องยกให้ Stan Smith ล่าสุดออกรุ่นใหม่มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งสุดฤทธิ์ด้วยลายซิกแซกแบบนี้ มีให้เลือกทั้งชมพูลายดำ และพื้นขาวลายชมพู

ส่วนรุ่นนี้ก็เป็น Stan Smith เหมือนกัน แต่มีดีไซน์อยู่ที่รองเท้าสีขาวมีลาดลายตารางพอให้ดูดีมีสไตล์ รุ่นนี้ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง คู่รักเกาหลีก็เลยเลิฟมากเป็นพิเศษ

อีกรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กันคือ Superstar ความอวบอ้วน และหัวรองเท้าใหญ่ทำให้ใส่แล้วไม่มีวันปวดเท้า ตอนนี้มีความแฟชั่นมากขึ้น อย่างรุ่นนี้มีการเสริมส้นให้เป็นส้นเตารีดด้วยจ้า ช่วยให้ดูขายาวขึ้น สาวร่างเล็กชอบสุดๆ

เอาใจคนรัก NMD กันหน่อย ช่วงนี้ฮิตกันไปทั่วโลก ด้วยดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และน้ำหนักเบาหวิว ใส่สบาย ใส่ช็อปปิ้งเริดสุดในสามโลก

  • คู่ซ้ายบน – รุ่น NMD_R2 PRIMEKNIT เป็นความมุ้งมิ้งที่พรีเมี่ยมมาก เก๋ไก๋ตรงที่ผ้าถักเป็นลายคาโมสีชมพู และยังมีขอบรองเท้าคล้ายกับถุงเท้าน่ารักๆ
  • คู่ซ้ายล่าง – รุ่น NMD_R2 รุ่นยอดฮิตนี้มีความคล้ายกับคู่บน แตกต่างกันเพียงแค่ขอบรองเท้าเท่านั้น แต่เรื่องความใส่สบายเท่ากันจ้า ที่สำคัญราคาถูกกว่า 555
  • คู่ขวาบนและล่าง – รุ่น NMD_R1 ถือว่าราคาย่อมเยาว์ถ้าเทียบกับ NMD รุ่นอื่นๆ แถมสีสันแบบนี้แมทช์กับเสื้อผ้าง่าย ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ มีให้เลือก 2 สี 2 สไตล์

สุดท้ายรุ่น Campus ความน่ารักอยู่ที่ส้นยางสีชมพูพาสเทล (เหมือนก้อนยางลบเลยเนอะ) บวกกับสีสันที่ไม่ฉูดฉาดหรือดูแฟชั่นมากเกินไป และราคาไม่แรงมาก รุ่นนี้ก็เลยขายได้เรื่อยๆ

FILA

รองเท้ารุ่น COURT DELUXE ชวนให้นึกถึงรองเท้าตีเทนนิส แต่ถ้าใครอยากได้คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สายคาดเป็นสีม่วงและชมพูแบบนี้ จะต้องพุ่งตัวไปที่ร้าน Folder เท่านั้น ร้านอื่นไม่มีขายนะเธอ…

Converse

สาวก Converse ไม่ควรพลาดรุ่น Chuck Taylor All Star70 อย่างแรง!!! รุ่นนี้มีความวินเทจเหมือนย้อนไป 70 ทรงเรียวสวย วัสดุทำด้วยหนังกลับ นิ่มเวอร์! มีให้เลือกทั้งสีชมพูพาสเทลและสีเขียวมะกอก

PIER4

แบรนด์นี้ที่บ้านเราไม่มีขาย แต่ที่เกาหลีใส่กันเยอะนะจ๊ะ ด้วยดีไซน์น่ารักและสีสันสวยงาม บวกกับราคาสบายกระเป๋า ทำให้เด็กมัธยมชอบใส่กันเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรุ่นที่มีโบว์ใหญ่ๆ ทั้งหลาย ฮิตสุดๆ

ใครคันอยากได้สนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบสุดฮอต เราขอให้พุ่งตัวไปที่ร้านเหล่านี้ เพราะมีรองเท้าหลากหลายยี่ห้อ ราคาดีงาม และมีโปรเร้าใจตลอดๆ

  • ABC – Mart ร้านนี้หลายคนที่ไปญี่ปุ่นคุ้นเคยกันดี ที่เมียงดงก็ดีงามไม่แพ้กัน ถ้าเปรียบเทียบราคาอาจจะเเพงกว่าญี่ปุ่นเล็กน้อย แต่รุ่นหายากมีให้เลือกเพียบ ไม่มีการเสียอารมณ์
  • LesMore ร้านคู่แข่งกับ ABC – Mart ทำให้มีโปรมาคอยเบียดแซงกันตลอด แนะนำว่าเดินสำรวจราคาก่อนเป็นดีที่สุด!
  • Foilder ร้านนี้มักจะแอบมีรองเท้าไม่เหมือนร้านอื่น ใครตามหา 2 ร้านแรกไม่เจอ ลองแวะมาร้านนี้ได้

เรื่อง : yainoon

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นเพิ่มเติม

10 รองเท้าสนีกเกอร์สีขาว แนวใหม่ๆ สำหรับหนุ่มฮิป สาวชิค

ผูกเชือกรองเท้า แบบมีกิมมิค กับออย SUDSAPDA GURU

10 รองเท้าผ้าใบสีชมพู หวานๆ ดูไว้จะได้ไม่เอ๊าต์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up