ไอเดียแมตช์ กางเกงวอร์ม ให้มีสไตล์แบบสปอร์ตเกิร์ล

Alternative Textaccount_circle
event

เทรนด์สปอร์ตี้กำลังมาแรง สาวๆ หลายคนก็ติดใจที่จะแต่งตัวแนวสปอร์ตกัน เพราะว่าสวมใส่สบายและคล่องตัว อย่าง กางเกงวอร์ม ก็เป็นอีกไอเท็มที่เลือกมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมถ้าแมตช์ดีๆ ก็ดูเก๋ได้อีกต่างหาก จะใส่ไปออกกำลังกายหรือไปแฮงก์เอ๊าต์ก็ตามสะดวก วันนี้สุดฯ มีไอเดียการแมตช์กางเกงวอร์มมาฝากด้วย

 

แมตช์ กางเกงวอร์ม ให้เก๋

 

เลือกแมตช์กับเสื้อยืด อันนี้ขอบอกเลยว่าต้องเป็นกางเกงวอร์มแบบที่หาไม่กว้างมาก และยิ่งถ้าปลายขาเป็นขาจั๊มป์จะเริดมาก สวมเสื้อยืดแบบพอดีตัว เก็บชายเสื้อด้านหน้าไว้ในกางเกงวอร์มสักหน่อย แล้วดึงขากางเกงให้ขึ้นมาบริเวณหน้าแข้งแบบกางเกงห้าส่วน แมตช์กับรองเท้าผ้าใบลำลองสักคู่ ดูสบายๆ แต่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร

เลือกแมตช์กับสเวตเตอร์ เสื้อแขนยาวแบบเอวจั๊มป์นิดๆ จะช่วยให้ลุคดูสปอร์ตขึ้น สามารถปล่อยชายเสื้อไว้ด้านนอกกางเกงได้เลย หรือถ้าอยากจะเก็บชายเสื้อก็ได้ ไม่ว่ากัน ส่วนขากางเกง จะปล่อยให้เป็นขายาวไปเลยก็ได้ หรือจะพับขาสักหน่อยก็ได้ลุคชิคๆ (สาวสปอร์ตบางคนชอบพับขาแค่ข้างเดียว) หรือถ้าเป็นปลายขาแบบจั๊มป์ จะดึงขึ้นมาให้เป็นห้าส่วนก็ได้อยู่นะ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบชิลๆ เท่านี้แหละ เก๋แล้ว

กางเกงวอร์ม

แมตช์กับครอปท็อป สำหรับสาวหุ่นเฟิร์ม หน้าท้องแบนราบ ซิกซ์แพ็กแน่น แนะนำเลยว่าหาเสื้อคร็อปท็อปมาสักตัว จะเป็นเสื้อยืด สเวตเตอร์เอวลอย หรือเสื้อแขนกุดก็ได้ ใส่กับกางเกงวอร์มที่ดึงช่วงเอวให้ลงไปต่ำๆ ใกล้ๆ สะโพก โชว์หน้าท้องแน่นเป๊ะ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ คนจะได้รู้ว่าเราสายสปอร์ตี้ตัวจริง ฟิตหน้าท้องมาเพื่อโชว์โดยเฉพาะ

แมตช์กับเสื้อกล้ามแล้วหาเสื้อคลุมทับ สำหรับคนที่อยากได้ลุคกึ่งทางการนิดๆ การใส่เสื้อสองชั้นเป็นทางเลือกที่ดี ลองแมตช์เสื้อกล้ามตัวหลวมเข้ากับกางเกงวอร์ม แล้วหาเสื้อคลุมทับ อย่างพวกเสื้อเชิ้ตหรือแจ็คเก็ต แล้วปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบ บอกเลยว่าเท่สุดๆ

กางเกงวอร์ม

 

ภาพจาก Pinterest : Karina Presa , Carly-Bree Dobe , Marita Castillo Perez , Savannah Kaufenberg , Eleni Christodoulou , victoria stover , Romwe , Tiffanie Carter , Aleksandra H , Free People Clothing Co.

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ชวน แต่งตัวแนวสปอร์ต สวย เท่ สบาย ไปไหนก็คล่องตัว

สปอร์ตแวร์ เก๋ๆ และหนุ่มหล่อ …แรงบันดาลใจฟิตหุ่นปังซัมเมอร์นี้

10 รองเท้าผ้าใบสีชมพู หวานๆ ดูไว้จะได้ไม่เอ๊าต์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up