ส่องแฟชั่นสไตล์สบายๆ ของ หน่อย-บุษกร

Alternative Textaccount_circle
event

ผันตัวไปเป็นคนเบื้องหลังเต็มตัวแล้ว ปล่อยให้สามีทำงานเบื้องหน้าแทน สำหรับคุณแม่ลูกสอง หน่อย-บุษกร ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ เธอจะมีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจนมากๆ แถมยังดูสบายๆ ชิลๆ ด้วย วันนี้สุดฯ เอาสไตล์การแต่งตัวของเธอมาให้ดู เผื่อใครอยากจะลองแต่งตามบ้างไงล่ะ

 

ส่องสไตล์ของ หน่อย-บุษกร

 

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเธอเลยคือ หมวก ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนเธอจะเลิฟหมวกปานามาเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็ต้องใส่หมวกแบบนี้ทุกครั้ง แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า ไม่ว่าจะลุคชิล ลุคหวาน หรือลุคเท่ หมวกปานามาก็ดูเข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ

หน่อย-บุษกร

ลุคที่เรามักจะเห็นเธอแต่งอยู่บ่อยๆ เลยก็คือเดรสโคร่งๆ ตัวยาว ไม่ว่าจะเป็นเดรสผ้ายืด เดรสแบบสวม หรือเชิ้ตเดรส เธอมักจะแมตช์กับรองเท้าแตะดีไซน์เก๋ๆ และแน่นอน ต้องไม่ขาดหมวกปานามา เป้นลุคสบายๆ ที่แต่งตามได้ง่ายดีนะ ว่ามั้ย แถมการใส่หมวกยังทำให้ลุคนี้ดูไม่ชิลเหมือนอยู่บ้านจนเกินไปด้วย

หน่อย-บุษกร

มีบ้างเหมือนกันนะที่คุณหน่อยเธอใส่เดรสแขนกุดผ้าพลิ้วเบาสบาย โดยเดรสมักจะเป็นเดรสยาวเลยเข่าลงมา และแมตช์กับหมวกปานามาใบโปรด โดยเธอจะเลือกสีหมวกให้เข้ากับสีชุด ดูเป็นลุคที่เหมาะกับการไปทะเลมากเลย

แมตช์เสื้อสบายๆ เข้ากับกางเกงผ้า โดยที่เราเห้นกันมักจะเป็นกางเกงผ้าทรงบอลลูนขาห้าส่วน โดยเธอจะเลือกแมตช์ลวดลายเข้ากับสีพื้น เช่นถ้าใส่เสื้อสีพื้นก็แมตช์กับกางเกงลายพร้อย หรือถ้าเสื้อที่ใส่มีลวดลายโดดเด่น ก็แมตช์กับกางเกงสีพื้น แน่นอนว่าต้องคอมพลีตลุคให้เก๋ขึ้นด้วยการใส่หมวกปีกหรือหมวกปานามา

หน่อย-บุษกร

เช่นเดียวกับการใส่กระโปรง หากเป็นกระโปรงยีนส์ธรรมด๊าธรรมดา เธอจะเลือกแมตช์ลวดลายเสื้อให้โดดเด่น แต่ถ้าทรงกระโปรงหรือสีกระโปรงโดดเด่น เธอจะเลือกใส่เสื้อสีพื้นๆ และสังเกตดูสิคะ เธอแทบจะไม่ใส่สั้นเลย ทั้งกางเกงและกระโปรง อ้อ อย่าลืมพ้อยท์อย่างหมวกนะ

เวลาที่เธอออกงาน เธอมักจะใส่เดรสแบบเข้ารูปพอดีตัว เพื่อเน้นสัดส่วนที่ฟิตพอดี แถมเดรสพอดีตัวแบบนี้จะทำให้ได้ลุคที่ภูมิฐานและเป็นผู้ใหญ่ และคุณหน่อยเป็นคนที่ช่วงไหล่เต็มสวย เราจึงเห็นเธอใส่เดรสแบบเปิดไหล่บ่อยๆ ซึ่งดูดีมากๆ และถ้าไปสังเกตกันดีๆ เสื้อผ้าที่เธอเลือกใส่ออกงานมักจะเป็นสีขาว ครีม เบจ ดำ หรือทอง ซึ่งเป้นสีที่สุภาพและเหมาะกับทุกงาน ทุกสถานการณ์เลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram : @kun_jun

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ 

ส่องสไตล์เรียบเท่ ดูดี มีระดับ ของ แอน ทองประสม

เก๋คนละสไตล์! พาไปส่องลุค 5 คู่พี่น้องแซ่บ

รวม 10 ลุคสวยปังของ น้ำตาล-พิจักขณา

10 ลุคแซ่บของ คริส หอวัง รับประกันความปังทุกลุค

ลุคสวยตรึงใจของ Scarlett Johansson ที่แต่งตามได้ไม่ยาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up