อัพเดตเทรนด์ หนุ่มหล่อ แบบหัวจรดเท้า ลุคไหนเด็ดลุคไหนโดนมาดู!!

Alternative Textaccount_circle
event

เตรียมเสริมหล่อกันแบบไม่ตกเทรนด์ ลุคไหนเด็ด ไอเทมไหนมาแรง สุดฯ ได้รวบรวมแฟชั่น หนุ่มหล่อ มาให้ดูกันแล้ว แต่ละลุคจะใส่เที่ยวหรือใส่ทำงานก็จัดว่าดูดี หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง 

 

มาแล้ว!!! Takeo Kikuchi

พูดเลยว่ายินดีปรีดาสุดๆ เมื่อแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษสุดคูลสัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์นี้มาเปิดตัวที่บ้านเรา โดยประเดิมสาขาแรกกันที่เซ็นทรัลชิดลม เรียกว่าหนุ่มคนไหนที่ชอบเสื้อผ้าเนี้ยบๆ อย่างชุดสูทร่วมสมัยแต่ยังคงดูแฟชั่น ในมาตรฐานการผลิตเป๊ะๆ สไตล์ Japan Quality มาทางนี้เลย

แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1984โดย ‘ทาเคโอะ คิคุชิ’ ยึดคีย์เวิร์ด 3 สิ่งคือ งานตัดเย็บเนี้ยบประณีต(Tailored) กลิ่นคลาสสิคแบบอังกฤษ(British) และกลิ่นอายท่องเที่ยว (Travel) เป็นหลักในการผลิตสินค้าทุกชิ้นเพื่อตอบโจทย์หนุ่มเมืองซึ่งมีไลฟ์สไตล์หลากหลาย จุดเด่นในชิ้นงานที่แบรนด์อื่นยากจะเลียนแบบคือ เสื้อนอกแบบไม่มีปกและการเลือกเนื้อผ้าอันเป็นเอกลักษณ์อย่างผ้ายีนใส่สบายๆจากจังหวัด Okayama

หนุ่มหล่อ

และสำหรับคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2017 นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลุคศิลปินเพลงแจ๊ซชื่อดังยุค 50’s อย่าง Mile Davis มาออกแบบโดยใช้วัตถุดิบที่หลากหลาย บวกเส้นสายการตัดเย็บที่นุ่มนวลออกมาเป็นเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์โมเดิร์น ที่สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ถ้าได้ไปญี่ปุ่นอย่าลืมแวะ Shibuya Flagship store ของ TAKEO KIKUCHI ที่ตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจจากบ้านและไลฟ์สไตล์ของทาเคโอะ คิคุชิ จริงๆ

 

ดิบแต่นุ่มนวลแบบ John Varvatos

ดูละมุนขึ้นเยอะกับคอลเล็คชั่นล่าสุดจากแบรนด์ร็อคจ๋านาม John Varvatos ที่ร้อนนี้มาในธีม ‘The Urban Romantic’ ดูได้จากเทคนิคการถักทอและการเลือกใช้เนื้อผ้าอย่างผ้าลินินซึ่งเหมาะกับฤดูร้อนมากขึ้น แต่แน่นอนว่ารูปทรงของเสื้อผ้ายังคงเน้นความเท่สไตล์ยูนิฟอร์มกับเสื้อนอกเข้ารูป สวมทับเสื้อตัวในเนื้อผ้าบางเบา มีผ้าพันคอเป็นกิมมิค ใส่กับกางเกงพอดีตัว ตบท้ายรองเท้าบู้ทสไตล์ร็อกเกอร์หนุ่ม

ชิ้นเด่นคือเสื้อแจ๊กเก็ตหนังสีครีมขาว ปั๊มลายเอฟเฟคท์หนังจระเข้ใส่กับยีนส์สีขาวตกแต่งซิปยาวตรงต้นขา หรือจะแมนขึ้นอีกนิดด้วยเสื้อนอกหนังกลับฟอกนิ่มเนื้อบางสีน้ำตาลอัลมอนด์แต่งริ้วบั้งด้านหน้าสไตล์ทหารเติมคอนทราสท์ด้วยผ้าพันคอกับรองเท้าหนังปั๊มลายเชือก รับรองงานนี้ไม่มีคำว่าจำเจเลยละ

 

Walking in Style              

เลือกให้เหมาะใจ จะให้เข้ากับคาแรคเตอร์ตัวเอง หรือให้เข้ากับสถานที่ก็แล้วแต่ เพราะนี่คือรองเท้าสองสไตล์กำลังมาแรง เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ที่อยากดูดีได้ในแบบง่ายๆ ในตอนนี้

01.Urban Guys

Timberland คือรองเท้าสายลุยอันดับหนึ่งซึ่งการันตีเรื่องความคลาสสิค แนะนำ รุ่น ‘เยลโล่ บู้ท’ โดดเด่นด้วยตัวรองเท้าบู้ตหนัง Nubuck หุ้มข้อสีเหลืองพร้อมพื้นยาง หนาทนทานแถมยังกันน้ำได้ด้วย

Match with : เสื้อนอก Mount Stickney Garment Dye M65 Jacket ที่นำแจ๊กเก็ตทหารทรงคลาสสิค M-65 ที่ผลิตครั้งแรกในปีค.ศ. 1965 มาออกแบบใหม่ จุดเด่นคือซิปกับกระดุมแป๊ก พร้อมช่องกระเป๋า น้ำหนักเบาแต่ทนทาน

02.City Guys

MCM รองเท้าสนีกเกอร์หนังรูปทรงมินิมอล ดูเท่สุดๆ ด้วยดีไซน์แทรกลายโมโนแกรม ‘วิเซโต’ บริเวณส้นรองเท้า ด้านหน้าดูหรูหราเตะตาด้วยลิ้นรองเท้าประดับด้วยฮาร์ดแวร์สี่เหลี่ยมสลักโลโก้ หนุ่มเมืองตัวจริงห้ามพลาด

Match with: MCM Visetos Mesh Cap หมวกแก๊ปหนังลายโมโนแกรม ด้านหลังเป็นดีเทลตาข่ายเน้นความสบายระบายอากาศไปในตัว

Upbeat Camper รองเท้าสนุก ปลุกความมัน

อะๆ เดี๋ยวหนุ่มแฟชั่นจัดๆ ผู้ไม่ชอบรองเท้าเรียบๆ จะน้อยใจ งั้นลองมาดูรองเท้าแบรนด์ Camper คอลเล็คชั่นล่าสุดของชายหนุ่มประจำ Spring Summer 2017 เติมความเด็ดเผ็ดมันส์ ให้ชีวิตกัน

ไอเดียเด่นๆ ของแบรนด์ยังคงเน้นธีมการเดินทางการผจญภัยตั้งแต่รองเท้ากีฬา รองเท้าส้นแบนรัดข้อเท้าสไตล์รองเท้าเดินป่าที่มาในรูปทรงเรขาคณิตสีสันสดใส และดีไซน์ลายเส้นกราฟฟิคสุดแสบ ซ่า อย่างที่เห็น

รุ่น Match – รองเท้าลำลองสไตล์รองเท้าเดินป่าหลากสีในคู่เดียวแบบนี้ ช่วยเพิ่มความสนุกให้ลุต
รุ่น Marges – สลับทั้งสีสลับทั้งวัสดุร ะหว่างหนังนูบัคและเนื้อผ้า

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

ลุคให้ดูดีมีสไตล์กับไอเทมเท่ๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี หล่อไม่พอยังมีเสน่ห์มากอีกด้วย!!

ปลุกหนุ่มข้างกายมาดูแลผิว อย่าปล่อยให้เป็นคู่ Beauty and The Beast

Black Spell ไอเท็มดำสุดคูล ร่ายมนตร์ …หล่อ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up