ไอเดีย เสื้อผ้าอำพรางพุง แต่งสวยเป๊ะ ไม่ต้องกลัวพุงออก

Alternative Textaccount_circle
event

พุงนี่เป็นปัญหาของสาวๆ หลายคนเลย บางคนถึงแม้จะตัวเล็กแต่ก็มีพุง เวลาจะแต่งตัวทีก็มีคิดหนัก จะออกกำลังกายให้พุงแฟ่บก็ใช้เวลา ดังนั้นเราต้องหาตัวช่วยและเทคนิคสักหน่อย ด้วยการแต่งตัวนี่แหละ สุดฯ ก็เลยมีไอเดีย เสื้อผ้าอำพรางพุง มาให้สาวๆ เผื่อวันไหนอยากสวยแต่ลดหุ่นไม่ทัน จะได้เอาไปใช้

 

ไอเดีย เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

เดรสหลวมๆ สไตล์เกาหลีแบบนี้ทั้งน่ารักทั้งใส่สบาย ด้วยความที่เดรสจะเข้ารูปแค่ช่วงอก ส่วนใต้อกลงไปจะปล่อยบานๆ พองๆ ใส่ยังไงก็มองไม่เห็นพุง เดรสสั้นๆ สไตล์เกาหลีแบบนี้มีให้เลือกทั้งแบบแขนกุด แขนสั้น แขนยาว แมตช์กับรองเท้าบู๊ตก็เท่ รองเท้าผ้าใบก็น่ารัก หรือจะเป็นรองเท้าสานก็เริด ใส่ไปเที่ยวชิลๆ ได้เลย

เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูหรูขึ้น ลองเลือกเดรสที่เข้ารูปช่วงเอวดูค่ะ เดรสที่เข้ารูปช่วงเอวและช่วงใต้อกจะช่วงทำให้รูปร่างดูสวยเป๊ะขึ้น แต่ช่วงกระโปรงจะทิ้งตัวบังช่วงหน้าท้อง ทำให้มองไม่เห็นพุงป่องๆ ชุดแบบนี้แมตช์กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัตชูส์จะดูน่ารักมากเลย

เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

เลกกิ้งหรือกางเกงสกินนี่เอวสูง ลองจับมาแมตช์กับเสื้อสเวตเตอร์หรือเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ดูเป็นสาวเท่ แมตช์กับพวงรองเท้าผ้าใบ รองเท้าอ็อกซ์ฟอร์ด หรือรองเท้า Loafer รับรองว่านอกจากจะพรางพุงได้แล้ว ยังดูเก๋มีสไตล์อีกด้วย

เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

กางเกงเอวสูง เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ มีพุงได้เป็นอย่างดี เพราะตัวกางเกงจะช่วยเก็บหน้าท้องให้ดูไม่ป่องยื่นออกมา เลือกแบบกางเกงเอวสูงที่เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาด กางเกงสกินนี่ หรือพวกกางเกงผ้า แมตช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสักตัว ดูหุ่นเป๊ะแถมทะมัดทะแมง

เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

กางเกงขาสั้นเอวสูงก็เป็นอีกไอเท็มที่นอกจากจะช่วยพรางพุงแล้ว ยังทำให้ได้ลุคสาวเปรี้ยว เท่ มั่นใจ ถ้าอยากดูเป็นสไตล์สาวเกาหลี ให้เลือกแมตช์กับเสื้อยืดหรือสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์นิดๆ เพื่อไม่ให้เน้นพุง แถมตัวกางเกงยังช่วยเก็บหน้าท้องด้วย ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบเท่ๆ สักคู่ สวยพร้อมลุย

เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

ถ้าอยากใส่กระโปรง แนะนำว่าใ้ใส่กระโปรงเอวสูงที่มีการเข้ารูปช่วงเอว หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์ก็ได้ เพราะกระโปรงเอวสูงแบบนี้จะช่วยเก็บและแำพรางหน้าท้องได้ดี ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงทรงเอจะยิ่งทำให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้น แมตช์กับเสื้อขนาดพอดีตัวหรือโอเวอร์ไซส์นิดๆ รับรองว่าน่ารักสุดๆ

เสื้อผ้าอำพรางพุง

 

ภาพจาก Pinterest : Itsmestyle , Cintthia Alvarez , Gaby Chinchilla , YesStyle.com , Yvonne Choi , Fashion Trend , Janine , Kirsten Hoffman , Kelly L. , Missy Giraffe , Madison Bonilla , nfernnonghed , aestheticaltae

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

สนีกเกอร์สีขาว แมตช์ให้เก๋แบบเหล่าดารา

เทรนด์แมตช์ เสื้อยืดแนวๆ ให้เก๋แบบดารา

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำใคร

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up