ส่อง ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา เซ็กซี่ เริงร่า ท้าลมทะเล

Alternative Textaccount_circle
event

เข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มพิกัด เราก็จะได้เห็นเหล่าดาราสาวสะบัดผ้าท้าลมร้อน แต่งชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ไปชิลที่ชายทะเลแล้วถ่ายรูปอวดลงอินสตาแกรม สุดฯ ก็เลยขอแอบไปส่องดูสักหน่อยว่า ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา ช่วงนี้เขาแต่งอะไรยังไงบ้าง เผื่อเป็นไอเดียให้สาวๆ แต่งตามกันได้ไง

 

ส่อง ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา

 

คุณแม่สุดฟิต ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ที่เพิ่งกลับจากไปเที่ยวพักผ่อนที่ศรีพันวากับครอบครัว เธอมาในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แบบแรกเป็นชุดวันพีซแขนเว้าแหวกกลางอก และเว้าช่วงเอว เซ็กซี่ไม่เบา แบบที่สองแบบทูพีซครอปท็อปสีดำ แต่งตาข่ายเพิ่มความเซ็กซี่ แหม ถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วก็ไม่เชื่อหรอก เพราะหุ่นเป๊ะขนาดนี้

ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา

 

ยิ่งโกอินเตอร์ยิ่งแซ่บ สำหรับสาว ปู-ไปรยา ที่มีภาพพักผ่อนที่ชายทะเลออกมาให้เห็นกัน โดยเธอมาในชุดว่ายน้ำวันพีซสายเดี่ยวสีดำแต่ผ้าสีเนื้อให้ดูเหมือนชุดซีทรู เซ็กซี่ แซ่บ แบบยกพริกมาทั้งสวนเลยทีเดียว

ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา

 

เพิ่งไปเที่ยวมาสดๆ ร้อนๆ เลยสำหรับสาวแซ่บคนนี้ หญิง-รฐา ที่มากับความเซ็กซี่แบบพอดีๆ 2 ลุค คือ ลุคแรกเป็นบิกินี่ครอปท็อปสีเงินเมทัลลิก แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง แล้วคลุมทับด้วยเสื้อคลุมผ้าลูกไม้สีขาว เซ็กซี่เบาๆ ส่วนอีกลุคเป็นบิกินี่คอวีสีดำ แมตช์กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีกากี เปรี้ยวไม่มีใครเกิน

ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา

 

นางแบบคนสวย โอซา แวง ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะลุคทูพีซเกาะอกอวดส่วนเว้าส่วนโค้งก็ร้อนแรงจนแดดยังสู้ไม่ได้ ส่วนชุดวันพีซเกาะอกลายพรางก็ทำเอาทะเลเดือดไปไม่น้อยเหมือนกัน สมแล้วที่เป็นนางแบบ เพราะแซ่บมาก

ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา

 

นางเอกสุดเท่ จ๊ะ-จิตตาภา ก็มีมุมเซ็กซี่กับเขาเหมือนกันนะ ดูอย่างลุคแรกที่เธอแมตช์บิกินี่คอวีกับกางเกงขาสั้นนั่นสิ หรือจะเป็นลุคบิกินี่แนวสปอร์ตสีดำ ที่แค่หันหลังก็ดูออกว่าแซ่บเว่อร์ ยิ่งแมตช์กับหมวกแก๊ปสีดำยิ่งดูทั้งเท่ทั้งเปรี้ยว

ชุดว่ายน้ำสไตล์ดารา

 

ยังมีอีก 5 สาวแซ่บที่หน้าถัดไปนะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up