แมตช์ชุดแบบ สาวหวาน ไปเล่นสงกรานต์แบบแบ๊วๆ

Alternative Textaccount_circle
event

อยากเล่นน้ำสงกรานต์ แต่ให้แต่งตัวบอยๆ ทะมัดทะแมงพร้อมลุย ก็ไม่ใช่แนวชิปะ? อยากไปเล่นสงกรานต์แบบสวยๆ บ้างอะไรบ้างใช่มั้ยล่ะ สาวหวาน ทั้งหลาย งั้นสุดฯ มีไอเดียแมตช์ชุดหวานๆ มาฝาก โดนสาดได้ ไม่โป๊ด้วย

 

แมตช์ชุดเล่นสงกรานต์แบบ สาวหวาน

 

เสื้อเปิดไหล่สไตล์หวานๆ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสักตัว เลือกเสื้อแบบที่มีระบายช่วงอกเป็นผ้าสองชั้น เวลาโดนน้ำสาดจะได้ไม่แนบเนื้อมากเกินไป และช่วยบังช่วงหน้าอกด้วย สวยเก๋ แอบเซ็กซี่เบาๆ

สาวหวาน

 

ถ้าอยากใส่จั๊มป์สูทขาสั้น ให้เลือกผ้าหนาหน่อย อย่างผ้ายีนส์นิ่มก็ได้ หรือถ้าเป็นจั๊มป์สูทผ้าลินิน ให้เลือกแบบสีเข้มๆ หน่อย จะว่าไปจั๊มป์สูทลายดอกก็น่ารักดีนะ แต่ต้องเลือกสีเข้มสักนิด เวลาโดนสาดจะได้ไม่โป๊

สาวหวาน

 

สาวหวานที่อยากได้สไตล์ทะมัดทะแมงเล็กๆ เลือกเสื้อสีหวานๆ (แต่อย่าบางมากนะ) แมตช์กับเอี๊ยมขาสั้น จะเป็นเอี๊ยมยีนส์ธรรมดา , เอี๊ยมยีนส์ลายดอกหวานๆ หรือจะเป็นเอี๊ยมยีนส์มัดย้อมสีสดก็ได้ เวลาโดนน้ำสาด เอี๊ยมจะช่วยบังช่วงหน้าอก ทำให้ไม่ดูโป๊ด้วยนะ

สาวหวาน

 

อยากใส่เดรส จัดไป เลือกเดรสที่มีสม็อกช่วงตัวแล้วเป็นกระโปรงบานออก สีเข้มๆ หน่อย จะเป็นลายดอกก็ดูสวยดีนะ เดรสที่ช่วงตัวเข้ารูปอยู่แล้ว เวลาโดนสาดก็จะดูไม่โป๊และไม่เปลี่ยนทรง แต่อย่าลืมใส่กางเกงขาสั้นไว้ด้านใน กันโป๊สักหน่อย เซฟตัวเองให้ปลอดภัยด้วย

สาวหวาน

 

ถ้าอยากใส่เดรสแต่ก็กลัวโป๊ หาเสื้อคาร์ดิแกนสักตัวมาคลุมทับสิ กันแดดก็ได้ กันโป๊ก็ดี เวลาเสื้อแนบเนื้อก็เอาเสื้อมาบังช่วงอกได้ แถมยังน่ารักอีกต่างหาก

สาวหวาน

 

ภาพจาก Pinterest : Lara Cormier , Shelly Quinny , Forever 21 , Nia Watson , Paulina Quintanilla Chavez , Luvv It , Claudia Preece , Ali Nicole: 3ten.ca , Isabella Bortolin , Rose Bowen , stylecaster

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

เปียกแค่ไหนก็ไม่โป๊! แมตช์เสื้อผ้า เตรียมโดนสาดสงกรานต์นี้

แฟชั่น เสื้อฮาวาย รับร้อน แต่งให้เก๋ เท่ แนวสุดๆ

แต่ง ชุดลายดอก ให้สวยแซ่บรับซัมเมอร์

ร้อนอย่างนี้ต้องจัด! เสื้อผ้ามัดย้อม สไตล์เก๋

เดรสลินิน กำลังอิน สวยชิค ใส่สบาย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up