เปียกแค่ไหนก็ไม่โป๊! แมตช์เสื้อผ้า เตรียมโดนสาดสงกรานต์นี้

Alternative Textaccount_circle
event

มองหาเสื้อผ้าที่จะใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่หรือเปล่าเอ่ย ถ้าใช่ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงดี สุดฯ มีไอเดีย แมตช์เสื้อผ้า ไปเล่นน้ำ ที่รับรองว่ายังไง้ยังไงก็ไม่ดูโป๊ มาฝาก รับรองว่าสวยเป๊ะ

 

แมตช์เสื้อผ้า เตรียมโดนสาด

 

ก่อนอื่นมาดูกันก่อนนะว่าเสื้อผ้าแบบไหนไม่ควรใส่

  1. สายเดี่ยว เกาะอก เสื้อยืดสีขาวล้วนผ้าบาง เพราะเวลาโดนน้ำแล้วจะแนบเนื้อ ดูโป๊มาก เสี่ยงต่อการถูกลวนลาม
  2. กางเกงขาสั้นแบบผ้า กางเกงพวกนี้เวลาโดนน้ำจะแนบติดกับเนื้อไปเลย เห็นเป็นรูปก้นเลยแหละ ถึงจะเป้นสีเข้มก็ยังดูโป๊อยู่ดี
  3. บิกินี่สีสดๆ ใช่ค่ะ สาวๆ บางคนชอบแมตช์กับเสื้อยืดสีขาว เวลาโดนสาดน้ำสีของบิกินี่ก็จะเด่นเด้งออกมา ถ้าไม่ได้อยากโชว์หรืออยากล่อตะเข้ อย่าแต่งดีกว่านะ

 

เสื้อยืดที่ปลอดภัยที่สุดในการโดนสาดคือเสื้อยืดสีดำ ขนาดค่อนข้างใหญ่นิดๆ จะเป็นเสื้อยืดวงร็อคอย่างที่ฮิตกันอยู่ก็ได้ หรือจะเป็นเสื้อยืดสีดำล้วนก็ได้ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่เวลาเปียกแล้วจะไม่แนบเนื้อ แม้เสื้อสีดำจะดูดแดดไปหน่อย แต่โดนน้ำสาดก็เย็นสดชื่น ไม่ร้อนหรอกค่ะ แถมยังดูไม่โป๊ด้วย

แมตช์เสื้อผ้า

 

ถ้าอยากใส่แขนกุด เลือกแขนกุดที่ตัวใหญ่นิดๆ สีเข้มๆ ถ้าเป็นแขนกุดแขนกว้างให้ใส่สปอร์ตบราด้านใน แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น รับรองว่าดูยังไงก็ไม่โป๊ชัวร์

แมตช์เสื้อผ้า

 

เสื้อเชิ้ตฮาวาย พยายามเลือกสีสดๆ เข้าไว้ ลายเยอะๆ จะได้ช่วยพรางไม่ให้เห็นเสื้อชั้นใน ผ้าแบบเสื้อเชิ้ตอย่างนี้แห้งเร็วดีด้วยนะ จะใส่แบบติดกระดุมคอหมดเลยก็แนวดี หรือจะใส่แบบปลดกระดุมสักเม็ดสบายๆ ก็ได้

แมตช์เสื้อผ้า

 

เสื้อแขนยาวตัวโคร่งนี่แหละเริด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากดำ เพราะแขนยาวจะช่วยบังแดดไปด้วยในตัว เลือกเสื้อสีเข้มๆ หน่อย เวลาโดนสาดจะได้ไม่ดูโป๊ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ได้ลุคคิ้วท์ๆ เกาหลีเบาๆ

แมตช์เสื้อผ้า

 

ถ้ามีแต่เสื้อยืดสีขาว แนะนำให้หาเสื้อเชิ้ตผ้าหนาๆ อย่างพวกเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตมาคลุมทับ อย่างน้อยก็ช่วยบังช่วงหน้าอกได้ แถมดูแฟชั่นไปอีก แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น รับรองเท่อย่าบอกใคร

แมตช์เสื้อผ้า

 

ภาพจาก Pinterest : Brenda Keagle , Bryanna Kammeyer , Vintage T-shirt , Raquel Alvarez , PeachesX , poklatpoknat , Letitia , Coleen Pagulayan , georgina montenegro , Sparkle Rice

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เปียกยังไงก็ไม่กระเจิง! 10 แบบทรงผมรับสงกรานต์ โดนสาดแค่ไหนก็ไม่พัง

แฟชั่น เสื้อฮาวาย รับร้อน แต่งให้เก๋ เท่ แนวสุดๆ

เสื้อผ้าลินิน รับร้อน แมตช์เก๋ได้ ใส่สบายด้วย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up