ร้อนอย่างนี้ต้องจัด! เสื้อผ้ามัดย้อม สไตล์เก๋

หลายคนอาจจะเคยคิดว่าเสื้อผ้ามัดย้อมอะดูเช้ยเชย ใส่แล้วดูไม่เกร๋เอาซะเลย แต่เปลี่ยนความคิดได้แล้วนะจ๊ะ เพราะตอนนี้ เสื้อผ้ามัดย้อม ไม่ได้มีแต่สไตล์เสื้อยืด เสื้อม่อฮ่อม หรือแบบเชยๆ อีกต่อไป แต่มีความแฟชั่นมากขึ้นเยอะ ไม่เชื่อสุดฯ มีไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้ามัดย้อมมาฝาก รับรองว่าเริดจนต้องอยากไปหามาใส่รับร้อนแน่ๆ

 

เสื้อผ้ามัดย้อม สไตล์เก๋

 

เสื้อยืดมัดย้อมหลากสี ใส่ตัวโคร่งๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ แมตช์กับรองเท้าบู๊ตหนังหุ้มข้อ หรือจะเติมพร็อพอย่างหมวกคาวบอยและแว่นกันแดดสีดำสนิท ได้ลุคฮิปปี้นิดๆ เซอร์หน่อยๆ

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

เสื้อแขนกุดมัดย้อมตัวยาว สาวๆ สามารถใส่เป็นเดรสได้เลย (อย่าลืมใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างในหน่อยนะ) เสื้อแบบนี้ควรเป็นเสื้อมัดย้อมแบบสีเดียวหรือไม่เกินสองสี จะดูสวยคลาสสิกกว่า ใส่แค่ตัวเดียวก็จบแล้ว ถ้าอยากดูเก๋ขึ้น ลองหาเครื่องประดับเงินอย่างแหวนหรือกำไลมาใส่เสริม ได้ลุคฮิปๆ ใส่ไปเดินชายหาดเริดๆ

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

แขนกุดครอปท็อปมัดย้อม เปรี้ยวสุดๆ ยิ่งใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสักตัว ถ้าเขินพุงนิดๆ ให้ใส่แบบเอวสูง แต่ถ้ามั่นใจว่าหน้าท้องแบนราบให้ใส่เอวต่ำไปเลย เปรี้ยวจี๊ด ใส่ไปเที่ยวทะเลรับรองมีคนเหลียวชัวร์

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

เสื้อครอปท็อป-กางเกงขาสั้นเข้าชุดกัน เซ็กซี่เบาๆ ด้วยผ้าพลิ้วๆ สบายๆ กับชุดมัดย้อมที่เหมาะกับการไปพักผ่อนชายทะเลที่สุด จะใส่ชุดนี้ลงทะเลก็ยังได้เลยนะ

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

จั๊มป์สูทขาสั้นผ้ามัดย้อม มีหลากหลายดีไซน์เก๋ ทั้งแบบเหมาะจะไปเที่ยวต่างจังหวัด และแบบที่ใส่เดินเล่นในเมืองได้แบบชิลๆ จั๊มป์สูทบางแบบยังใส่ไปทำงานสวยๆ ได้อีกนะ

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

แม็กซี่เดรสมัดย้อม อะไรจะเหมาะกับทะเลมากกว่าไปกว่าแม็กซี่เดรสผ้าเบาบางสักตัว เวลาใส่เดินชายหาดให้ชายกระโปรงปลิวตามแรงลมแล้วมันดูสวยฟินจริงๆ นะ (ไม่เชื่อให้เพื่อนถ่ายรูปให้ดูสิ) ยิ่งเป็นลายมัดย้อมที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ ยิ่งดูเข้ากับทะเลสุดๆ

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

เสื้อคลุมมัดย้อม เป็นไอเท็มที่แมตช์กับอะไรก็เก๋ ยิ่งเป้นเสื้อคลุมทรงกิโมโนยิ่งดูเริดและสบายๆ ลองจับเจ้าเสื้อคลุมแบบนี้มาแมตช์กับเสื้อยืดสีขาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาวสักตัว ได้ลุคเซอร์ๆ เปรี้ยวๆ ใส่เที่ยวไหนก็สวย

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

กางเกงขาสั้นมัดย้อมสีสด ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าแบบพลิ้วๆ เท่านั้นนะที่จับมามัดย้อมได้ เพราะผ้ายีนส์ก็ทำมัดย้อมได้เหมือนกัน ยิ่งเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นมัดย้อมสีสดแบบนี้ ยิ่งโดดเด่นสะดุดตา แนะนำให้แมตช์กับเสื้อสีพื้นอ่อนๆ อย่างพวกสีพาสเทลหรือสีขาว จะได้ไม่ดึงซีนกางเกง เปรี้ยวจี๊ด เข็ดฟันสุดๆ

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

มาแนวน่ารักกันบ้างด้วยเอี๊ยมยีนส์ขาสั้นมัดย้อมสีสดใส จะใส่ไปทะเลก็ได้ หรือใส่เที่ยวเดินเล่นก็ดี แนะนำว่าถ้าจะใส่เอี๊ยมสีสดแบบนี้ ต้องใส่เสื้อตัวในสีขาวหรือสีครีมเท่านั้น เพื่อที่จะทำให้สีเอี๊ยมโดดเด่น ยิ่งแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวยิ่งดูน่ารักลงตัว

เสื้อผ้ามัดย้อม

 

ภาพจาก Pinterest : Dasha Boikov , Firstname Lastname , Lulus , DALIA FERNANDEZ , ellastulce , amber humphries , Carrie Bailey , Laura Morris , glenjewel , Danielle Martin , SugandhaSingh0701 , Wachabuy , Skylar Griffin , Jimmies1 Blough , Lily Retamoza , Ally Shields , Tia Campfield , GlitzNoir , Grace Monster

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

แต่ง ชุดลายดอก ให้สวยแซ่บรับซัมเมอร์

แฟชั่น เสื้อฮาวาย รับร้อน แต่งให้เก๋ เท่ แนวสุดๆ

ใครว่า อกเล็กเรื่องใหญ่ !? มาส่องสไตล์แฟชั่นที่สาวอกไข่ดาวใส่แล้วเก๋กว่าสาวอกสะบึม!

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up