ต่างหูมินิมอล ทรงเรขาคณิต สวยเรียบง่าย แต่เก๋ ไม่ธรรมดา!

Alternative Textaccount_circle
event

อะไรเรียบง่ายมักจะมาแรงและอยู่นานเสมอนะ ล่าสุดในงาน Sudsapda Shopping Market สุดฯ เห็น ต่างหูมินิมอล กำลังเป็นที่นิยมและขายดีมากๆ เลย โดยเฉพาต่างหูโลหะทรงเรขาคณิตเนี่ย สาวๆ เลือกซื้อกันสนุกเลยแหละ สุดฯ เลยจะขอพาไปอัพเดทเทรนด์นี้กันสักหน่อย

 

ต่างหูมินิมอล ทรงเรขาคณิต เรียบแต่เก๋

 

ต่างหูรูปวงกลมแบบนี้เก๋สุดๆ ปกติเราจะเห็นแต่แบบห่วงคล้องหูใช่มั้ยล่ะ แบบนั้นมันเบๆ ไปแล้วค่ะคุณ เพราะตอนนี้จะให้ดูเริดต้องเป็นต่างหูแป้นแต่ดีไซน์รูปวงกลมแบบนี้ ใส่แล้วดูมีอะไรขึ้นมาทันที

ต่างหูมินิมอล

 

ต่างหูรูปสามเหลี่ยม มีให้เลือกหลายสีเลย ทั้งแบบสีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์ ใส่เดี่ยวๆ แค่นี้ก็ดูเริดแล้ว แต่ถ้าใครเจาะหูมากกว่าหนึ่งรู ลองใส่อีกรูด้วยต่างหูแป้นรูปสามเหลี่ยมแบบทึบๆ อีกสักอันสิ เปรี้ยวเก๋ ดูมีสไตล์

ต่างหูมินิมอล

 

ต่างหูรูปสี่เหลี่ยม ห้าเหลี่ยม หรือหกเหลี่ยม ขอบอกว่าต่างหูทรงแบบนี้ขายดีสุดๆ (เท่าที่สุดฯ ไปแอบดูมา) ด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างแปลกและไม่ค่อยเห็นคนใส่กันเยอะก่อนหน้านี้ ทำให้ต่างหูแบบนี้เป็นที่สนใจมากๆ มีความเก๋ ไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังดูสุภาพ ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี

ต่างหูมินิมอล

 

ต่างหูโลหะโปร่งรูปทรงอื่นๆ เช่น รูปทรงเพชร รูปดาว ก็เป็นที่สนใจนะ เพราะเราเคยเห็นแต่ต่างหูทรงทึบๆ ซึ่งตอนนี้ก็ดูธรรมดาไปแล้ว แต่ต่างหูโปร่งๆ แบบนี้ทำให้ดูเก๋ และดูแฟชั่นขึ้นมาอีกหลายระดับเลย ยิ่งถ้าเจาะหูหลายๆ รูแล้วเลือกต่างหูโปร่งๆ แบบนี้หลากหลายขนาดมาใส่ติดๆ กันยิ่งดูสวยนะ

ต่างหูมินิมอล

 

ต่างหูรูปทรงแท่ง มินิมอลแบบสุดๆ แต่ก็เก๋ไม่เหมือนใครดี ต้องมีขนาดไม่ใหญ่เกินไปด้วยนะ ไม่งั้นจะดูไม่เก๋ สีที่แนะนำให้ใส่คือสีเงิน ความเริดคือ เราสามารถขยับให้มันอยู่ในมุมไหนก็ได้ อยากให้ขนานกับหู อย่างให้ตั้งตรง หรือวางเป็นแนวนอนก็ได้ เก๋จะตาย

ต่างหูมินิมอล

 

ใส่ต่างหูมินิมอลยังไงให้เริด

  • เปิดหูไว้แหละดี แหม…ก็ต่างหูเล็กๆ แบบนี้ ถ้าทำผมปิดหูแล้วจะใส่ทำไมคะ  แนะนำให้สาวๆ เกล้าผมขึ้นไปเลย จะเป็นรวบครึ่งศีรษะ มัดหางม้า หรือเกล้ามวยก็ตามสะดวก หรือถ้าชอบปล่อยผมอยู่ เอาผมทัดหูไว้ค่ะ นอกจากจะดูหน้าหวานขึ้นแล้ว ยังได้โชว์ต่างหูสวยๆ ด้วยนะ
  • เลือกขนาดต่างหูเล็กๆ เข้าไว้ ต่างหูทรงแบบนี้สุดฯ ว่าถ้ามันใหญ่เกินไปจะดูไม่เก๋ ไม่มินิมอลนะ เลือกขนาดเล็กๆ ให้เลยติ่งกูลงมาไม่เกิน 2 มิลลิเมตรนี่แหละกำลังดี
  • แต่งตัวให้มินิมอลด้วย เพราะถ้าใส่ต่างหูเบาๆ แบบนี้แล้วแต่งตัวเว่อร์อลังการ จะพานไม่มีใครสนใจต่างหูเอานะ เพราะทุกสิ่งแย่งซีนต่างหูไปหมดแล้ว แนะนำว่าแค่เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืด กับกางเกงขาสั้น เท่านี้ก็ออกไปชิลได้แบบเก๋ๆ แล้ว

ต่างหูเก๋ๆ เบาๆ แบบนี้เหมาะกับหน้าร้อนด้วยนะ เพราะไม่หนักหู ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญเท่ากับต่างหูระย้าตุ้งติ้ง หรือพวกต่างหูหนักๆ (ต่างหูหนักๆ บวกกับอากาศร้อน อาจทำให้คันได้นะ สุดฯ เป็นประจำเลย) แถมต่างหูแบบนี้ใส่ไปได้ทุกที่ ทุกงาน เรียกว่าคู่เดียวก็เอาอยู่ น่าหามาใส่สักคู่นะเธอว์

 

ภาพจาก Pinterest : Kelsey Rae Raposa , Sanne de Bont , evahhhh , Tales in Gold , Suzanne Koning , mundodejess , Trish Diggins , Kelsey Layos

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

เครื่องประดับผมเล็กๆ ติดให้เก๋แม้วันเซอร์ๆ

ต่างหูมุก คู่เล็กๆ ใส่สวยง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส

แมตช์ เครื่องประดับ ยังไง ไม่ให้เยอะเว่อร์วัง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up