กระโปรง Tulle เติมลุคหวาน พองฟูฟรุ้งฟริ้ง

Alternative Textaccount_circle
event

อยากจะชวนสาวๆ มาดูเทรนด์การแต่งตัวหวานๆ ฟรุ้งฟริ้งกันบ้าง กับกระโปรงพองๆ บานๆ ที่ใช้ผ้ามุ้งหรือผ้าตาข่ายซ้อนกันหลายๆ ชั้น ใส่แล้วได้ลุคหวานสุดๆ กระโปรงทรงนี้เรียกกันว่า Tulle ขอบอกเลยว่าสามารถจับมาแมตช์กับเสื้อได้หลายสไตล์เลยแหละ แถมยังทำให้ลุคเท่ๆ ดูซอฟท์ลงทันตา

 

กระโปรง Tulle เติมลุคหวานฟรุ้งฟริ้ง

 

ลุคที่ง่ายสุดๆ แต่แมตช์แล้วฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวขึ้นมาทันที คือการแมตช์เสื้อยอดธรรมดาๆ จะมีลวดลายหรือไม่มีก็ได้ กับกระโปรงผ้ามุ้งพองๆ แบบนี้ แมตช์กับรองเท้าส้นสูงเพื่อความเปรี้ยว รองเท้าบู๊ตข้อเท้าเพื่อความชิค หรือจะแมตช์กับรองเท้าผ้าใบให้ดูน่ารักคล่องตัวก็ได้

Tulle

 

แมตช์กระโปรงพองๆ กับเสื้อเชิ้ตยีนส์ ได้ลุคเท่ปนหวาน เหมือนจะดูคอนทราสต์แต่ลงตัวมากๆ เลยนะ จริงๆ ถ้าแมตช์สีให้ดีก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเชิ้ตยีนส์เท่านั้นหรอก จะเป็นเสื้อเชิ้ตแบบอื่นๆ ก็เก๋ไม่แพ้กัน แนะนำให้ใส่กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลมเพื่อความเปรี้ยวเก๋

Tulle

 

เสื้อแขนยาว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแบบพอดีตัว เสื้อคอเต่า หรือเสื้อสเวตเตอร์ เอามาแมตช์กับกระโปรงพองๆ แบบนี้ก็สวยลงตัวนะ แต่ถ้าหาเสื้อแบบพอดีตัวแล้วเก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรงจะทำให้ดูเอวเล็กและสะโพกผายมากขึ้น หารองเท้าส้นสูงสวยๆ มาใส่สักคู่ ไปทำงานแบบชิลๆ ได้เลย

Tulle

 

เอาลุคคอนทราสต์แต่ลงตัวมาแนะนำกันต่อ ด้วยการใส่เสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามกับกระโปรงพองๆ แล้วหาแจ็คเก็ตหนังมาสวมทับ ปรับลุคเท่ๆ ให้กลายเป็นลุคหวานฟรุ้งฟริ่้งขึ้นมาเลยทีเดียว ยิ่งถ้าได้รองเท้าส้นสูงเปรี้ยวๆ อีกสักคู่ รับรองลุคนี้สะกดทุกสายตา

Tulle

 

ถ้าไม่ชอบใส่แจ็คเก็ตหนัง จะลองแมตช์เสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามกับแจ็คเก็ตยีนส์ก็ได้นะ เท่ๆ หวานๆ ไม่แพ้กัน แมตช์กับรองเท้าส้นสูง ได้ลุคสาวมั่น เปรี้ยว หวาน เท่ในลุคเดียว

Tulle

 

มาถึงลุคที่แมตช์แล้วใส่ออกงานได้กันบ้าง ลองหาเสื้อเปิดไหล่เข้ารูปสวยๆ สักตัว หรือไม่ต้องเข้ารูปก็ได้ แต่ต้องไม่หลวมเกินไปนะ ไม่งั้นจะดูไม่เป๊ะ แมตช์กับกระโปรงพองๆ แบบนี้โดยการเก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรง แล้วหารองเท้าส้นสูงหัวแหลมมาแมตช์ เท่านี้ก็สวยเริด แถมมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ ไม่ต้องเสียเงินตัดชุดออกงานบ่อยๆ ด้วย

Tulle

 

สำหรับสายสวยเปรี้ยว เน้นความเซ็กซี่ แนะนำให้หาสายเดี่ยวผ้าไหมสวยๆ คัตติ้งเนี้ยบๆ มาแมตช์กับกระโปรงพองๆ แบบนี้ อย่าลืมหารองเท้าส้นสูงมาใส่ จะเป็นรองเท้าส้นสูงแบบหัวแหลมก็ได้ หรือแบบเปลือยเท้าก็ดี เซ็กซี่ แถมสวยเว่อร์ๆ

Tulle

 

สำหรับสาวเรียบร้อย สุดฯ อยากจะบอกว่า เสื้อลูกไม้เข้ารูปเหมาะกับกระโปรงทรงนี้มากๆ เลือกเอาตามชอบเลยว่าจะเป็นแขนสั้น แขนยาว หรือแขนกุด แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสวยๆ รับรองว่าไม่ป้าชัวร์

Tulle

 

เนื่องจากกระโปรงทรงนี้เป็นแบบพองฟู ก็เลยอยากแนะนำให้เลือกเสื้อที่ค่อนข้างพอดีตัว และต้องใส่ชายเสื้อไว้ในกระโปรงเท่านั้น ไม่งั้นหุ่นจะดูพองกลมตามทรงกระโปรงเลยนะ อ้อ! สำหรับสาวๆ เอวบาง จะแมตช์กับเสื้อครอปท็อปไปเลยก็ได้ โชว์เอวสักหน่อย เซ็กซี่ดีนะ

 

ภาพจาก Pinteresrt : billy_joe508 , Nisrine Aljuaili , Georgie , Kaska Wilenska , rachelsnow , My1DollarBusiness , Rebecca Faulkner , christybleu , Catherine Gouge , Annika Hansen , Sami Utterback , Stylecaster , Trish , Alli Hartman , Michael Bruce Image Consulting , Sophia Vallejo , Ula Anderson , KOOGAL Fashion , Ash Mae , Nordstrom , My Kim Collection , Lulus , The Perfect Palette , Victoria Flores , Keep Shopping

 

ลุคสวยๆ ที่อยากแนะนำ

แมตช์ เสื้อเปิดไหล่กับโช้คเกอร์ เพิ่มดีกรีเซ็กซี่ขั้นสุด

รองเท้าผ้าใบสีโรสโกลด์ ทั้งเท่ทั้งเริด ต้องมีสักคู่ซะแล้ว!

เทรนด์แมตช์ เสื้อยืดแนวๆ ให้เก๋แบบดารา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up