แต่งสีชมพูไปเดท ยังไง ให้ไม่ดูหวานเลี่ยน

Alternative Textaccount_circle
event

จะวันวาเลนไทน์แล้ว สาวๆ หลายคนก็คงหาเสื้อผ้าเตรียมไปเดทแล้วล่ะสิ วันแห่งความรักทั้งทีก็ต้องใส่สีชมพูให้ดูสดใสใช่มั้ยล่ะ แต่แหม ไม่ใช่สาวหวาน แต่งไปก็กลัวจะดูไม่เข้า สุดฯ ก็เลยมีไอเดีย แต่งสีชมพูไปเดท ให้ไม่ดูหวานเลี่ยน รับรองว่าเก๋สุดๆ

 

แต่งสีชมพูไปเดท ให้ไม่ดูหวานเลี่ยน

 

เลือกเสื้อสีชมพูอ่อนๆ ตัวโคร่งนิดๆ เป็นเสื้อแขนยาวก็ดีนะ เปิดไหล่นิดหน่อยให้พอเซ็กซี่ก็ได้ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาดสักตัว ไม่ต้องเป็นสียีนส์ก็ได้ จะสีดำ สีเทา อะไรได้หมด แล้วเพิ่มความเปรียวด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีชมพูอ่อน หรือรองเท้าคัตชูส์ แต่ถ้าอยากดูทะมัดทะแมงจะแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีชมพูอ่อนก็ดีนะ

แต่งสีชมพูไปเดท

 

เลือกเสื้อสีชมพูอ่อนที่ดีไซน์เรียบๆ ไม่มีดีเทล ไม่หวานมุ้งมิ้งจนเกินไป แมตช์กับกระโปรงทรงดินสอ หรือกระโปรงทรงเอ จะเป็นกระโปรงหนังก็แซ่บ แต่ถ้าอยากแมตช์กับกระโปรงที่มีลวดลาย ให้เลือกลายสีขาวดำนะ รับรองว่าดูเก๋และไม่หวานเว่อร์ อย่าลืมจบที่รองเท้าส้นเข็มสีชมพูอ่อนหรือสีครีมเปรี้ยวๆ สักคู่ เท่านี้แหละสวยมั่น

แต่งสีชมพูไปเดท

 

หรือจะลองสลับมาใส่กระโปรงสีชมพูบ้างก็ได้ เลือกกระโปรงทรงแคบๆ หรือทรงเอไว้นี่แหละเปรี้ยวดี แมตช์กับเสื้อสีขาวหรือดำ เลือกเสื้อเรียบๆ ดีเทลน้อยๆ แต่ถ้าอยากเซ็กซี่หน่อยๆ อนุญาตให้เป็นเสื้อเปิดไหล่หรือแขนกุดได้นะ แต่ถ้าเป้นสายเท่ เลือกสเวตเตอร์แขนยาวสีเรียบๆ มาแมตช์กับกระโปรงยีนส์สีชมพู แค่นี้ก็ดูน่ารักแล้ว

แต่งสีชมพูไปเดท

 

กางเกงสีชมพูอ่อนก็เป็นอีกทางเลือกที่เก๋ดีนะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบใส่กระโปรง เลือกแมตช์กางเกงสีชมพูอ่อนๆ ทรงไหนก็ได้ตามชอบ กับเสื้อสีเรียบๆ อย่างสีขาว เทา หรือดำ แล้วแมตช์กับรองเท้าส้นสูง หรือผ้าใบสีอ่อนๆ จะได้ลุคน่ารักๆ แต่ถ้าอยากโดดเด่น ให้แต่งสีอ่อนให้หมดทั้งตัว แล้วเลือกรองเท้าลายแซ่บๆ อย่างลายเสือดาว รับรองว่าเด่นเว่อร์

แต่งสีชมพูไปเดท

 

หรือจะเลือกแต่งเสื้อสีขาวกับกางเกงหรือกระโปรงผ้ายีนส์สีเรียบๆ แล้วหาแจ็คเก็ตสีชมพูอ่อนๆ สักตัวมาสวมทับ ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตหนังกลับ บอมบ์เบอร์แจ็คเก็ต หรือแจ็คเก็ตยีนส์ก็ได้ทั้งนั้น ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ทั้งสวยทั้งเท่ ไม่ดูหวานเลี่ยนเลยสักนิด

แต่งสีชมพูไปเดท

 

อย่ากลัวว่าเอี๊ยมกระโปรงสีชมพูจะทำให้ดูหวานแหววเกินไป เลือกทรงเอี๊ยมเท่ๆ หลวมๆ แบบไม่ต้องเข้ารูปช่วงเอว พยายามเลือกสีชมพูอ่อนๆ หรือชมพูตุ่นๆ แล้วจับแมตช์กับเสื้อเท่ๆ สักตัว จะเป็นเสื้อยืดสีพื้นธรรมดาก็ได้ หรือจะเป็นเสื้อแขนยาวคอเต่าสีพื้นก็ดี แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือสีดำ เท่านี้ก็จะดูน่ารักทะมัดทะแมง ไม่หวานจนเกินไปแล้วละ

แต่งสีชมพูไปเดท

 

ภาพจาก Pinterest : Hia Zosia , Outfits Hunter , FarbenReich – Sabina Boddem , EP Style , Pernille Mathisen , Outfits Hunter , sierra tompkins , Karla Dotson , Sofia Bolich , Belle | One Awesome Momma , Grace Restrepo , Ariel Malan , Ashley , Bailey Daniels , Holly Steadman

 

มาแต่งตัวน่ารักๆ กันเถอะ

เทรนด์แมตช์ เสื้อยืดแนวๆ ให้เก๋แบบดารา

เครื่องประดับเพชรเม็ดเล็กๆ มันดีต่อใจ อยากอ้อนให้คนซื้อให้จัง!

กำไลโลหะ วงเล็กๆ ไอเท็มสุดฮิต ใส่ชิ้นเดียวก็เก๋

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up