เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร มินิมอลแต่ชิค!

Alternative Textaccount_circle
event

ในยุคที่ความมินิมอลกลับมา หลายคนก็เริ่มแต่งตัวสบายๆ ขึ้น อย่างการใส่เสื้อยืดเนี่ย กลับมาฮิตอีกครั้ง ไม่ว่าจะใส่แบบธรรมดา หรือนำมาดัดแปลง มิกซ์แอนด์แมตช์แบบต่างๆ ให้ดูเก๋ขึ้น เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร ก็เป็นอีกไอเท็มที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่เชื่อมั้ยว่าถ้านำมาแมตช์ดีๆ มันก็ชิคเหมือนกันนะ

 

เสื่อยืดสกรีนตัวอักษร เรียบง่าย แต่ดูเก๋

 

เสื้อยืดสกรีนตัวอักษรลายเล็กๆ ที่หน้าอก ไม่ต้องเยอะมากมาย ลายไม่ต้องเต็มตัว แมตช์กับกางเกงยีนส์ จะเป็นเอวต่ำหรือเอวสูงก็ได้ แค่นี้ก็ชิคแล้ว ยิ่งถ้าเป็นเสื้อยืดสีพื้นๆ อย่างขาวหรือเทานะ ยิ่งดูเท่ไปอีก

เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร

 

ใส่เสื้อยืดสกรีนตัวอักษรตัวใหญ่หน่อย นำมาพับแขน แล้วแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น จะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นธรรมดา หรือจะเป็นแบบแต่งลูกไม้ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ก็ได้ แค่นี้ก็สวยเปรี้ยวแบบไม่ต้องทำอะไรเยอะ

เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร

 

ใส่เสื้อยืดสกรีนตัวอักษรกับกระโปรงยีนส์ดูสิ ได้ลุคน่ารักเก๋ๆ ยิ่งแมตช์กับรองเท้าผ้าใบ ยิ่งดูเป็นสาวใสแสนซน ถ้าจะแมตช์เสื้อยืดกับกระโปรง แนะนำว่าให้เก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรงให้หมดนะ ถึงจะดูน่ารัก

เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร

 

หรือถ้าอยากได้ชุดทำงานสวยชิคแบบชิลๆ ลองมาแมตช์กับกระโปรงทรงแคบ ทรงสอบ ทรงดินสอดูมั้ย จะยาวหรือจะสั้นก็ได้ เก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรง แมตช์กับรองเท้าส้นสูงเก๋ๆ สักคู่หนึ่ง ถือคลัตช์อีกสักใบ ดูสบายๆ แต่เปรี้ยวเว่อร์ๆ

เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร

 

หรือเป็นสาวฟรุ้งฟริ้งฟูฟ่อง ชอบใส่กระโปรงบานๆ จะลองจับมาแมตช์กับกระโปรงบอลลูน กระโปรงสุ่มผ้ามุ้ง หรือกระโปรงทรงพองๆ ต่างๆ ตามชอบก็ได้ อย่าลืมเก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรง จะได้ดูมีทรวดทรงองค์เอว ลองแมตช์กับรองเท้าส้นสูงก็จะได้ลุคสวยเปรี้ยว แต่ถ้าแมตช์กับรองเท้าผ้าใบก็เก๋ไปอีกแบบ

เสื้อยืดสกรีนตัวอักษร

 

ภาพจาก Pinterest : Ella Huband , Nicole Figueroa , Glamour , Wachabuy , Raleigh Robinson , The Perfect Palette , katelyn , Maddie Turner , Karla Granillo , Fashion Trend , vanessamongeau , Diana Martinez , Best Friends For Frosting

 

มาแมตช์เสื้อผ้าธรรมดาให้ดูเก๋กัน

มัดปมชายเสื้อยืด สร้างลุคใหม่ เก๋ไก๋กว่าเดิม

นาทีนี้ต้อง เสื้อยืดวินเทจ 90s ถึงจะอิน เท่ แนวสุดๆ

เสื้อยืดคอวี ใส่กี่ทีก็ดูเท่ เก๋ ชิค!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up