ยลโฉม 11 สุภาพสตรีหมายเลข 1 ในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ

Alternative Textaccount_circle
event

บาร์บารา บุช ภรรยาของ จอร์จ เอช. ดับเบิลยู. บุช อยู่ในวาระตั้งแต่ 20 มกราคม 2532 จนถึง 20 มกราคม 2536 เป้นสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่อายุมากที่สุดขณะอยู่ในวาระก็ว่าได้ บาร์บาราจึงดูเหมือนคุณแม่ใจดีที่มีสไตล์การแต่งตัวเรียบร้อยแบบที่เราคุ้นตา อย่างเสื้อโค้ทติดกระดุมด้านหน้า เดรสแบบเรียบๆ สีขรึมๆ แม้แต่ชุดราตรีก็ยังเป็นแขนยาวสีเข้ม

 

ฮิลลารี ร็อดแฮม คลินตัน ภรรยาของ บิล คลินตัน อยู่ในวาระตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2536 จนถึง 20 มกราคม 2544 จากสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่เกือบจะได้เป็นประธานาธิบดีคนล่าสุด ฮิลลารีแสดงออกให้เราเห็นว่าเธอเป้นผู้หญิงเก่ง แกร่ง และทะมัดทะแมง เราจะเห็นเธอใส่เสื้อสูทกับกางเกงจนเป้นภาพชินตา จะมีก็แต่ชุดราตรีที่พอจะให้เราเห็นความสวยสง่าบ้าง แต่ที่แน่ๆ เธอเป็นคนยิ้มสวยคนหนึ่งเลยล่ะ

 

ลอรา เวล์ช บุช ภรรยาของ จอร์จ ดับเบิลยู. บุช อยู่ในวาระตั้งแต่ 20 มกราคม 2544 จนถึง 20 มกราคม 2552 ลอราเป็นผู้หญิงสวยสง่า เราจะเห็นเธอใส่เสื้อคอปกจนชินตา ไม่ว่าจะกับกระโปรงทรงสอบหรือกางเกง จนดูเหมือนกลายเป็นเครื่องแบบของสุภาพสตรีหมายเลข 1 ไปแล้ว ส่วนชุดราตรี ลอราชอบที่จะใส่ชุดราตรีคอกว้างแขนยาวที่มีการปักเลื่อมระยิบระยับ เรียกว่าขับให้ชวนมองมากขึ้น

 

มิเชลล์ ลาวอห์น โรบินสัน โอบามา ภรรยาของ บารัค โอบามา อยู่ในวาระตั้งแต่ 20 มกราคม 2552 จนถึง 20 มกราคม 2560 หลิกประวัติศาสตร์สหรัฐฯ เลยกับสุภาพสตรีหมายเลข 1 ผิวสีคนแรกของประเทศ แต่ก็เป็นคนที่ชาวอเมริกันให้การยอมรับแบบสุดๆ มิเชลเป็นผู้หญิงบุคลิกภาพดี แต่งตัวเก่ง เธอมักจะปรากฏตัวด้วยเสื้อผ้าคัตติ้งเนี้ยบๆ หลากหลายดีไซน์ ชุดราตรีของเธอก็แหวกแนวไปจากคนก่อนๆ เพราะเธอไม่อายที่จะใส่ชุดราตรีแขนกุดหรือเกาะอก เรียกว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอคอนของชาวอเมริกันเลยทีเดียวแหละ

 

เมลาเนีย เคนาส ทรัมป์ ภรรยาของ ดอนัลด์ ทรัมป์ อยู่ในวาระตั้งแต่ 20 มกราคม 2560 จนถึงปัจจุบัน สุภาพสตรีหมายเลข 1 คนใหม่แกะกล่อง แม้ว่าเธอจะเคยแซ่บสะเด็ดเจ็ดย่านน้ำ แต่ระหว่างช่วงที่ดอนัลด์หาเสียง เธอก็แต่งตัวถูกกาลเทศะสมฐานะว่าที่ฯ แถมยังสวยสง่าอีกด้วยนะ ด้วยความที่เป็นนางแบบมาก่อน เธอเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเก่งเลยทีเดียว เราจะสนุกกับการดูลุคของเธอทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว ไม่แน่ เธออาจจะเป็นแฟชั่นไอคอนคนใหม่ของสหรัฐฯ ก็ได้นะ

 

ข้อมูลจาก Wikipedia

ภาพจาก Pinterest : Jack Rogers , Angie Boxill , Jenny Campmany , Living Large , Tammy Woodard , margaret hodges , Sherry Scheidle , Christine Dicicco , Pat Berry Liles , Cheryl and Jennifer , Valerie Meyer , Lara Clark , nereida cirino , Don Stinson , Ej Harcrow-Stevenson , Peggy Boyd , Overstock , Glenys Lucas , Pretty Girl , Cindy Wiesner , Valerie Mettler , Mona Smith , Kristi Powers , Judy Dillard , Linda Druin , Christine Forgie , Rosita Elena Mueckay Montiel , Errington Thompson , Donna Danowski , Dis Cover , Donna Carter , Christy Gandy , Solis Mammography , Mitzy Ross , Sandra North , Yoona Kim , Karen Palmer , Barbara Figgins , Laura Wilcken-Salon , Mike Keller , Linda Parker , Alisha Davis , Jane Franckhauser , Linda Prioletti Hughes , Diane Mason , Angela Dunlap , N Pingerette , Shawn , Gary Cannon , janet , Jodie Fassino , Karen Galford , Karla Wenzler , Vicki Kidd McDaniel , Rebeca Marquez , Jade Cleveland , Rose Crescent Jewellery , Michelle Bowers , Praewprinya Siripaphapaisarn , Denise Ackerman , Rebekah , Hello US , Andrea Ortega , Christine Tubito , Alan Luce , Alejandra Jordan

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

สวยและเป๊ะเว่อร์! เมลานี ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลข 1 คนใหม่

บ้านสุดอลังของ โดนัลด์ ทรัมป์ หรูกว่านี้มีอีกมั้ย?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up