เติมความวิบวับให้ เสื้อผ้าสีดำ ดูไม่ธรรมดา

Alternative Textaccount_circle
event

เชื่อว่าหลายคนชอบใส่เสื้อผ้าสีดำ เพราะคลาสสิก แมตช์ง่าย ใส่ยังไงก็รอด แต่จะให้ใส่สีดำเรียบๆ ทุกวัน มันก็น่าเบื่อนะ ลองเปลี่ยนมาหาไอเท็มสีดำแบบวิบวับฟรุ้งฟริ้งใส่กันดูบ้างมั้ยล่ะ รับรองว่าถ้าจับมาแมตช์กับเสื้อผ้าธรรมดาๆ ในตู้ เสื้อผ้าสีดำ จะดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

เสื้อผ้าสีดำ วิบวับฟรุ้งฟริ้ง

 

กระโปรงทรงดินสอแบบนี้ เป็นไอเท็มที่เราเห็นกันบ่อย แมตช์ง่าย แถมยังทำให้รูปร่างดูสวยด้วย ยิ่งถ้าเป็นแบบสีดำวิบวับ ยิ่งทำให้ดูโดดเด่นขึ้นนะ แนะนำให้แมตช์กับเสื้อสีพื้นเรียบๆ อย่างสีดำหรือสีขาว รับรองว่าเด่นแน่นอน

เสื้อผ้าสีดำ

 

นอกจากนี้กระโปรงสีดำวิบวับแบบนี้ยังเอามาแมตช์กับเสื้อยืดธรรมดาๆ ได้เก๋อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดเข้ารูป หรือเสื้อยืดสกรีนลายแบบยุค 90s แต่แนะนำว่าควรหาเสื้อยืดสีไม่ฉูดฉาด ไม่อย่างนั้นจะแย่งซีนกระโปรงไปซะหมด

เสื้อผ้าสีดำ

 

กางเกงสีดำวิบวับก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบเลกกิ้ง สกินนี่ หรือแม้แต่กางเกงทรงบอลลูน ลองนำมาแมตช์กับเสื้อสีดำเรียบๆ สักตัว หรือไม่ก็เสื้อเชิ้ตสีขาว รับรองว่าดูไม่เยอะเกินไป แถมสวยสะดุดตาอีกต่างหาก

เสื้อผ้าสีดำ

 

กางเกงขาสั้นสีดำแบบวิบวับก็เช่นกัน ควรใส่กับเสื้อสีเรียบๆ และคุมโทน แนะนำนิดนึงว่ากางเกงไม่ควรสั้นหรือรัดรูปมากเกินไป ไม่อย่างงั้นแทนที่จะดูชิค อาจจะเหมือนตั้งใจจะไปเที่ยวเธคมากกว่า ไม่สวยเลยนะแบบนั้น เลือกกางเกงที่ขากว้างนิดๆ มีความยาวช่วงขาอย่างน้อย 2 นิ้วจากเป้ากางเกง แมตช์กับเสื้อสีเรียบๆ แค่นี้ก็สวยแล้วจ้า

เสื้อผ้าสีดำ

 

มาถึงท่อนบนกันบ้าง ลองหาเสื้อสีดำวิบวับสักตัวมาแมตช์กับกางเกงเรียบๆ จะเป็นกางเกงสีดำ หรือกางเกงยีนส์ก็ได้ แค่นี้ก็ได้ลุคที่โดดเด่น โดยไม่ต้องทำอะไรมากแล้ว

เสื้อผ้าสีดำ

 

และไอเท็มสุดท้ายที่จะเพิ่มความเก๋ได้ง่ายสุดๆ นั่นคือเสื้อคลุมสีดำวิบวับ จะเป็นแจ็คเก็ตหรือเบลเซอร์ก็ได้ ใส่ทับกับเสื้อผ้าเรียบๆ ธรรมดาๆ อย่างเสื้อยืด-กางเกงยีนส์ แค่นี้ก็ได้ลุคใหม่แปลกตา แถมเก๋อีกต่างหาก

เสื้อผ้าสีดำ

 

 

ภาพจาก Pinterest : Melanie Perez-Tijerina , Liv-Eirin Stokkedal , Kelly Farrell , Karianne (Kossak) Jacobs , Forever Fab Boutique , andrea jensen , Sarah Bisque , Michelle Thrift , Victoria’s Secret , ma lenneth esller , ndolphin , Josie Goodling , Julie Bertoli , Dottie Couture Boutique

 

แมตช์เสื้อผ้าให้เก๋กันเถอะ

จะหนาวหรือไม่ก็ใส่ได้! ชวนมาแมตช์ คาร์ดิแกน ให้เก๋

แมตช์ เสื้อแขนระฆัง ให้ปัง ก็สวยเป๊ะ

แมตช์ เสื้อผ้าสีน้ำตาล-เทา ให้ดูเข้ากั๊นเข้ากัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up