สายร็อคต้องเลิฟ! แหวนสีดำ สวยเท่ไม่เหมือนใคร

เครื่องประดับสีเงิน-ทองก็สวยและคลาสสิกดีอยู่หรอก แต่ถ้าอยากสวยเท่ และดูมีสไตล์ ลองหาเครื่องประดับสีดำมาใส่ดูบ้างมั้ย โดยเฉพาะ แหวนสีดำ ที่ดูเท่สุดๆ เหมาะกับสาวห้าวหรือสาวๆ สายร็อค รับรองว่าใส่แล้วนำเทรนด์แน่นอน

 

แหวนสีดำ สวยนำเทรนด์

 

หาแหวนสีดำเรียบๆ วงเล็กๆ สักวง จะมีหัวแหวนหรือไม่มีก็ได้ ใส่แค่วงเดียว เท่านี้ก็ดูเท่แบบเรียบง่าย ดูเซอร์นิดๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรเยอะๆ

แหวนสีดำ

 

แหวนสีดำเกลี้ยงวงเล็กๆ เอามาใส่ซ้อนกันหลายๆ วงก็ดูเก๋ดีนะ จะใส่แบบข้อนิ้วบน หรือใส่แบบธรรมดาก็ได้ หรือจะใส่มันทั้งสองแบบเลยก็เริด ยิ่งถ้าทาเล็บสีดำยิ่งดูร็อคไปอีก

แหวนสีดำ

 

หาแหวนสีดำดีไซน์เก๋ๆ มาใส่หลายๆ นิ้ว นิ้วละวง แบบนี้ก็สวยดีนะ แล้วจะหาแหวนสีดำเรียบๆ มาใส่ที่ข้อนิ้วบนก็จะยิ่งดูเท่เข้าไปใหญ่ แต่ถ้าจะใส่แหวนเยอะๆ แนะนำให้ทาเล็บแบบเรียบๆ ยิ่งถ้าเป็นสีดำหรือสีแดงยิ่งดูร็อค

แหวนสีดำ

 

แหวนสีดำเรียบๆ แบบวงหนา มองแล้วดูเก๋เหมือนใส่ปลอกนิ้วเลย สาวๆ จะเลือกใส่แหวนแบบนี้แค่นิ้วเดียว หรือใส่สักสองนิ้วก็ได้ ส่วนนิ้วที่เหลือลองหาแหวนสีดำเกลี้ยงวงเล็กๆ มาใส่ซ้อนกัน หรือใส่ห่างๆ กันหน่อย ก็ดูเท่ไม่เหมือนใครดี

แหวนสีดำ

 

ใส่แหวนสีดำสลับกับแหวนสีเงินหรือสีทองก็ดูสวยแปลกตาดีนะ จะใส่วงเล็กๆ ซ้อนๆ กันหลายๆ นิ้วก็ได้ หรือถ้าวงใหญ่หน่อย จะใส่แค่สองนิ้วก็ได้ แล้วแต่ชอบเลย

แหวนสีดำ

 

แหวนสีดำแบบมีหัวแหวนประดับอัญมณีก็เป็นตัวเลือกที่สวยและเพิ่มความหรูหราดีนะ จะใส่นิ้วละ 1-2 วงแล้วใส่หลายๆ นิ้วก็ได้ หรือจะใส่ซ้อนกันกับแหวนสีเงินหลายๆ วงในนิ้วเดียวก็ได้ สวยเท่ไม่ต่างกัน

 

 

ภาพจาก Pinterest : Seni Clifford , Jadin Rafus , Aaron De Simone , Mazolie Suelin , Amani Semaan , Brandi Burrows , lamii onas , LightInTheBox , MEGAN AUMAN , Heather Pitek , Morgane Leddet , Worksmith

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

เครื่องประดับชิ้นเล็ก สวยเนี้ยบ ดูเรียบร้อย

แหวนวงเล็กๆ ใส่ให้สวย ไม่น้อยไป ไม่มากเกิน

แหวนวงเดียวมันเอ๊าต์แล้ว ของจริงต้องใส่ให้เต็มนิ้ว!

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up