อวบแล้วไง! ใครแคร์? ส่องแฟชั่นสาวอวบสไตล์ Chloe Moretz

นาทีนี้ถือว่าเธอเป็นไอดอลของสาวอวบทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับ Chloe Moretz เพราะสไตล์การแต่งตัวสุดมั่นของเธอ ที่ทำให้เรารู้ว่า สาวอวบก็แต่งตัวโชว์แขน โชว์ขาได้เหมือนกัน สุดฯ ก็เลยขอรวมเอา 10 ลุคมั่นๆ สวยๆ ของเธอมาให้เหล่าสาวอวบได้สร้างแรงบันดาลใจ ว่าอวบๆ ก็แต่งตัวเก๋ๆ ได้นะเธอว์

แฟชั่นเก๋ๆ สไตล์ Chloe Moretz

 

เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งๆ โปร่งๆ ดูสบายๆ ใส่กับกางเกงขาสั้น (ม้าก…ก) กับรองเท้าผ้าใบ แม้จะใส่กางเกงขาสั้นขนาดนี้ แต่ลุคของเธอก็ยังดูดีนะ เพราะว่าเธอไม่ใช่สาวอวบแบบปล่อยให้ขาดูเผละ ขาเธอดูใหญ่ แต่แน่นและค่อนข้างเฟิร์มเลยทีเดียว ลุคนี้เลยดูสวยแบบสบายๆ

Chloe Moretz

 

ยังคงเป็นลุคกางเกงขาสั้นอยู่ คราวนี้เธอแมตช์กางเกงยีนส์ขาสั้นกับสเวตเตอร์สีดำตัวใหญ่ เหน็บชายเสื้อด้านหน้าเข้าไปในกางเกงนิดๆ เพื่อโชว์กางเกง (ไม่งั้นเสื้อจะบังกางเกงมิดเลยเชียว) แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ลุคนี้ดูน่ารักมากๆ ถ้าสาวอวบคนไหนไม่กล้าใส่สั้นขนาดเธอ ใส่กางเกงที่ขายาวกว่านี้สักหน่อยก็ได้นะ

Chloe Moretz

 

แมตช์เสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามสีดำ กับกางเกงขาสั้นสีดำ แล้วหาบอมบ์เบอร์แจ็คเก็ตมาสวมทับ ถ้าแมตช์ลุคนี้กับรองเท้าผ้าใบก็ดูเป็นสปอร์ตเกิร์ลดี แต่เธอเลือกจะแมตช์กับรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยเท้า เพื่อทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น คอนทราสต์ลุคนิดๆ แต่ดูเก๋ไม่เบาเลย

Chloe Moretz

 

แมตช์เสื้อสเวตเตอร์กับกระโปรงสั้นทรงแคบ เพื่อเน้นให้สัดส่วนดูสวยขึ้น เสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่ทำให้พรางรูปร่างอวบๆ ช่วงบน ส่วนกระโปรงทรงแคบจะช่วยเน้นสัดส่วนช่วงล่างที่เล็กกว่า แมตช์กับรองเท้าผ้าใบลำลอง ลุคนี้น่ารักแบบทะมัดทะแมง

Chloe Moretz

 

ลายเสื้อก็มีส่วนทำให้รูปร่างดูดีขึ้นนะ การเลือกเสื้อที่พิมพ์ลายดอกเล็กๆ ช่วงกลางลำตัวทำให้ช่วงตัวดูแคบลง แมตช์กับกระโปรงหนังสีน้ำตาลดูสวยลงตัว ยิ่งใส่รองเท้าส้นสูงแบบเปลือยเท้าสีดำ ยิ่งทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวมากขึ้น ลุคนี้เป๊ะเว่อร์

Chloe Moretz

 

สาวๆ หุ่นแบบโคลเอ้ ใส่เสื้อผ้าแบบนี้ก็ช่วยพรางหุ่นได้ดีนะ คือใส่เสื้อแขนยาวที่ค่อนข้างพอดีช่วงตัว แล้วใส่กระโปรงทรงเอที่บานออกนิดๆ จะช่วยทำให้ช่วงลำตัวดูเล็กลง และช่วงสะโพกดูผายมากขึ้น อย่าลืมใส่รองเท้าส้นสูงหัวแหลมหรือแบบเปลือยเท้า เพื่อทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวมากขึ้น

Chloe Moretz

 

แมตช์เสื้อเชิ้ตสไตล์ Pajamas เข้ากับกางเกงขาเดฟสีดำ และรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยคู่เก่ง สีเข้มของชุดนี้ทำให้รูปร่างของเธอดูเพรียวขึ้น และการแมตช์เสื้อสไตล์ชุดนอนเข้ากับกางเกงขายาวสีดำแบบนี้ทำให้ลุคลำลองดูเป็นทางการมากขึ้น

Chloe Moretz

 

เลือกแมตช์เสื้อสายเดี่ยวสีดำกับกางเกงขายาวสีดำ (โชว์เนินอกนิดๆ ให้รู้ว่าเราก็มีดี อิอิ) หาเสื้อคลุมสีสันสดใสมาเบรคความเข้มของสีเสื้อผ้าด้านใน ไม่ลืมที่จะแมตช์รองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าสีดำ ทำให้ช่วงขาดูยาว และรูปร่างดูเพรียวขึ้น

Chloe Moretz

 

แมตช์เสื้อเชิ้ตผ้าชีฟองพลิ้งๆ เข้ากับกางเกงขายาวสีดำ ด้วยรูปร่างของโคลเอ้ที่ช่วงตัวค่อนข้างสั้น การเห็บชายเสื้อแค่เล็กน้อยแบบภาพแรกดูจะทำให้ช่วงตัวเธอยาวขึ้นมากกว่าการเก็บชายเสื้อทั้งหมดแบบภาพขวา ที่สำคัญต้องไม่ลืมที่จะแมตช์กับรองเท้าส้นสูง เพื่อทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวนะ

Chloe Moretz

 

All Black Outfit เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวอวบนะ อย่างโคลเอ้เลือกที่จะแมตช์เสื้อยืดสีเข้มๆ อย่างดำและเทา เข้ากับกางเกงขายาวสีดำ แล้วคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังสีดำ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบลำลองเท่ แค่นี้ก้ช่วยพรางหุ่น แถมเท่อีกต่างหาก

Chloe Moretz

 

ภาพจาก Pinterest : Amanda Lacerda , Who What Wear , Savira Rahma , Lindsey Norman , Malina , Taylor Casalena , smriti_o7 , Coltranexxo , Maggie Fung , Jenny Melin , Joseph Walter , Jhean Quijano , Rosendo Barrera , Paulina , Roml Mac , Tiendas BECO , Gracie Berger-Poll , TheAnnaPenguin , countingxstars , Kevin McManus

 

มาแต่งตัวตามเซเลบกันมั้ย

10 ลุคชิลๆ ของ Gigi Hadid ที่เราคิดว่าสาวไทยแต่งตามได้

Cara Delevingne กับ 10 ลุคสบายๆ ที่สาวไทยแต่งตามได้

10 ลุคสบายๆ ของ Kendall Jenner ที่สาวไทยก็แต่งตามได้

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up