หนาวนี้ต้องมีไว้ แจ็คเก็ตหนัง ใส่เมื่อไหร่ก็เท่!

อีกไอเท็มที่ฆ่าไม่ตาย หยิบมาใส่กับอะไรก็ดูเท่ นั่นก็คือ แจ็คเก็ตหนัง แต่อุปสรรคของประเทศไทยคือ อากาศร้อนเกินไป ใส่เสื้อหนังทีไร เหงื่อไหลเป็นน้ำตกทุกที ไหนๆ อากาศก็เริ่มเย็นลงแล้ว เราลองหาแจ็คเก็ตหนังสักตัวมาแมตช์กับเสื้อผ้าในตู้ดีมั้ย รับรองว่าเท่เกินใครชัวร์ๆ 

แจ็คเก็ตหนัง แมตช์ยังไงก็เท่

 

ใส่เสื้อยืดชิลๆ กับกางเกงยีนส์ขาดสักตัว กับรองเท้าผ้าใบเซอร์ๆ สักคู่ แล้วหาแจ็คเก็ตหนังมาสวมทับ รับรองว่าจะคอมพลีตลุคให้กลายเป็นสาวเท่ ร็อคนิดๆ ลุยหน่อยๆ มีสไตล์เกินใครแน่นอน

แจ็คเก็ตหนัง

 

ถ้าอยากจะร็อคมากๆ ลองแมตช์เสื้อผ้าสีดำทั้งตัว แบบ All Black ดูสิ ยิ่งถ้าใส่แจ็คเก็ตหนังเข้าไปยิ่ง ได้ลุคร็อคแบบสุดๆ จะใส่ไปปารืตี้ ดูคอนเสิร์ต หรือไปเดินเล่นสวยๆ ก็ได้นะ แนะนำว่า ถ้าจะยิ่งร็อค ต้องใส่กับรองเท้าบู๊ตหุ้มข้อสีดำ รับรองว่าเริด

แจ็คเก็ตหนัง

 

ร็อคแบบเปรี้ยวๆ ด้วยการแมตช์เสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ อย่าลืมเก็บชายเสื้อเข้าในกางเกงด้วยนะ แล้วสวมแจ็คเก็ตหนังทับ แนะนำให้แมตช์กับรองเท้าผ้าใบเซอร์ๆ หรือไม่ก็รองเท้าบุ่ตหุ้มข้อไปเลย เปรี้ยวเท่เกินใคร

แจ็คเก็ตหนัง

 

ใครว่าจะใส่แจ็คเก็ตหนังกับเดรสไม่ได้ ลองหาเดรสสั้นเข้ารูป หรือไม่ก็เป็นเดรสตัวโคร่งสบายๆ มาใส่ แล้วสวมแจ็คเก็ตหนังทับเข้าไปดูสิ ได้ลุคคอนทราสต์นิดๆ แต่ลงตัว ใส่กับรองเท้าผ้าใบก็ดูน่ารัก หรือจะเป็นรองเท้าบู๊ตส้นสูงก็ดูเปรี้ยวดีนะ

แจ็คเก็ตหนัง

 

ไม่อยากจะบอกว่า เสื้อกับกระโปรงแบบต่างๆ ก็เอามาแมตช์กับแจ็คเก็ตยีนส์ได้เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน ดูอย่างกระโปรงพลีตพลิ้วๆ นี่สิ จับมาแมตช์กับเสื้อหนังได้อย่างลงตัวเลยใช่ไหมล่ะ หรือถ้าอยากดูหวานปนเท่ ก็แมตช์เสื้อผ้าโทนดำทั้งหมด จะใส่รองเท้าส้นสูง ผ้าใบ หรือบู๋ตก็ได้หมด เก๋จะตาย นอกจากนี้ พวกเดรสผ้าพลิ้วๆ เดรสสีหวานๆ ก็จับมาแมตช์กับแจ็คเก้ตหนังได้นะ ได้ลุคที่ดูคอนทราสต์นิดๆ แต่ไม่ขัดตาแน่นอน แบบว่าหวานปนเท่ไงล่ะ

แจ็คเก็ตหนัง

 

 

ภาพจาก Pinterest : Dapper & Dame , Priscila Avila B , Fashion Trends , Kristy Brown , Ghenecis Muyulema , Daevrissa Jimenez , FeedPuzzle.com , Cher Williams , squier1988 , Alyssa Dundon-Harris , frida isaksson

 

แมตช์เสื้อผ้าเก๋ๆ กันเถอะ

แจ็คเก็ตยีนส์ เปลี่ยนลุคทุกสไตล์ให้เท่ขึ้น!

แมตช์ลุคให้เก๋ไก๋ แถมหรูง่ายๆ ด้วย Cape Blazer

เบลเซอร์สีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up