ชวนแต่งสีเขียวสไตล์ Greenery Pantone 2017

ปี 2017 สีเขียวมาแรงนะขอบอก ตอนนี้แฟชั่นรันเวย์ก็เริ่มมีเสื้อผ้าสีเขียวออกมาให้เห็นกันแล้ว สุดฯ ก็เลยอยากชวนสาวๆ มาแต่งตัวสีเขียวกัน เริ่มด้วย Greenery Pantone 2017 กันก่อนเลย จะแต่งยังไงให้เก๋ ต้องตามมาดู

Greenery Pantone 2017

 

เลือกใส่เสื้อสีเขียว แมตช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงสีเข้มๆ แค่นี้ก็ดูสวยเก๋ แถมไม่เด่นเกินไป ไม่ดูเป็นต้นไม้เคลื่อนที่แน่นอนจ้า (อากาศกำลังเย็นๆ กาเสื้อสเวตเตอร์เข้ารูปสีเขียวมาใส่ก็ดูเก๋ดีนะเธอว์)

Greenery Pantone 2017

 

โดดเด่นแต่ไม่เว่อร์เกินไป ด้วยกระโปรงสีเขียว จะเป็นกระโปรงทรงบอลลูน หรือทรงดินสอก็ได้นะ แล้วเลือกแมตช์กับเสื้อสีคุมโทนอย่างสีขาว น้ำเงิน หรือดำ ก็จะทำให้ไม่แย่งซีนกับสีเขียวของกระโปรง ดูสวยลงตัว

Greenery Pantone 2017

 

กางเกงก็เช่นกัน เลือกแมตช์กางเกงสีเขียวกับเสื้อสีเรียบๆ อย่างเสื้อเชิ้ตสีขาว หรือเสื้อสีขาวสวมทับด้วยเบลเซอร์โทนขาว-ดำ จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับกางเกง โดยที่ดูรวมๆ แล้วไม่ขัดตาหรือสีเสื้อผ้าตีกัน อ้อ อย่าลืมเลือกเครื่องประดับหรือรองเท้าให้สีคุมโทนด้วยนะ สีขาว-ดำปลอดภัยสุดจ้า

Greenery Pantone 2017

 

ถ้าอยากใส่เดรสสีเขียว จัดไปเลย อย่าไปแคร์สายตาใคร เพียงแต่ต้องเลือกกระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับให้สีไม่ฉูดฉาดเกินไป ไม่งั้นจะดูตีกัน พยายามเลือกสีเรียบๆ อย่างสีดำ ขาว เทา น้ำตาล จะทำให้ลุคนี้ดูสวยลงตัวมากขึ้นจ้า

Greenery Pantone 2017

 

หรือจะใส่เสื้อผ้าด้านในคุมโทนขาว-ดำ แล้วหาเสื้อคลุมสีเขียวสักตัว ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิแกน เบลเซอร์ แจ็คเก็ต หรือโค้ทมาสวมทับ รับรองว่าลุคที่ได้จะดูดีและโดดเด่นแน่นอน แถมไม่ดูมากเกินไปด้วยนะ

Greenery Pantone 2017

 

อยากอินเทรนด์แต่ไม่ชอบใส่สีเขียว ก็ลองหากระเป๋าสีเขียวสักใบมาใส่กับเสื้อผ้าคุมโทนขรึมๆ ดูดี รับรองว่ากระเป๋าสีเขียวจะดูเด่นทีเดียวเชียวแหละ

Greenery Pantone 2017

 

นอกจากกระเป๋าแล้ว รองเท้าสีเขียวก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่อยากจะหาไอเท็มสีเขียวสักชิ้นที่ไม่ใช่เสื้อผ้า เพียงแต่งตัวคุมโทนขาว นู้ด เทา ดำ หรือแม้แต่ยีนส์ แล้วใส่รองเท้าสีเขียว รับรองว่าเด่น แถมยังดูสวยเป๊ะ

Greenery Pantone 2017

 

 

ภาพจาก Pinterest : Jo Beth Grigsby , K Sheedy , Jessie O’Neill , IUP Career and Professional Development Center , Elena Lasaga Ruiz , Laura Dudley , karina gamiz , Lisna Noran , Stephanie Kraus Designs, LLC , Barbie Simons , Allison Reilly , Who What Wear , J Franci , Jen Holzapfel

 

แต่งตัวเก๋ๆ

กระโปรงสีขาว แมตช์กับเสื้อแบบไหนก็ดูเข้ากัน!

ไอเท็ม ลายทาง แมตช์ให้สวย ไม่ลายตา

กางเกงขาสั้นสีขาว แมตช์ลุคเก๋ๆ ให้วันสบายๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา