ไนกี้ ชวนทำสนีกเกอร์คู่เป็นของขวัญให้แฟน

Alternative Textaccount_circle
event

ข่าวดีค่ะ …ใครที่ชื่นชอบแบรนด์ ไนกี้ โดยเฉพาะรองเท้ารุ่นพิเศษ รุ่นแปลกๆ ที่หาในช้อปเมืองไทยไม่ได้ ต้องคอยฝากเพื่อนหิ้ว (จนเพื่อนจะเลิกคบอยู่แล้ว) วันนี้ไนกี้เปิดช้อปออนไลน์แล้วนะ โดยสาวๆ สามารถสั่งซื้อรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ 24 ชั่วโมง ในราคาพอๆ กับช้อปต่างประเทศ คราวนี้ก็ไม่ต้องรบกวนเพื่อนๆ อีกต่อไป

NIKEiD …ออกแบบสนีกเกอร์น่ารักๆ ของเราเอง
นอกจากมีบางรุ่นที่ไม่มีขายในไทยแล้ว ยังมีไฮไลต์คือ NIKEiD ที่ให้เราออกแบบรองเท้าไนกี้ได้เอง แค่เข้าไปที่หมวดสินค้า รุ่นไหนที่ให้เราออกแบบเองได้จะมีวงกลมสีรุ้งอยู่ใต้ภาพ สาวๆ ที่เป็นภูมิแพ้เทคโนโลยีไม่ต้องตกใจ มันใช้ง่ายมากๆ มีภาษาไทยให้เลือก และแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ไม่ซับซ้อน

ไนกี้

 

  • อันดับแรกเลือกรุ่นที่ชอบและมีเครื่องหมายวงกลมสีรุ้งอยู่ใต้ภาพ คลิกเข้ามาที่รุ่นนั้น
  • จากนั้นเลือกหมวด Edit Design หรือตรงที่มีวงกลมสีรุ้งนั่นแหละ แล้วก็มาออกแบบกันเลย …เค้าจะแบ่งส่วนต่างๆ ของรองเท้าเป็นหัวข้อ เช่น ส่วนหุ้มข้อ ปลายเท้า พื้นรองเท้าชั้นกลาง เชือกรองเท้า ฯลฯ เราก็คลิกไปทีละส่วนแล้วเลือกสี พอเลือกปุ๊บมันจะมีรูปให้ดูว่าเป็นอย่างไร ถ้าไม่โอเคก็เลือกสีใหม่ พอโอเคแล้วติ๊กเครื่องหมาย ถูก ถ้าจะไม่เอาละ จะกลับไปหน้าเมนูเพื่อเลือกลงสีส่วนอื่นๆ ก่อนติ๊กเครื่องหมาย ผิด
  • เลือกส่วนต่อไปจนครบ (ตรงนี้จะกลับมาเปลี่ยนสีส่วนที่ทำไปแล้วก็ได้)
  • เมื่อพอใจให้กดปุ่ม เสร็จ แล้วทางเว็บจะมีพรีวิวให้ดูว่ารองเท้าที่เราออกแบบทั้งหมดเมื่อดูจากด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลังจะเป็นอย่างไร + บอกราคา + วันที่จะได้รับของเสร็จสรรพ จะสั่งซื้อเลย ส่งเข้าอีเมลเก็บไว้คิดอีกที หรือแชร์ให้เพื่อนสาวช่วยคอมเม้นต์ว่าสวยหรือยังก็ได้ทั้งนั้น

 

untitled-3-copy

ในส่วนของราคาจะสูงกว่ารุ่นปกติเล็กน้อย ราวๆ 20 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่าต้องสั่งทำใหม่ตามสไตล์ของเราโดยเฉพาะ และจะใช้เวลาประมาณ 3-5 สัปดาห์กว่าจะได้รับของ

ของขวัญที่ไม่เหมือนใคร

ปีใหม่นี้ใครมีโปรเจ็คต์จะเริ่มออกกำลังกาย และอยากหาไอเท็มเจ๋งๆ ไว้เป็นแรงใจ หรืออยากให้รางวัลตัวเองด้วยรองเท้าสนีกเกอร์เริดๆ ในสไตล์เราสักคู่ (สมัยนี้เค้าใส่เป็นแฟชั่นได้แล้วนะ) ไปจนถึงหาของขวัญให้คุณแฟน (ทำรองเท้าสีและแบบคู่กันก็น่ารักดีนะ แต่อย่าแหววมากล่ะ เดี๋ยวคุณแฟนไม่ยอมใส่คู่ด้วย) ลองเข้าไปเล่นดูนะ ง่ายและสนุกดี ที่ www.nike.com/th/th_th

 

page2

ชมแฟชั่นสนีกเกอร์เก๋ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ ^^

Nike Roshe Run สนีกเกอร์ใส่สบาย แมตช์ง่ายได้หลายลุค

Converse สีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

เวิร์คกิ้งวูแมนสไตล์! แมตช์ รองเท้าผ้าใบ กับชุดทำงานชิคๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up