กระโปรงสีขาว

กระโปรงสีขาว แมตช์กับเสื้อแบบไหนก็ดูเข้ากัน!

Alternative Textaccount_circle
event
กระโปรงสีขาว
กระโปรงสีขาว

เป็นไอเท็มที่สุดฯ เคยแนะนำให้สาวๆ มีติดตู้เสื้อผ้ากันไว้แล้วสำหรับ กระโปรงสีขาว เพราะมันจับมาแมตช์กับอะไรต่อมิอะไรได้อีกเพียบเลย ถ้ายังไม่เชื่อ สุดฯ จะพาไปดูไอเดียการแมตช์เสื้อผ้ากับกระโปรงสีขาวแบบต่างๆ เห็นแล้วต้องไปหากระโปรงสีขาวมาใส่กันแน่ๆ

กระโปรงสีขาว แมตช์กับเสื้อแบบไหนก็เข้ากัน

 

กระโปรงสีขาวทรงบานนิดๆ ยาวประมาณหน้าแข้ง หรือที่ฝรั่งเขาเรียกว่า Midi Skirt ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงตรง จีบรอบ ทวิตส์ หรือพลีต ก็ดูสวมใส่สบาย และช่วยเน้นให้สาวๆ ดูมีเอว และสะโพกผายขึ้น สามารถแมตช์ได้กับทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อคอเต่า สเวตเตอร์ หรือจะหาแจ็คเก็ตมาสวมทับก็เข้ากัน ช่วยทำให้ลุคที่แต่งดูหวานขึ้น (ไม่ว่าเสื้อจะดูแมนแค่ไหนก็ตาม) แถมยังทำให้ลุคโดยรวมดูไม่ขัดตาด้วย จะใส่กับรองเท้าแบบไหนก็ได้ ไม่ว่าจะคัตชูส์ บู๊ตหุ้มข้อ ผ้าใบ หรือส้นสูง

กระโปรงสีขาว

 

กระโปรงทรงดินสอสีขาว ยาวประมาณเข่า ช่วยเก็บหน้าท้องให้ดูแบนราบ แถมยังเน้นให้สะโพกดูสวยด้วย ใครก้นเด้งอยู่แล้ว จัดไปเลย อย่าได้แคร์ กระโปรงทรงนี้เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศมากๆ ใส่ไปทำงานได้เก๋เลยล่ะ แถมยังแมตช์กับเสื้อได้หลายแบบ ทั้งแขนกุด เสื้อเบราซ์ เสื้อสเวตเตอร์ หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ต อย่าลืมหารองเท้าส้นสูงสวยๆ สีเข้ากับเสื้อที่ใส่มาคอมพลีตลุคด้วยล่ะ จะได้ปังสุดๆ

กระโปรงสีขาว

 

กระโปรงทวิตส์หรือพลีตแบบสั้นเหนือเข่า ทรงนี้น่ารักมากๆ เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวสวยๆ สาวๆ จะแมตช์กับเสื้อเชิ้ตโดยเก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรง หรือแมตช์กับเสื้อยืดโดยเก็บชายเสื้อเช่นกัน แบบนี้ก็ดูเน้นหุ่นให้สวยน่ามองดี แต่ถ้าแมตช์กับสเวตเตอร์แบบโอเว่อร์ไซส์นิดๆ แนะนำให้ปล่อยชายเสื้อออกมา ให้เห็นกระโปรงนิดๆ น่ารักแบบสาวเกาหลีเลยแหละ อ้อ อย่าลืมใส่ซับในกันโป๊ด้วยนะ เดี๋ยวลมพัดกระโปรงเปิดเอาง่ายๆ

กระโปรงสีขาว

 

ตอนนี้ฝรั่งเขาฮิตกระโปรงตรงนี้มากเลยอะ เหมือนเป็นผ้ามาป้ายทับอีกชั้นซ้อนๆ กัน (จะเป็นกระโปรงกางเกงก็เก๋ดีนะ) แมตช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุดได้เริดมาเลยขอบอก ยิ่งถ้าใส่รองเท้าส้นสูงแบบเปลือยหน่อยนะ แซ่บสุด!

กระโปรงสีขาว

 

หาง่าย ใส่สบาย ต้องยกให้กระโปรงยีนส์สิ! กระโปรงยีนส์สีขาวเนี่ยแมตช์ได้ทุกสไตล์เลย จะหวานหรือจะเท่ก็ได้ ไม่ว่าจะใส่เสื้อสีอะไร แนวไหน เสื้อยืด เชิ้ต แขนกุด ฯลฯ จัดมาเลย กระโปรงยีนส์สีขาวเอาอยู่! ไม่ว่าจะเป็นทรงกระโปรงยีนส์ธรรมดาหรือทรงเอแบบมีกระดุมผ่าหน้า ก็ใส่แล้วดูเก๋ไม่แพ้กัน

กระโปรงสีขาว

 

 

ภาพจาก Pinterest : Laura Diamond ,The Brunette One , Kim Atchison , Melanie @ Dejlige Days , Lexi Trammell , Joy Madeline Alover- Hidalgo , Julz Guyevaya , agnesemausgunze , Outfits Hunter , Taylor Legan , Amanda Tynan , Ali Ramsland , Sarah Martin , Mady Holtz , Ethel Torres , Lacey Harris , Jeanna Awtry , Lia Pintea

 

แมตช์เสื้อผ้าเริดๆ 

แต่ง สีเทาทั้งตัว สวยชัวร์ ไม่เชื่อต้องลอง!

แมตช์ลุคให้เท่ แต่ยังสุภาพ ด้วย เชิ้ตยีนส์

เติมความสดชื่นให้ชุดสีเข้ม ด้วยไอเท็ม ลายดอก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up