เติมความสดชื่นให้ชุดสีเข้ม ด้วยไอเท็ม ลายดอก

Alternative Textaccount_circle
event

จนถึงตอนนี้ หลายคนก็ยังพร้อมใจกันใส่ชุดสีเข้มกันอยู่ แต่เพื่อไม่ให้ดูหม่นหมองเกินไปนัก เราลองหาไอเท็มที่ใส่แล้วดูสดชื่นมาแมตช์บ้างดีมั้ย อย่าง ลายดอก สีค่อนข้างสุภาพเนี่ย ก็เป็นไอเท็มที่น่าสนใจ และทำให้การแต่งตัวดูมีชีวิตชีวาขึ้นมากเลย

แมตช์ ลายดอก ให้ลุคดูสดใส

 

เสื้อลายดอกสีคุมโทน อย่างขาว-ฟ้า, ขาว-ดำ, ครีม-ดำ ดีไซน์สวยๆ ใส่กับกางเกงขายาว กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงก็ได้ แค่นี้ก็เพิ่มความสดชื่น น่ามองให้ลุควันนี้แล้วค่ะ

ลายดอก

 

ใส่เสื้อสีเข้มๆ เรียบๆ คุมโทน แล้วลองแมตช์กับกระโปรงลายดอกสีสุภาพๆ ดูสิ แค่นี้ก็ทำให้ลุคดูน่ารักและสดใสขึ้นอีกเป็นกองเลย จะเป็นกระโปรงทรงไหน แบบไหนก็ได้ เอาที่ใส่แล้วมั่นใจเป็นพอ

ลายดอก

 

หรือถ้าเป้นสาวที่ชอบใส่กางเกง เลือกเสื้อสีเรียบๆ คุมโทน จะมีเสื้อคลุมก็ได้นะ แล้วแมตช์กับกางเกงลายดอก ลองเลือกกางเกงพื้นสีดำแล้วลายดอกซีดๆ ดู จะเป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็ได้ แค่นี้ก็ดูสดใสน่ามองขึ้นแล้ว

ลายดอก

 

หรือจะใส่เสื้อกับกางเกงแบบเรียบๆ แล้วหาเสื้อคลุมลายดอกมาคลุมทับก็ได้นะ แค่นี้ก็เพิ่มลุคสดใสได้แล้ว ลองเลือกเสื้อคลุมสีเข้มๆ ที่ลายไม่ฉูดฉาดเกินไป น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากใส่ชุดสีคุมโทน

ลายดอก

 

เดรสลายดอกสีเข้มๆ ก็เป็นอีกไอเท็มที่น่ารักและดูสดใสมากๆ ไม่จำเป็นต้องเลือกลายดอกไม้สีจัดๆ แค่เป็นดอกไม้สีซีดๆ ก็ดูสดใสขึ้นแล้ว ถ้าใครรู้สึกว่ายังไม่ค่อยสุภาพ จะลองหาเสื้อคลุมสีดำเรียบๆ มาคลุมทับอีกชั้นก็ได้

ลายดอก

 

นี่เป็นไอเท็มที่สุดฯ ว่าน่ารักที่สุดเลย ก็คือเอี๊ยมลายดอกนี่แหละ จะเป็นเอี๊ยมกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ ใส่กับเสื้อสีขาวหรือสีดำเรียบๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แขนยาว หรือแขนกุด ก็ทำให้ลุคดูน่ารักขึ้นมาได้แล้ว

ลายดอก

 

 

ภาพจาก Pinterest : Monica Aarts , ShopStyle , Miranda Niemeyer , mcjl alvarez , nomfundo nonkondlo , Marianne Sandberg , Kelsey , Mika Noel , Roxana Mata , Who What Wear , Kayla Wilkerson , Sole Society , Lauren Kobes , Zee Marzo , Kelly Rahman , wachabuy , Motanu Fashion4Womens

 

แมตช์เสื้อผ้าสวยๆ กัน

ไอเท็ม ลายทาง แมตช์ให้สวย ไม่ลายตา

แมตช์ เสื้อสเวตเตอร์ ให้สวยชิค รับหน้าหนาว

แมตช์ไอเท็ม ลายจุด ให้เก๋กู๊ดสุดๆ ไปเลย!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up