แหวนวงเล็กๆ

แหวนวงเล็กๆ ใส่ให้สวย ไม่น้อยไป ไม่มากเกิน

Alternative Textaccount_circle
event
แหวนวงเล็กๆ
แหวนวงเล็กๆ

ตอนนี้แหวนวงเล็กๆ กำลังฮิตมากเลย บางคนก็ใส่ทีละหลายๆ วงเต็มนิ้ว ก็ดูสวย แฟชั่นดี แต่ถ้าอยากใส่ แหวนวงเล็กๆ ให้ดูสวยกำลังดี ใส่ไปงานสุภาพก็ได้ ไม่ดูมากไป ไม่ดูน้อยเกินไป ควรจะใส่ยังไงดี สุดฯ มีแนวทางมาแนะนำค่ะ

แหวนวงเล็กๆ ใส่ให้สวยกำลังดี

 

ถ้าเป็นแหวนวงเล็กๆ บางๆ มีหัวแหวน แนะนำให้สาวๆ ใส่วงเดียว นิ้วเดียวไปเลยก็ได้ ดูน้อย แต่สวยแบบกำลังดี เวลาแต่งตัวไปงานที่เป็นทางการ ใส่เครื่องประดับแค่นี้ก็ดูโอเคแล้ว

แหวนวงเล็กๆ

 

แหวนวงบางๆ เกลี้ยงๆ ใส่วงละนิ้วติดกันสองนิ้ว แบบนี้ก็ดูเก๋และมีสไตล์ แต่ก็ไม่มากจนเกินไป แนวแบบกำลังดี สาวๆ เลือกได้เลยว่าจะใส่นิ้วไหนบ้าง จะเป็นนิ้วชี้และนิ้วกลาง นิ้วกลางและนิ้วนาง หรือนิ้วนางและนิ้วก้อยก็ได้ แล้วแต่ชอบ แต่ต้องนิ้วละวงเท่านั้นนะ

แหวนวงเล็กๆ

 

ใส่แบบสลับนิ้ว หาแหวนวงบางๆ เล็กๆ จะมีหัวแหวนหรือไม่มีก็ได้ ใส่นิ้วเว้นนิ้ว เช่น ใส่นีิ้วชี้กับนิ้วนาง หรือนิ้วกลางกับนิ้วก้อย ถ้ารู้สึกว่ายังไม่แฟชั่นพอ อนุญาตให้ใส่แหวนเล็กที่เหนือข้อนิ้วได้อีกสักวง (เลือกใส่ที่นิ้วกลางก็ดูเท่ดี) แค่นี้ก็ดูสวยแบบไม่เยอะเกินไปแล้ว

แหวนวงเล็กๆ

 

ใส่แหวนวงละนิ้วติดกันสามนิ้ว พยายามเลือกแหวนที่ไม่มีหัวแหวน หรือถ้ามีก็เลือกหัวแหวนเล็กๆ ใส่ที่นิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วก้อย เท่านี้ก็กลายเป็นสาวเท่ๆ แนวๆ แบบไม่ต้องประโคมอะไรมากมาย ให้ใส่วงละนิ้วพอนะ ถ้าอยากใส่วงละสองนิ้ว อีกวงต้องเป็นวงที่บางกว่า และไม่มีหัวแหวน และใส่ซ้อนกันแค่หนึ่งในสามนิ้วพอ

แหวนวงเล็กๆ

 

แหวนเล็กๆ บางๆ ดีไซน์เก๋ๆ ลองจับมาใส่ซ้อนกัน 3 วงในนิ้วเดียวดูสิ เลือกนิ้วกลางๆ หน่อย อย่างนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง รับรองว่าดูสวยและไม่เยอะจนเกินไปแน่นอน ยิ่งถ้าดีไซน์แหวนมีความใกล้เคียงกันยิ่งแจ่มเลย ขอบอก

แหวนวงเล็กๆ

 

แนะนำแหวนสวยๆ

แหวนวงเล็กๆ
CZMiracle แหวนเพชร รุ่น RL353 (920 บาท) แหวนทองคำขาว ดีไซน์หรูหรา เพชรสวิสน้ำงามเกรดพรีเมี่ยม ปราศจากนิเกิล ใส่เดี่ยวๆ ก็สวย ใส่ซ้อนก็เก๋

 

แหวนวงเล็กๆ
FLY GIRL JEWELRY (800 บาท) แหวนเงิน 925 ชุบทองคำขาว เพชร cz เรียบหรู แมตช์กับลุคไหนก็เริด

 

แหวนวงเล็กๆ
Tips Gallery Infinity Princess Ring Design TRS004 (2,990 บาท) แหวนเงินแท้ Pure Sterling Silver 925 หุ้มทองคำขาว ประดับเพชรรัสเซีย 0.42 กะรัต สวยหรู เลือกแมตช์กับชุดสวยได้ง่าย

 

แหวนวงเล็กๆ
Aura แหวนเงินแท้ 92.5% (2,100 บาท) ประดับด้วยเพชรสวิสสีขาว ชุบทอง สวย เรียบหรู จะใส่ซ้อนหรือใส่กับแหวนที่นิ้วอื่นก็เก๋

 

แหวนวงเล็กๆ
TANITTgems (1,200 บาท) แหวนทองคำขาว ประดับเพชรคริสตัลออสเตรียสีนิลดำ หรูหราไม่เหมือนใคร จะแมตช์กับอะไรก็เริด

 

ภาพจาก Pinterest : BONA DRAG SHOP , Janine Karsten , Rings Collection , Sarah Kate Welch , Nieke Winkel , Trish Foynes , Who What Wear , Vrai And Oro , Life As A Strawberry , Mary Kate Ashe

 

ใส่เครื่องประดับให้สวยกันเถอะ

เครื่องประดับชิ้นเล็ก สวยเนี้ยบ ดูเรียบร้อย

แมตช์ เครื่องประดับ ยังไง ไม่ให้เยอะเว่อร์วัง

มาเป็นเซ็ต ใส่เต็มนิ้ว กับเทรนด์สวมแหวนซ้อนสาม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up