ไอเท็มสีขาว

5 ไอเท็มสีขาว ที่แนะนำให้มีติดตู้ไว้ แมตช์ยังไงก็สวยเป๊ะ

Alternative Textaccount_circle
event
ไอเท็มสีขาว
ไอเท็มสีขาว

นอกจากสีดำแล้ว รู้มั้ยว่าสีขาวก็เป็นสีเบสิกที่แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน สาวๆ ควรจะมี ไอเท็มสีขาว ติดตู้ไว้บ้างนะ เผื่อวันไหนจำเป็นหรือคิดอะไรไม่ออก จะได้หยิบมาแมตช์ง่าย แมตช์กับอะไรก็สวยเป๊ะ วันนี้สุดฯ ก็มี 5 ไอเท็มสีขาวที่อยากจะแนะนไให้สาวๆ มีไว้ มาฝากกัน

5 ไอเท็มสีขาว ที่สาวๆ ควรมี

 

เสื้อยืดสีขาว แนะนำว่าควรเป็นเสื้อยืดสีพื้น ไม่มีลวดลาย ไม่ว่าจะเอาไปแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงยีนส์ก็จะได้ลุคเซอร์ แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงผ้าทรงต่างๆ ก็ได้ลุคเก๋ หรือจะหาเสื้อคลุมมาคลุมก็ดูสวย เรียกว่าแค่ตัวเดียว เปลี่ยนสไตล์ได้ไม่ซ้ำเลยล่ะ

ไอเท็มสีขาว

 

กางเกงสีขาว จะเป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าทรงต่างๆ ก็ได้ กางเกงสีขาวนี่แมตช์กับเสื้อได้หลากหลายแบบ และแมตช์ได้กับทุกสีเลย แถมถ้าเป็นยีนส์สีขาว แล้วเอาไปแมตช์กับเสื้อยืดยังทำให้ลุคดูแพงกว่าใส่กางเกงยีนส์ธรรมดาอีกนะ แบบนี้ไม่มีติดตู้ไว้ได้ไง ว่ามั้ย

ไอเท็มสีขาว

 

กระโปรงสีขาว ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงอะไรก็ตาม ก็จับมาแมตช์กับเสื้อแล้วดูสวยไปหมดแหละ กระโปรงสีขาวช่วยปรับลุคให้ดูภูมิฐานและดูแพงมากขึ้น แถมแค่มีกระโปรงสีขาวตัวเดียวก็แมตช์ลุคทำงานได้ไม่ซ้ำวันแล้ว ถ้าให้แนะนำ สุดฯ อยากแนะนำกระโปรงทรงทวิตส์ผ้าพลิ้วๆ เพราะทรงนี้ใครใส่ก็สวย ช่วยเน้นให้ดูมีสัดส่วน แถมใส่สบาย คล่องตัวอีกต่างหาก

ไอเท็มสีขาว

 

เบลเซอร์สีขาว ไอเท็มที่จับไปแมตช์กับอะไรก็ดูแพงไปหมด สามารถแมตช์ได้ตั้งแต่เสื้อยืด-กางเกงยีนส์ ไปจนถึงเดรสสวยๆ ทำให้ลุคโดยรวมดูสุภาพ เรียบร้อยขึ้น แถมยังเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสีอีกต่างหาก คุ้มขนาดนี้ ซื้อติดตู้ไว้สักตัวเถอะ

ไอเท็มสีขาว

 

รองเท้าส้นสูงสีขาว มีปัญหากันบ้างมั้ยเวลาที่ต้องออกงาน แต่หารองเท้าส้นสูงที่เข้ากับชุดไม่ได้ ลองหารองเท้าส้นสูงสีขาวติดตู้รองเท้าไว้สักคู่สิ จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอีกเยอะ แบบว่าไม่ต้องไปหาซื้อรองเท้าให้เข้ากับชุดออกงานอีกเลย เพราะรองเท้าสีขาวเข้าได้กับทุกชุดสวย ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าส้นเข็มหัวแหลม ยิ่งทำให้เรียวขาดูเรียวยาวขึ้น แถมยังดูสง่าขึ้นอีก

ไอเท็มสีขาว

 

ไอเท็มสีขาว ที่เราขอแนะนำ

ไอเท็มสีขาว
J-Press เสื้อยืด Lady’s V Neck (520 บาท) ตัดเย็บจากผ้าคอตตอนแท้ 100% เนื้อเนียนนุ่มและออกแบบคอเสื้อทรงวีแบบจัมพ์ สามารถแมตช์เข้ากับหลากสไตล์ได้ง่าย

 

ไอเท็มสีขาว
Eiffel Jeans (690 บาท) กางเกงสกินนี่เอวสูง ขายาว แต่งขาด เนื้อผ้าหนา เก็บทรงสวย สามารถปรับได้หลายลุค หลายสไตล์

 

ไอเท็มสีขาว
BLOOMING กระโปรง รุ่น SK055900 (3,800 บาท) กระโปรงทรงเอ โดดเด่นด้วยการตัดต่อผ้าซีทรูเพื่อเพิ่มความเป็นยูนีคเฉพาะตัว แมตช์กับเสื้อตัวโปรดได้หลากหลาย

 

ไอเท็มสีขาว
G2000 เสื้อสูท รุ่น 66211004 (2,990 บาท) สูทสีขาว แต่งกระเป๋าด้านหน้า สวย สวมใส่สบาย แมตช์กับอะไรก็เริด

 

ไอเท็มสีขาว
SHUBERRY รองเท้าแฟชั่นส้นสูง รุ่น CLASSY3039R04 (890 บาท) รองเท้าแฟชั่นสีขาว ส้นสูง 2 นิ้ว ใส่สบาย ไม่เมื่อย แมตช์ได้หลากหลายลุค

 

ภาพจาก Pinterest : Harper’s Bazaar , Fran Manzo , Elizabeth Mercado , Amanda Williams , LilJMom , Julia Freshelman , Garance Doré , Lindsey Urbon , Gina Cioffi , Christian Radmilovitch

 

มาแต่งตัวให้เก๋กัน

ไอเท็มสีดำ ที่ควรมีติดตู้ไว้ ยังไงต้องได้ใช้แน่ๆ 

เบลเซอร์สีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

เบลเซอร์สีดำ แค่ตัวเดียว ก็ปรับลุคให้คูลขึ้นทันตา!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up