ต่างหูมุก

ต่างหูมุก คู่เล็กๆ ใส่สวยง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส

Alternative Textaccount_circle
event
ต่างหูมุก
ต่างหูมุก

มองหาเครื่องประดับที่ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส แมตช์กับอะไรก็ไม่พลาดกันอยู่หรือเปล่า สุดฯ อยากจะแนะนำ ต่างหูมุก คู่เล็กๆ สักคู่ ขอบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่สาวๆ ควรจะมีติดไว้ เพราะต่างหูมุกเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย และแมตช์ได้กับหลายลุค ยิ่งแมตช์กับลุคสุภาพยิ่งดูดี จะมีแบบไหนที่เราแนะนำบ้าง ตามมาเลยค่ะ

ต่างหูมุก สวยคลาสสิก

 

แบบแรกที่แนะนำเลยคือแบบเบสิก เป็นต่างหูแบบแป้น มีมุกเพียวๆ กลมๆ เม็ดเดียว แบบนี้แหละเรียบง่าย แต่ใส่แล้วสวยและเข้ากับชุดได้ง่ายเว่อร์ ยิ่งถ้าใส่ชุดสุภาพนะ ต่างหูแบบนี้แมตช์แล้วรอดชัวร์

ต่างหูมุก

 

สาวๆ ที่คิดว่าต่างหูมุกเพียวๆ มันดูน้อยเกินไปหน่อย ลองหาต่างหูมุกแบบแป้นที่มีดีไซน์เพิ่มขึ้นมาอีกนิด อย่างการประดับเพชร หรือโลหะรูปร่างต่างๆ พยายามเลือกทรงที่ดูน้อยๆ อย่างรูปโบ ทรงกลม ทรงเหลี่ยมเล็กๆ แค่นี้ก็ดูสวยหวาน ดูมีอะไร แต่ไม่เยอะเกินไปแล้วล่ะ แถมใส่ไปงานสุภาพได้ด้วย

ต่างหูมุก

 

แบบต่อมากำลังเป็นที่นิยมกันเลยแหละ สำหรับต่างหูมุกแบบสองเม็ด คือมีมุกด้านหน้าติ่งหู และมุกเม็ดใหญ่เป็นแป้นต่างหู ต่างหูแบบนี้ก็ค่อนข้างสุภาพ และแมตช์กับชุดได้ง่าย ยิ่งถ้าออกงาน แต่ไม่อยากใส่เครื่องประดับที่ดูเว่อร์จนเกินไป ลองใส่ต่างหูแบบนี้ดู โดดเด่น แต่ไม่เยอะเกินไปแน่นอน

ต่างหูมุก

 

แบบต่อมาสำหรับสาวๆ ที่ชอบอะไรตุ้งติ้งนิดๆ แนะนำให้ใส่ต่างหูแบบที่ห้อยมุกตุ้งติ้งเม็ดเดียวแบบนี้ ต่างหูทรงนี้ทำให้ใบหน้าและลุคโดยรวมดูสวยหวานขึ้น มุกเล็กๆ ที่ห้อยตุ้ยติ้งก็ไม่ได้ดูเยอะเว่อร์วังแบบต่างหูระย้า คือดูสวยหวาน ดูมีอะไร ในแบบที่เรียบร้อยกำลังดี

ต่างหูมุก

 

แนะนำต่างหูมุกเก๋ๆ

ต่างหูมุก
Symphony Crystal Pearl Earring – White+Silver (750 บาท) ต่างหูมุกญี่ปุ่นประดับคริสตัลเม็ดเดี่ยวชวารอฟสกี้ ตัวแป้นเป็นสีเงิน สวย หรูหรา แมตช์กับชุดได้ง่าย

 

ต่างหูมุก
Tips Gallery Duo Le Pearl Design Earring White Fresh Water Pearl (1,700 บาท) ต่างหูมุกขาว เปลือกหอยแท้ ดีไซน์มุกสองเม็ด โดดเด่น ทันสมัย สวมใส่ง่าย

 

ต่างหูมุก
Tips Gallery Duo Le Pearl Design Earring White Fresh Water Pearl (1,700 บาท) ต่างหูมุกขาว เปลือกหอยแท้ ดีไซน์มุกสองเม็ด โดดเด่น ทันสมัย สวมใส่ง่าย

 

ต่างหูมุก
DBag by Mirror dress Pearl Bauble (980 บาท) ต่างหูมุกล้อมรอบด้วยคริสตัล ตัวโลหะเป็นสีเงิน สวมใส่ง่าย แมตช์ได้หลายลุค แถมยังดูสวยสุภาพ

 

ต่างหูมุก
Glintz by Sandy ต่างหู Iridescent (2,300 บาท) ต่างหูมุกน้ำจืดแท้ ตัวโลหะเป็นเงินแท้ 92.5% สามารถถอดแป้นคริสตัลที่ล้อมมุกได้ จึงใส่ได้สองแบบ คือแบบมุกล้วน กับมุกล้อมคริสตัล เก๋เว่อร์

 

ภาพจาก Pinterest : Madi Wilcox , Lily Green , Brittany Villanueva , Amanda Freeman , Kaitlin Timmins , Talitha van Romondt , Gemma Kennedy

ภาพสินค้าจาก www.zalora.co.th

 

เครื่องประดับสุภาพ เรียบร้อย น่าสวมใส่

เครื่องประดับชิ้นเล็ก สวยเนี้ยบ ดูเรียบร้อย

แนะนำ สร้อยมุก ที่ใส่กับชุดดำแล้วเข้ากัน ไม่เยอะไป

แมตช์ เครื่องประดับ ยังไง ไม่ให้เยอะเว่อร์วัง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up