กระเป๋าสีดำ

กระเป๋าสีดำ แบบสุภาพ แมตช์ได้ง่ายกับหลายชุด

Alternative Textaccount_circle
event
กระเป๋าสีดำ
กระเป๋าสีดำ

เวลาเลือกไม่ได้ว่าจะใช้กระเป๋าแบบไหนถึงจะเข้ากับเสื้อผ้า กระเป๋าสีดำ มักเป็นไอเท็มที่เรานึกถึงบ่อยๆ เพราะไม่ว่าจะแบบไหน ดีไซน์ไหน ก็เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายไปหมด สุดฯ ก็เลยนำแบบกระเป๋าสีดำที่ดูสุภาพเรียบร้อย เหมาะกับช่วงนี้มาฝากกัน เผื่อใครคิดอะไรไม่ออกจะได้เลือกหยิบกระเป๋าได้ถูก

กระเป๋าสีดำ เรียบง่าย เรียบร้อย

 

กระเป๋าสะพาย ขนาดประมาณ 8-10 นิ้ว สีดำเรียบ เป็นไอเท็มที่จับไปแมตช์กับชุดไหนก็ดูเข้ากัน และด้วยความเรียบง่ายของดีไซน์ ทำให้กระเป๋าแบบนี้ดูสุภาพเรียบร้อย เหมาะกับกาลเทศะมากๆ

กระเป๋าสีดำ

 

กระเป๋าสะพายขนาด 7-10 นิ้ว สีดำเรียบ ประดับโลหะ ถือว่าเป็นอีกดีไซน์ที่เวิร์ค แม้จะมีโลหะสีทองหรือสีเงินประดับนิดหน่อย แต่ก็ยังถือว่าสุภาพ ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมแบบนี้ยิ่งทำให้ดูภูมิฐาน (แต่อย่าเลือกกระเป๋าประดับโลหหรือหมุดแบบเต็มกระเป๋านะ เพราะแบบนั้นทำให้ดูไม่สุภาพ)

กระเป๋าสีดำ

 

กระเป๋าถือ ขนาด 10-12 นิ้ว เป็นกระเป๋าอีกแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้ดีทีเดียว เพราะขนาดใหญ่กำลังดี จุของได้มาก ยิ่งถ้ามีสายสะพายยิ่งสะดวกต่อการใช้งาน พยายามเลือกกระเป๋าที่เป็นทรง วางแล้วไม่ย้วย เพราะกระเป๋าแบบนี้ทำให้คนถือดูสง่ามากกว่า ใครสัมภาระค่อนข้างเยอะ แนะนำกระเป๋าทรงนี้เลย

กระเป๋าสีดำ

 

สำหรับใครที่ชอบขนทุกอย่างที่มีไปไหนมาได้ด้วย กระเป๋าใบใหญ่สีดำเรียบๆ ทรง Shopping Bag น่าจะตอบโจทย์ได้ดี เลือกแบบที่หนังค่อนข้างเป็นทรง ไม่ย้วย มีซิปปิดเรียบร้อย จะได้ไม่เสี่ยงต่อการถูกล้วง ข้อดีคือ กระเป๋าทรงนี้ใส่ทุกอย่างที่อยากแบกได้เลย ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเสียทรง

กระเป๋าสีดำ

 

กระเป๋าสีดำเรียบ ทรงขนมจีบ ก็เป็นอีกทรงที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแบกของเยอะๆ เพราะใส่ของเท่าไหร่ก็ไม่เสียทรง ข้อเสียคือ กระเป๋าทรงนี้ปิดโดยใช้วิธีรูดเชือก จึงทำให้ค่อนข้างล่อแหลม แนะนำให้จัดของให้เป็นหมวดหมู่ไว้ในกระเป๋าเล็กๆ ก่อนใส่ลงไปในกระเป๋านี้ จะทำให้สิ่งของปลอดภัยขึ้น แถมยังหาง่ายขึ้นด้วย

กระเป๋าสีดำ

 

เป้สีดำล้วน เหมาะสำหรับสาวๆ ขาลุย ที่ชอบสะพายเป้มากกว่าสะพายกระเป๋า ข้อดีคือ ไม่ปวดไหล่ข้างใดข้างหนึ่งและจุของได้เยอะ แต่เวลาสะพายเป้ไปในที่ที่คนเยอะๆ แนะนำให้เอาเป้มาสะพายไว้ด้านหน้านะ จะได้ปลอดภัย

กระเป๋าสีดำ

 

คลัตช์สีดำล้วน สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีสัมภาระเท่าไหร่ ข้อดีคือ คลัตช์ดูสวย และทำให้ลุคดูแพงขึ้น แต่ข้อเสียคือต้องถือหรือหนีบเอา และจุของได้ค่อนข้างน้อย

กระเป๋าสีดำ

 

แนะนำกระเป๋าสีดำสวยๆ

กระเป๋าสีดำ
Charles & Kieth Trapeze Top Handle Bag (3,190 บาท) กระเป๋าถือสีดำ ทรงสวยได้รูป ขนาดกำลังดี จุของได้เยอะ

 

กระเป๋าสีดำ
H&M bucket bag (1,990 บาท) กระเป๋าทรงขนมจีบ น้ำหนักเบา จุของได้เยอะ ฐานแข็งแรง ตั้งทรงสวย จะสะพายข้าง หรือสะพายแบบ Cross Body ก็สวย

 

Forever 21 กระเป๋าผู้หญิง รุ่น Mini Bag With Zip Details (1,890 บาท) มีช่องใส่ของเยอะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีของกระจุกกระจิกเยอะ มีสายสะพายปรับได้ ใช้ได้หลายโอกาส
Forever 21 กระเป๋าผู้หญิง รุ่น Mini Bag With Zip Details (1,890 บาท) มีช่องใส่ของเยอะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีของกระจุกกระจิกเยอะ มีสายสะพายปรับได้ ใช้ได้หลายโอกาส

 

ภาพจาก Pinterest : Valerie W , Georgie Austin-Brown , maimaymaja , kyungahong9 , Anna-Rosa from myLifebox , CO DE + / F_ORM

 

มาแต่งตัวให้เรียบร้อยกันค่ะ

เครื่องประดับชิ้นเล็ก สวยเนี้ยบ ดูเรียบร้อย

ลองแมตช์ ชุดสีดำ-กรมท่า กันบ้าง สวยสุภาพแบบไม่จำเจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up