ไอเท็มสีดำ

ไอเท็มสีดำ ที่ควรมีติดตู้ไว้ ยังไงต้องได้ใช้แน่ๆ

Alternative Textaccount_circle
event
ไอเท็มสีดำ
ไอเท็มสีดำ

สำหรับคนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าสีดำ สุดฯ อยากจะให้เปิดใจ เปลี่ยนความคิดนิดนึง เพราะว่าบางครั้ง เสื้อผ้าสีดำก็จำเป็นมากๆ ในหลายกรณี และสามารถใช้ได้หลายงาน วันนี้สุดฯ ก็เลยจะมาแนะนำ ไอเท็มสีดำ ที่อยากให้มีติดตู้เอาไว้ เพราะยังไงได้ใช้งานแน่นอน

ไอเท็มสีดำ ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

 

เสื้อยืดสีดำ – ไอเท็มที่ใส่ง่าย ใส่สบาย สามารถแมตช์ได้กับทั้งกางเกงและกระโปรง ยิ่งถ้าเป็นเสื้อยืดแบบไม่มีลวดลาย ยิ่งใส่กับอะไรได้ง่าย

ไอเท็มสีดำ

 

เสื้อเชิ้ตสีดำ – เพิ่มความสุภาพด้วยเสื้อเชิ้ตสีดำสักตัว เลือกแบบที่เข้ารูปนิดๆ จะทำให้ดูหุ่นดี และดูภูมิฐาน แมตช์ได้กับทั้งกางเกงและกระโปรงหลากหลายทรง ยิ่งถ้าเป็นงานที่เป็นทางการหน่อย หยิบเสื้อเชิ้ตสีดำมาใช้ รับรองเอาอยู่

ไอเท็มสีดำ

 

กางเกงสีดำ – แนะนำให้เป็นกางเกงผ้า เผื่อเวลาต้องไปงานที่เป็นทางการจะได้ดูสุภาพ ถ้าเป็นกางเกงยีนส์ ต้องเป็นยีนส์สีดำเข้ม ไม่แต่งขาด แต่ถ้าจะให้แนะนำ อยากให้มีอย่างละตัวเลย ทั้งยีนส์ทั้งกางเกงผ้า

ไอเท็มสีดำ

 

กระโปรงสีดำ – ขอแนะนำให้เป็นกระโปรงแบบเป็นทางการหน่อย ไม่นับกระโปรงผ้ายีนส์นะ เลือกแบบที่ตัวเองใส่แล้วมั่นใจ จะเป็นทรงสอบ ทรงบอลลูน ทรงเอ หรือทรงทวิตส์ก็ได้ ที่สำคัญ ความยาวควรเท่าเข่าลงไปนะ รับรองว่าได้ใช้ไปงานสำคัญต่างๆ ชัวร์

ไอเท็มสีดำ

 

เดรสสีดำ – ไม่จำเป็นต้องเป็นเดรสราตรี หรือไปงานแบบอลังการ แค่เดรสคัตติ้งสวยๆ แบบที่เข้ากับรูปร่างก็พอแล้ว ถ้าจะให้แนะนำ ตองเป็นแบบเข้ารูปช่วงบนและกระโปรงบานออก จะทำให้ดูมีเอว และคล่องตัว จะใส่ไปงานกลางวันก็ได้ งานกลางคืนก็เก๋

ไอเท็มสีดำ

 

สูทสีดำ – เป็นไอเท็มที่แก้ไขทุกอย่างเลยก็ว่าได้ เวลาที่ต้องการความสุภาพหรือเป็นทางการขึ้นมาหน่อย แค่สวมสูทสีดำทุกอย่างก็จะดูโอเค จะใส่ทับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อแขนกุด หรือเดรสก็ได้ เห็นมั้ยว่าสารพัดประโยชน์

ไอเท็มสีดำ

 

ภาพจาก Pinterest : Jessica McCormick , Lyfie , Molly-Dress.com , Emily Benitez , crowroads , Kelly Hester , Beth Kelly , chicwish , MakeMeChic , Sera Fina , ModestPop.com , Natalie Hunter , Park Street

 

ช่วงนี้แต่งตัวยังไงดี

กางเกงสีดำ แบบไหน เหมาะจะใส่ในช่วงไว้ทุกข์

กระโปรง แบบไหน ใส่เข้าร่วมถวายอาลัยได้

ใส่เสื้อยืด ยังไง ให้ดูเรียบร้อย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up