ชุดสีดำ-กรมท่า

ลองแมตช์ ชุดสีดำ-กรมท่า กันบ้าง สวยสุภาพแบบไม่จำเจ

Alternative Textaccount_circle
event
ชุดสีดำ-กรมท่า
ชุดสีดำ-กรมท่า

มีใครเจอปัญหานี้บ้างคะ ชุดสีดำหมดตู้แล้ว หรือใส่จนซักไม่ทันแล้ว คงต้องแก้ปัญหาโดยการเลือกแมตช์สีสุภาพแทน อย่างสีกรมท่าก็เป็นอีกสีที่ดูดี และดูสุภาพ มาดูกันค่ะว่า จะแมตช์ ชุดสีดำ-กรมท่า ยังไงดี

ชุดสีดำ-กรมท่า แมตช์แล้วดูดี

เลือกแมตช์เสื้อสีดำเข้ากับกางเกงสีกรมท่า จะเป็นกางเกงขาเดฟ ทรงกระบอก หรือทรงขาบานก็ดี จับแมตช์กับรองเท้าหุ้มส้นสีสุภาพ อย่างสีดำ สีกากี สีกรมท่า สีน้ำตาล หรือสีเทา ก็จะทำให้ลุคโดยรวมดูดี

ชุดสีดำ-กรมท่า

จับเสื้อสีดำมาแมตช์กับกระโปรงสีกรมท่า เลือกกระโปรงที่มีความยาวอย่างน้อยพอดีหัวเข่า ก็จะทำให้ดูเรียบร้อยและสุภาพมากขึ้น ถ้าเป็นสาวออฟฟิศ แนะนำให้เก็บชายเสื้อไว้ด้านในกระโปรง และใส่รองเท้าส้นสูง จะยิ่งทำให้ดูดี ไม่มีใครมองแรงใส่แน่นอน

ชุดสีดำ-กรมท่า

ในเมื่อไม่มีเสื้อดำจะใส่แล้ว ลองหาเสื้อสีกรมท่าเข้มๆ ก็พอจะทดแทนสีดำได้เหมือนกัน แมตช์กับกางเกงสีดำให้ดูเรียบร้อย ถ้าเขินที่ไม่ได้ใส่เสื้อสีดำ ให้ติดริบบิ้นสีดำที่อกเสื้อหรือแขนเสื้อ ก็จะทำให้ดูไม่แปลกแยกเท่าไหร่ ส่วนรองเท้าก็เลือกรองเท้าหุ้มส้น จะได้ดูสุภาพเรียบร้อย

ชุดสีดำ-กรมท่า

หรือจะแมตช์เสื้อสีกรมท่าเข้ากับกระโปรงสีดำก็ดูโอเค แนะนำให้ใส่กับรองเท้าคัตชูส์หรือรองเท้าหุ้มส้นสีดำ จะทำให้ลุคดูเรียบร้อยขึ้น และถ้าไม่มั่นใจ แนะนำให้ติดริบบิ้นสีดำเพิ่ม จะได้ดูเป็นทางการมากขึ้น

ชุดสีดำ-กรมท่า

แนะนำไอเท็มสีกรมท่า

ชุดสีดำ-กรมท่า
NEXT PHASE เสื้อเบราส์ รุ่น 1607EALS794NA (2,190 บาท) ดีไซน์เสื้อเบราส์คอปก แขน 3 ส่วน ทรงปล่อย มีกระดุมผ่าหน้าตลอดตัวเสื้อ ใส่กับกระโปรง หรือกางเกงก็ดูดี

 

ชุดสีดำ-กรมท่า
EASY PIECES เสื้อเบราส์ รุ่น 1602TLS004 สีน้ำเงิน (1,690 บาท) ดีไซน์เสื้อคอบัว แขน 4 ส่วน กระดุมผ่าหน้า แต่งลายลูกไม้บริเวณชายเสื้อ ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน 100% เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย

 

ชุดสีดำ-กรมท่า
E HYPHEN WORLD GALLERY กางเกงขายาว รุ่น 161F32100 สีกรมท่า (2,990 บาท) ดีไซน์กางเกงขายาวทรงตรง แต่งกระเป๋าด้านหน้า 2 ข้าง ผลิตจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 66% และเรยอง 34% ใส่สบาย ทรงนี้ใส่กับรองเท้าส้นสูงแล้วสวยนะ

 

ภาพจาก Pinterest : Rini Sadik , kapotka , soyoung Kim , Pebbs Lex , Esther López , angelamartorano , Lisa Crupi-Roscoe , POPSUGAR Fashion , Lolola Saint , Harper’s Bazaar , tuyen1230le , megbaile , Abria Jenai

ภาพสินค้าจาก www.central.co.th

 

แต่งตัวสวยแบบสุภาพๆ

ไม่มีเสื้อดำ ทำไงดี?

คุมโทนด้วย สีเทา-ดำ ทางเลือกสำหรับคนไม่มีชุดสีดำล้วน

มิกซ์แอนด์แมตช์ ชุดขาวดำ ให้ใส่ได้ไม่ซ้ำวัน

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up