กางเกงขายาว

กางเกงขายาว 4 ทรง ที่จะทำให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนเก๋ขึ้น

Alternative Textaccount_circle
event
กางเกงขายาว
กางเกงขายาว

เริ่มจะหมดยุคต้องใส่กระโปรงทำงานเท่านั้นแล้วล่ะค่ะ เพราะตอนนี้สุดฯ ก็เห็นสาวๆ หลายคนใส่กางเกงเข้าออฟฟิศกันนะ สวย แถมยังดูทะมัดทะแมงด้วย วันนี้สุดฯ มี กางเกงขายาว 4 ทรง สำหรับสาวออฟฟิศ มาแนะนำ รับรองว่าใส่แล้วจะทำให้ดูเป็นเวิร์คกิ้วูแม่นสุดมั่น เก๋ และมีสไตล์ขึ้นอีกเป็นกอง

 

กางเกงขายาว 4 ทรงสุดเก๋

 

กางเกงสกินนี่แบบผ้า จะเป็นผ้ายีนส์นิ่ม ผ้าฮานาโกะ หรือผ้าธรรมดาก็ได้ กางเกงทรงนี้ช่วยเน้นช่วงขาและสะโพก ทำให้ขาดูเรียวขึ้น ความยาวของกางเกงไม่ควรยาวเกินตาตุ่ม เพราะแทนที่จะคล่องตัวกลับกลางเป็นดูเทอะทะแทน ใส่กับเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแขนยาวปกระบายก็ดูเก๋ดีนะ ที่สำคัญ ถ้าจะให้เริด ต้องใส่รองเท้าส้นสูงแบบหัวแหลมด้วยนะ ลุคจะเริดมาก

กางเกงขายาว

 

กางเกงเอวสูงทรงบอลลูน ขาเดฟ เรียกว่าเป็นทรงยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่กางเกงเอวสูง ทำให้ช่วยเก็บหน้าท้อง ส่วนความพองช่วงสะโพกจะทำให้สาวๆ ที่ไม่มีสะโพกดูมีสะโพกมากขึ้น แล้วทรงกางเกงที่เป็นขาเดฟทำให้ขาดูเรียว กางเกงทรงนี้ความยาวก็ไม่ควรเกินตาตุ่มเหมือนกัน ถึงจะดูสง่า ไม่เทอะทะ ยิ่งใส่กับรองเท้าส้นสูงยิ่งทำให้ดูเป้นสาวมั่นเข้าไปอีก กางเกงทรงนี้แมตช์กับเสื้อได้ทุกแบบเสียนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดที่คลุมทับด้วยสูท หรือเสื้อผู้หญิงทรงต่างๆ

กางเกงขายาว

 

กางเกงสแล็คขากระบอกเล็ก กางเกงทรงนี้ช่วยทำให้ขาดูยาว เพราะความกว้างของขากางเกงเท่ากันตั้งแต่ต้นขาจนถึงปลายขากางเกง ความยาวกางเกงสามารถยาวเลยตาตุ่มลงมาได้ แต่แนะนำให้ใส่กับรองเท้าส้นสูงนะ ไม่งั้นมันจะดูลากพื้น ไม่สวย กางเกงทรงนี้แนะนำให้ใส่กับเสื้อเชิ้ตจะเริดที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าใส่กับเสื้อแบบอื่นไม่ได้นะ ลองแมตช์ดูตามความเหมาะสมดีกว่า

กางเกงขายาว

 

กางเกงขากระบอกใหญ่ กางเกงทรงนี้ส่วนใหญ่จะใช้ผ้าฮานาโกะที่ทิ้งตัวพลิ้วๆ ข้อดีของทรงนี้คือ ใส่แล้วหุ่นดี (หุหุ) เพราะกางเกงทรงเอวสูงจะช่วยพรางหน้าท้องให้ดูเรียบแบน และช่วยทำให้สะโพกดูเด้งขึ้น ส่วนขากางเกงกว้างๆ จะช่วยพรางไม่ให้เห็นว่าขาเล็กหรือใหญ่ เรียกว่าใครใส่ก็ดูดี แนะนำว่าใส่กับรองเท้าส้นสูงนะ อย่าปล่อยให้ขากางเกงลากพื้น เพราะดูเสียบุคลิกมากๆ กางเกงทรงนี้เข้ากับเสื้อได้ทุกทรงเลย จะให้ดีต้องเป็นเสื้อที่ค่อนข้างพอดีตัวหน่อย พอเอาเสื้อใส่ในกางเกงแล้วจะดูดีเว่อร์

กางเกงขายาว

 

ภาพจาก Pinterest : Leslie Steen , Monica Gallegos , Kelly Stevens Peters , Wachabuy , Taylor Myers , Becky Ghabour , Ega Candra Firdiansyah , Fashion Boomer , Ashley Mohammed , Patricia Hinojosa , Loreto S.O. , Lookbook Store , Bullion & Diamond

 

แต่งตัวสไตล์เวิร์คกิ้งวูแมนกัน

เบลเซอร์สีดำ แค่ตัวเดียว ก็ปรับลุคให้คูลขึ้นทันตา!

เบลเซอร์สีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

เวิร์คกิ้งวูแมนสไตล์! แมตช์ รองเท้าผ้าใบ กับชุดทำงานชิคๆ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up