กระเป๋า ที่บ่งบอกความเป็นตัวเรา

Alternative Textaccount_circle
event

            กระเป๋า จัดเป็นไอเท็มที่สะท้อนคาแรกเตอร์ความเป็นตัวเราได้ชัดที่สุดชิ้นหนึ่ง เวลาเราเห็นใครแต่งตัวเก๋ เราก็มักจะแอบมองกระเป๋าด้วย จริงไหมคะ ดังนั้น สุดฯ ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ จะพิถีพิถันกับการเลือกใช้กระเป๋ากันเป็นพิเศษ

ส่วนใหญ่แล้วเวลาเลือก กระเป๋า ผู้หญิงเราก็จะดูความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ซึ่งถ้าตอบโจทย์ทั้ง 2 อย่าง คือ สวยเก๋มีสไตล์ เข้ากับชุดง่ายด้วย น้ำหนักเบา ทนทาน และจุของได้เยอะด้วย ก็จะเริดมาก

1

 

ถ้าใครมองหากระเป๋าใบที่ “ใช่” แบบนี้อยู่ ต้องนี่เลย เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์ คอลเล็คชั่นพิเศษจาก ลองฌอมป์ ที่นำเอากระเป๋ารุ่นตำนานของแบรนด์อย่าง เลอ ปลิยาจ ซึ่งมีน้ำหนักเบา ทนทาน และพับเก็บได้ (เค้าได้แรงบันดาลใจจากการพับกระดาษโอริกามิแบบญี่ปุ่นนะ) ตรงนี้เป็นจุดเด่นที่ไม่ซ้ำใครและเวิร์กมาก ก็เลยกลายเป็นกระเป๋าที่สาวๆ ทุกไลฟ์สไตล์เลือกใช้

page6

 

รุ่นนี้พิเศษกว่าเดิมตรงที่เราสามารถออกแบบกระเป๋าของตัวเองได้! เริ่มตั้งแต่เลือกขนาดที่เหมาะกับตัวเราและไลฟ์สไตล์ของเรา มีเล็ก กลาง ใหญ่ และไซส์สำหรับเดินทาง…ไซส์นี้บางทีเอามาหิ้วเป็นกระเป๋าโอเวอร์ไซส์ก็ดูเท่ดีนะ

จากนั้นเลือกหูจับแบบสั้นหรือยาวตามที่เราถนัด แล้วค่อยเลือกสี ตรงนี้แหละที่สนุกสุดๆ เพราะมีสีให้เลือกสรรถึง 15 สี ซึ่งเราสามารถเลือกแมตช์สีกระเป๋ากับแถบกลางกระเป๋าได้ว่าจะเอาเป็นโทนใกล้เคียงกันให้ดูเรียบโก้แต่มีดีเทล หรือเลือกสีตัดกันให้โดดเด่นไปเลย นอกจากนี้ ยังเลือกสีของกระดุมและหัวซิปได้ด้วยว่าจะเป็นทอง เงิน หรือบรอนซ์

2

 

ความพิเศษอีกอย่างที่บ่งบอกความเป็นตัวเราได้ชัดเจนที่สุดคือการเลือกสลักชื่อสีเงินลงบนฝากระเป๋า หรือจะเลือกปักด้ายสีสวยลงบนตัวกระเป๋าเลยก็ได้ (มีสีด้ายให้เลือกกว่า 15 สี) ซึ่งสามารถเลือกปักภาพต่างๆ เช่น สัญลักษณ์แห่ง สันติภาพ หน้ายิ้ม หัวใจ ใบโคลเวอร์ สับปะรด หรือหอไอเฟล ได้ตามความชอบ

ว้าว…นี่มันกระเป๋า “ของเรา” ชัดๆ เลย!

3
ถ้าอยากซื้อให้ใคร ลองสั่งปักเป็นคำว่า “I ❤ You” หรือ “Happy Birthday” ดูสิ …จะกลายเป็นของขวัญที่พิเศษสุดๆ เลยนะ

 

page2
มีให้เลือก 4 ไซส์ เลือกหูจับสั้น-ยาวได้ แถมมีสีสันให้เลือกแมทช์ถึง 15 สี!
55
ปักเป็นสัญลักษณ์ก็น่ารักไปอีกแบบ

 

– เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์ ทุกใบจะถูกสั่งผลิตที่ประเทศฝรั่งเศสโดยใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ ลองฌอมป์ สาขาสยามพารากอน ชั้น 1 โทร 02-610-9973 ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม – 9 พฤศจิกายน 2559 นี้เท่านั้น

อ่านเรื่องราวน่ารักๆ ของดาราสาว “เอสเธอร์” และเคน-ภูภูมิ กับกระเป๋าลองฌอมป์รุ่นพิเศษได้ที่นี่ …คลิกเลย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up