พับขากางเกง ยังไง ให้ดูเก๋ ไม่เนิร์ด

มันก็ต้องมีบ้างแหละที่ซื้อกางเกงมาแล้วขาไม่พอดี ยาวไปบ้าง เต่อไปบ้าง ทรงแปลกบ้าง วิธีแก้ก็คือ จับมันพับซะสิคะคุณ การพับขากางเกงจะทำให้ทรงกางเกงดูเก๋ และพอดีกับขามากขึ้น แต่มันก็ต้องมีวิธีพับอะนะ ไม่งั้นอาจจะเต่อจนดูเนิร์ดได้ มาดูกันดีกว่าว่า พับขากางเกง ยังไง ให้ดูเก๋

 

พับขากางเกง ยังไง ให้ไม่เนิร์ด

 

พับทบเดียว มีข้อแม้นิดนึงว่าทบเดียวเนี่ยต้องมีความหนาไม่เกิน 2 นิ้วนะจ๊ะที่รัก สุดฯ เคยเห็นคนใส่กางเกงขากว้างแล้วพับขากางเกงทบเดียวหนาประมาณคืบ โอ้วโนว มันดูเทอะทะ แถมเชยซะไม่มีอะ การพับแบบนี้เหมาะกับกางเกงขาตรงหรือสกินนี่ที่มีความยาวไม่มากนัก ประมาณว่าซื้อมาแล้วขาเต่อแบบครึ่งๆ กลางๆ จะต่อก็ไม่ได้ จะตัดก็เสียดาย แต่ขออีกเหมือนกันว่า พับให้สูงเหนือตาตุ่มนิดหน่อยก็พอนะ เพราะถ้าสูงกว่านั้นมันจะกลายเป็นกางเกงสี่ส่วน ไม่ใช่ขายาว ไม่เก๋นะเธอว์

พับขากางเกง ยังไง

 

พับทบเดียวแล้วดึงขากางเกงขึ้นให้ดูยับๆ เหมาะกับกางเกงทรงตรง ขาหลวมนิดๆ ทรงบอยเฟรนด์ก็โอเคนะ แต่สกินนี่อาจจะไม่รอด เพราะกางเกงมันรัดขาอยู่แล้ว พับกางเกงแบบนี้ ขากางเกงจะดูยับนิดๆ ดูเซอร์ๆ หน่อย เหมาะสำหรับคนชอบอะไรที่ไม่ค่อยเป็นระเบียบนัก (ฮา) แต่จะว่าไป มันเท่มากเลยนะ ข้อแม้อย่างเดิมคือ พับให้สูงเหนือตาตุ่มสักนิ้วสองนิ้วก็พอ และอย่าพับให้หนาเกิน 2 นิ้วจ้า

พับขากางเกง ยังไง

 

พับ 2 – 3 ทบเล็กๆ การพับแบบนี้เหมาะสำหรับสาวเจ้าระเบียบนิดนึง ที่รู้สึกว่าพับขากางเกงทบเดียวมันเหมือนพับไม่เสร็จอะ ก็เปลี่ยนมาพับสัก 2 ทบก็ได้ไม่ว่ากัน แต่ต้องลดขนาดความหนาของส่วนที่พับลงมาหน่อยนะ อาจจะเหลือแค่ 1 นิ้วก็พอ และพับให้สูงเหนือตาตุ่มเล็กน้อย การพับแบบนี้ทำได้กับทุกทรงกางเกงเลย ไม่ว่าจะเป็นขากว้าง ขาเดป ทรงตรง สกินนี่ หรือแม้แต่ทรงบอยเฟรนด์ ถ้าชอบแบบเรียบร้อยก็พับให้เท่ากันทุกด้าน แต่ถ้าชอบความเซอร์ แนะนำให้พับแบบไม่ต้องตั้งใจ มันจะดูยับนิดๆ ก็เซอร์ดีนะ

พับขากางเกง ยังไง

 

ภาพจาก Pinterest : talecsa , Manuela Viera , Wachabuy , Kingsmead Shoes , lindarahman , AlterationsNeeded , Reyhan Mutlu Toker , Edyta Muszynska , Vanessa Ortiz , Katy O’Connor

 

มาแต่งตัวเริดๆ กัน

กางเกงยีนส์ขาด แมตช์กับอะไรก็แซ่บ!

เบลเซอร์สีดำ แค่ตัวเดียว ก็ปรับลุคให้คูลขึ้นทันตา!

3 ลุค 3 สไตล์ แมตช์ให้เป๊ะ ทั้งสายหวาน สายสตรีท และสาวทำงานสุดชิค

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา