เสื้อโครเชต์

แมตช์ เสื้อโครเชต์ ให้เก๋แซ่บ ใส่ไปทะเลได้เลย

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อโครเชต์
เสื้อโครเชต์

เหย เธอว์ สังเกตมะว่าพักหลังๆ เวลาเราเห็นไอจีสาวๆ สวยๆ ที่ชอบไปถ่ายรูปอวดหุ่นที่ชายทะเล พวกหล่อนไม่ใส่บิกินี่ทั่วไปละนะ แต่ใส่บิกินี่ถัก หรือเป็นแบบ เสื้อโครเชต์ แทน มันให้ความรู้สึกเซ็กซี่ดีนะ จะดูโป๊ก็ไม่เชิง จะดูเรียบร้อยก็ไม่ใช่ แบบว่าใส่แล้วน่าค้นหาอะ วันนี้สุดฯ เลยมีไอเดียแมตช์เสื้อโครเชต์มาให้สาวๆ ได้เอาไปปรับใช้กัน รับรองไปทะเลคราวหน้าต้องเริดกว่าใคร!

 

แมตช์ เสื้อโครเชต์ ให้เปรี้ยวเข็ดฟัน

 

บิกินี่โครเชต์ มีลายฉลุทำให้รู้สึกเซ็กซี่ แต่ถักเส้นถี่แน่นจุดที่ต้องปิดมิดชิด ยิ่งถ้าสาวคนไหนมีของ ใส่บิกินี่แบบนี้ยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่ไปอีก เพราะโชว์เนินอกเบาๆ จะใส่เป็นชุดว่ายน้ำทั้งชุด หรือท่อนล่างใส่กางเกงขาสั้นก็ได้ ยังไงก็เซ็กซี่อยู่ดี

เสื้อโครเชต์

 

บิกินี่ทรงผูกคอ เซ็กซี่น้อยลงมานิดนึง เพราะปิดช่วงเนินอกมิด เหมาะสำหรับสาวๆ หุ่นฟิดที่ไม่ค่อยมีเนิน เพราะใส่แบบนี้ก็ดูเซ็กซี่นิดๆ สปอร์ตหน่อยๆ เริดนะ ขอบอก

เสื้อโครเชต์

 

เสื้อโครเชต์ครอปท็อปแบบผูกคอ โชว์แผ่นหลังนิดๆ หน้าท้องหน่อยๆ แต่ดูไม่โป๊ ยิ่งถ้าใส่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงยิ่งดูเปรี้ยวซ่า ใส่เที่ยวเก๋ๆ ก็ได้นะ

เสื้อโครเชต์

 

เสื้อโครเชต์ครอปท็อปแบบเปิดไหล่ ให้ความรู้สึกว่าไม่โป๊นัก เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่กล้าโชว์แขน แต่มั่นใจว่าช่วงไหปลาร้าของฉันมันเซ็กซี่เหลือเกิน จะใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือเอวต่ำก็ได้ เปรี้ยวไม่แพ้กัน

เสื้อโครเชต์

 

อีกเทรนด์นึงที่เขาชอบแมตช์กัน คือใส่เสื้อโครเชต์ครอปท็อปแบบไหนก็ได้ ก็กระโปรงยาวเอวสูงผ้าพลิ้วๆ สวยแบบโบฮีเมียนนิดๆ

เสื้อโครเชต์

 

เสื้อถักโครเชต์แขนกุด จะแต่งระบายช่วงชายเสื้อ หรือถักแบบเต็มตัว แค่เอามาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกระโปรงสั้น แค่นี้ก็ชิคแล้ว แถมใส่ไปได้หลายที่ ไม่จำเป็นต้องอยู่แค่ชายทะเลนะ

เสื้อโครเชต์

 

อีกสไตล์ที่ใส่ไปไหนก็ได้ เสื้อโครเชต์แบบมีแขน เดี๋ยวนี้เขาทำออกมาหลากหลายดีไซน์มากเลยนะ จะใส่กับกางเกงขายาวหรือขาสั้นก็ได้ ดูไม่โป๊ แถมน่ารักอีกต่างหาก

เสื้อโครเชต์

 

ภาพจาก Pinterest : Cheryl B , Brianna Roberson , Havoc Mayhem Creations , Jazmín Trejo , lovecyeu , ana briceño , Dirce Russo , Crochet Concupiscence , Outfits Hunter , Patrick Welker , Michelle Bugado , Seaside Boutique , Alejandro Rappelhofer , Jennifer Yontz-Orlando , Diana Pereira

 

แมตช์เสื้อผ้ากันเถอะ

Camisole สายเดี่ยวเสียวหลุด กับวิธีการแมตช์ให้ชิค

แมตช์ เกาะอก ให้เซ็กซี่พอดีๆ ไม่โป๊เกินไป

แมตช์ Sport Bra ให้เปรี้ยวเท่ เซ็กซี่แบบกำลังดี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up