เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

แมตช์ เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น ให้มันส์แบบสาวเกาหลี

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น
เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวไทยเอามากๆ เลยล่ะ สำหรับ เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น ที่หยิบจับมาใส่ง่าย แถมใส่สบายอีกต่างหาก แต่สาวเกาหลีเขามีวิธีการแต่งให้ดูน่ารัก ไม่เหมือนใส่ชุดอยู่บ้านออกมาเที่ยว เขาแมตช์ยังไงกัน? สุดฯ มีคำตอบมาฝาก

 

แมตช์ เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น สไตล์สาวเกาหลี

 

สาวเกาหลีเขาชอบแมตช์เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ กับกางเกงขาสั้น เสื้อยืดตัวใหญ่ที่ว่านี่ให้ปล่อยแขนเสื้อยาวๆ เลยนะ แบบว่าเสื้อยืดแขนสั้น แต่แขนยาวมาถึงข้อศอกไรงี้ แล้วพวกนางก็จะเอาชายเสื้อใส่เข้าไปในกางเกง ยิ่งเป็นกางเกงเอวสูงหน่อยยิ่งดี เพราะทำให้ดูมีเอว ตัวเล็กไปอีก ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าลำลองสีขาว น่ารักมั้ยล่ะ คิดดูนะ ถ้าใส่เสื้อไซส์นี้แล้วเอาชายเสื้อออกนอกกางเกงนี่ดูเป็นยัยเพิ้งมาซื้อของที่ร้านสดวกซื้อแน่ๆ

เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

 

แต่เอาจริงๆ ไม่ว่าจะเสื้อโอเวอร์ไซส์ หรือไซส์พอดีตัว แค่เอาชายเสื้อใส่ในกางเกงก็ดูน่ารักแล้วล่ะ

เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

 

อีกแบบหนึ่งที่เก๋ไม่แพ้กัน คือใส่เสื้อยืด จะแบบพอดีตัวหรือแบบโคร่งๆ หน่อยก็ได้ พับแขนเสื้อสัก 2 – 3 ทบ แล้วเอาชายเสื้อใส่ในกางเกง แค่นี้ก็ดูเท่แล้วนะ

เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

 

เสื้ออีกแบบที่สุดฯ ว่าเก๋ คือเสื้อยืดที่คว้านไหล่ โชว์ไหล่นิดๆ แล้วปล่อยแขนเสื้อให้ยาวเลยข้อศอก (จริงๆ ลองเอาเสื้อยืดเก่าๆ ตัวใหญ่ๆ ที่ไม่ได้ใช้ มาตัดช่วงไหล่เอาก็ได้น ประหยัดดี) ใส่ชายเสื้อเข้าไปในกางเกง แค่นี้ก็เปรี้ยวเก๋แล้ว

เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

 

แมตช์ชุดสีคุมโทนก็เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้การใส่เสื้อยืด-กางเกงขาสั้นดูเก๋ อย่างสีเทา-ขาว ครีม-ขาว หรือแมตช์สีขาวทั้งชุด เสื้อเป็นเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่เอวเต่อหน่อยๆ จะได้ไม่ต้องเอาชายเสื้อใส่ในกางเกง หรือจะเป็นเสื้อยืดธรรมดาๆ แล้วเก็บชายเสื้อ ก็น่ารักเหมือนกัน

เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

 

ภาพจาก Pinterest : Katie Anderson , Itsmestyle , Jerryfe Guiao , Eyee Thp , gungppd , Rawnak Saidi , KOODING.com

 

แมตช์ชุดเก๋ๆ แบบสาวเกาหลีกันเถอะ

ใส่เดรสทับเสื้อ แฟชั่นสดใส สไตล์เกาหลี

เก็บชายเสื้อด้านหน้า แฟชั่นสุดฮิตของสาวเกาหลี

สายเดี่ยวทับเสื้อยืด เทรนด์ฮ็อต อยากให้ลอง

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up