ใส่เดรสทับเสื้อ แฟชั่นสดใส สไตล์เกาหลี

Alternative Textaccount_circle
event

นอกจากแฟชั่นใส่สายเดี่ยวทับเสื้อยืดแล้ว แฟชั่น ใส่เดรสทับเสื้อ ก็มาแรงไม่แพ้กันในหมู่สาวเกาหลี เพราะมันได้ฟิลสาววัยใส เหมือนใส่ชุดเอี๊ยม ดูแล้วไม่โป๊ด้วย อยากรู้มั้ยว่าสาวๆ เกาหลี เขาแต่งเทรนด์นี้ยังไงกันบ้าง ตามสุดฯ มา สุดฯ จะพาไปดู

 

สร้างสไตล์แปลกใหม่ แค่ ใส่เดรสทับเสื้อ

 

ง่ายๆ เหมาะกับหน้าร้อน แค่ใส่เสื้อยืดธรรมดา ตัวใหญ่นิดๆ ไม่ต้องเข้ารูป แล้วหาเดรสสายเดี่ยวตัวโคร่งมาสวมทับ เดรสจะเป็นทรงปล่อยชายระบาย ผ้าพลิ้วๆ ก็ได้ หรือจะเป็นทรงตรง ผ้าหนาคล้ายเอี๊ยมก็ได้ ยังไงก็ดูน่ารัก ยิ่งใส่กับรองเท้าผ้าใบยิ่งดูน่ารัก

ใส่เดรสทับเสื้อ

 

เดรสเข้ารูปที่ช่วงเอว แล้วปล่อยกระโปรงให้บานออก ช่วยพรางให้รูปร่างดูดี มีทรวดทรงขึ้น จะจับมาแมตช์กับเสื้อสไตล์ไหนก็ได้ ทั้งแขนสั้น แขนยาว เสื้อยืดธรรมดา ฯลฯ แล้วเลือกแมตช์กับรองเท้าคัตชูส์น่ารักๆ จะเป็นทรงอ็อกซ์ฟอร์ดก็ได้ แค่นี้ก็เป็นอันจบ

dress02

 

เสื้อแขนสี่ส่วนเข้ารูป จับมาแมตช์กับเกรสเข้ารูปนิดๆ ช่วยพรางให้หุ่นดูเพรียวขึ้นได้ เลือกแมตช์สีให้เข้ากันนะ จะได้ไม่แป้ก (ขอบอกว่าเสื้อสีอ่อนๆ นี่แหละเวิร์คสุด)

dress01

 

อากาศหนาวนิดๆ จับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวมาแมตช์กับเดรสปล่อยชายตัวโคร่ง ได้ฟิลสาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอมไปอีก แบ๊วซะ!

ใส่เสื้อทับเดรส

 

ไม่เฉพาะกับแต่เสื้อยืด เพราะเสื้อเชิ้ตก็จับมาแมตช์กับเดรสได้น่ารักไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว ยิ่งเข้ากับเดรสได้ทุกแบบ ทุกทรง เริดอะ!

ใส่เสื้อทับเดรส

 

อย่าคิดว่าแม็กซี่เดรสจะเอามาแมตช์กับเสื้อไม่ได้นะ เพราะไม่ว่าจะยาวมาก ยาวน้อย แค่ลองจับมาใส่กับเสื้อยืด ไม่ว่าจะแขนสั้น – แขนยาว ก็ดูเข้ากันดีเชียวล่ะ

ใส่เสื้อทับเดรส

 

ว่าไป… ถ้ามีเพื่อนสาว นัดกันแต่งสไตล์เดียวกันแบบนี้ ก็ดูน่ารักดีนะเธอ

a8250ec2f9f5821695ad61119784e080

 

ภาพจาก Pinterest : Angelyn Park , Gabriella Lee , yhanyhanne , Thao Tan ,AooAu Patchara , Itsmestyle , yvonne1288 , Darielys Vasquez Reyes

 

แฟชั่นน่ารักๆ น่าแต่งตาม

สายเดี่ยวทับเสื้อยืด เทรนด์ฮ็อต อยากให้ลอง

แมตช์ เสื้อแขนยาว – กางเกงขาสั้น สไตล์แฟชั่นเกาหลี

เก็บชายเสื้อด้านหน้า แฟชั่นสุดฮิตของสาวเกาหลี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up