เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

เชิ้ตขาว – ยีนส์ฟ้า เข้ากันที่สุดในสามโลก!

Alternative Textaccount_circle
event
เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า
เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

หลายคนคงคุ้นตากันดีกับแฟชั่นสมัย “เซเว่น” เฟื่องฟู อย่างเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์สีฟ้า สุดฯ ขอฟันธง ณ ตรงนี้เลยว่า มันเป็นแฟชั่นที่จะไม่มีวันเอ๊าต์ และนอกจากกางเกงยีนส์ขายาวแล้ว เสื้อเชิ้ตสีขาวยังเข้ากับทุกอย่างที่เป็นยีนส์ได้ดีอีกต่างหาก ไปดูไอเดียแมตช์ เชิ้ตขาว – ยีนส์ฟ้า ที่สุดฯ หามาให้ดูกัน

 

แมตช์ยังไงก็เข้ากัน เชิ้ตขาว – ยีนส์ฟ้า

 

พูดถึงสไตล์สุดฮิตกันก่อน นั่นคือเสื้อเชิ้ตสีขาว ขนาดพอดีตัว หรือตัวใหญ่หน่อยก็ได้ ใส่กับกางเกงยีนส์สกินนี่ จะแต่งขาดสักหน่อยก็เท่ดี อย่าลืมเอาชายเสื้อใส่เข้าข้างในกางเกงด้วย สวย เท่ ทะมัดทะแมง ถ้าอยากเป็นสาวเปรี้ยว ให้ใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือถ้าอยากเป็นสาวเท่ให้ใส่กับรองเท้าคัตชูส์หรือผ้าใบ

เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

 

ปรับลุคให้ดูสบายๆ ขึ้น แค่ปล่อยชายเสื้อไว้ด้านนอก แค่นี้ก็ดูดีแล้ว (ส่วนตัวสุดฯ ว่า ถ้าอยากปล่อยชายเสื้อ ใส่เสื้อเชิ้ตแบบพอดีตัวนิดๆ จะดูสวยกว่านะ)

เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

 

ใส่เสื้อเชิ้ตกับกระโปรงยีนส์ ปรับลุคให้ดูสวยเปรี้ยวมากขึ้น จะเป็นกระโปรงยีนส์ยาวแบบผ่าหน้า กระโปรงยีนส์สั้น หรือกระโปรงยีนส์ทรงเอ เพิ่มความน่ารักก็ได้ สามารถดัดแปลงเป็นชุดทำงานก็ได้นะ แค่เลือกทรงกระโปรงกับรองเท้าให้เหมาะ

เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

 

สวยเท่ในวันสบายๆ แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้น แค่นี้ก็ออกไปเที่ยวได้แล้ว จะแมตช์กับรองเท้าแตะแลกดิเอเตอร์ก็ดูแฟชั่นนิสต้าดี หรือถ้าจะแมตช์กับรองเท้าผ้าใบก็ดูแสบซ่าก๋ากั่นใช้ได้

เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

 

กระชากวัยให้แบ๊วลื้ม…ม กับเสื้อเชิ้ตสีขาวที่เอามาจับคู่กับเอี๊ยมยีนส์ ใส่แล้วแบ๊ว น่ารัก คล่องตัว ดูเป็นสาวแสบซนๆ ยิ่งถ้าใส่กับรองเท้าผ้าใบยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก (แต่ถ้าอยากใส่กับรองเท้าอื่นก็ได้นะ ไม่ว่ากัน)

เชิ้ตขาว - ยีนส์ฟ้า

 

ภาพจาก Pinterest : Rose Cecere , Marina Freeman , Who What Wear , mojca 05 , Shelby Leathers , Kristin Kautsch , nordhaven , Suchbase ,Maya Javanifard

 

สไตล์เก๋ๆ ยังมีอีกเยอะ

เสื้อเชิ้ตขาว แมตช์เข้าทุกลุค!

เสื้อยืดสีขาวล้วน แมตช์กับอะไรก็รอด

กระโปรงยีนส์สั้น ตัวเดียว แมตช์ให้เปรี้ยวได้ตั้งหลายลุค!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up