เสื้อยืดขาดๆ

มันคือเทรนด์นะตัวเอง เสื้อยืดขาดๆ เปรี้ยวจะตาย

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อยืดขาดๆ
เสื้อยืดขาดๆ

เทรนด์แฟชั่นหมุนเร็วจนแทบจะตามไม่ทันเนอะว่ามะ ใครจะไปเชื่อว่า เสื้อยืดขาดๆ เนี่ย ตอนนี้อินนักแหละ ไม่ว่าจะขาดเพราะเก่าเก็บ หรือจงใจทำให้ขาด วันนี้สุดฯ รวบรวมสไตล์เสื้อยืดขาดๆ ที่กำลังอิน เอามาให้ดูกัน เผื่อเป็นไอเดียให้สาวๆ เอาเสื้อตัวเก่ามาตัดให้กลายเป็นเสื้อยืดดีไซน์เก๋ๆ ตัวใหม่ไง

 

เสื้อยืดขาดๆ แฟชั่นสุดอิน

 

เสื้อยืดขาดที่คอนิดๆ แหว่งที่แขนหน่อยๆ จับมาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆ จะขาสั้นหรือขายาวก็ได้ ดูเปรี้ยว ดูเซอร์ดีนะ อย่าลืมปิดจ๊อบด้วยรองเท้าผ้าใบ จะได้เซอร์ให้สุด

เสื้อยืดขาดๆ

 

อยากโชว์ความเปรี้ยวเบาๆ และมีหัวครีเอท ลองตัดช่วงคอเสื้อให้เป็นเส้นๆ แบบภาพแรก กลายเป็นเสื้อโชว์ไหล่สุดเก๋ หรือจะตัดช่วงไหล่นิดๆ แหวกที่อกหน่อยๆ เป็นเสื้อเว้าไหล่แบบเปรี้ยวๆ เท่ๆ ก็ได้ เริดเว่อร์

เสื้อยืดขาดๆ

 

จับเสื้อยืดมาตัดช่วงคอให้เป็นเสื้อปาดไหล่ แล้วแต่งขาดนิดๆ ช่วงชายเสื้อแบบภาพขวาก้สวยไปอีกแบบ หรือจะตัดชายเสื้อให้เป้นริ้วๆ แล้วเอามาผูกกัน อันนี้ก็เก๋นะ

เสื้อยืดขาดๆ

 

อยากดชว์ความเซ็กซี่ต้องนี่เลย! ตัดแต่งเสื้อยืดให้ขาดช่วงหลัง จะขาดเป็นลายอะไร โชว์มาก – โชว์น้อย แล้วแต่ดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์เลย เปรี้ยวฝุดๆ

เสื้อยืดขาดๆ

 

ภาพจาก Pinterest : Oana Bănuţ , oliviacoscia , Katrina Jackson , Lex Rood , Sarah Davis , Michael Brill , Carmella Robinson , chris ashby , LaSheryl Wesley , Faith Hendrick

 

มาแมตช์เสื้อผ้าเริดๆ กันเนอะ

ชุดดำ ผ้าใบขาว สไตล์ที่เข้าถึงง่าย แมตช์ได้ลงตัว

แมตช์ บราลูกไม้ ยังไง ไม่โป๊ไป เปรี้ยวแบบพอดีๆ

เสื้อยืดสีขาวล้วน แมตช์กับอะไรก็รอด

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา