ชุดดำ ผ้าใบขาว

ชุดดำ ผ้าใบขาว สไตล์ที่เข้าถึงง่าย แมตช์ได้ลงตัว

Alternative Textaccount_circle
event
ชุดดำ ผ้าใบขาว
ชุดดำ ผ้าใบขาว

เวลาที่ไม่รู้จะใส่อะไรนี่มันน่าปวดหัวเนอะ (ทั้งที่เสื้อผ้าก็มีเต็มตู้นั่นแหละ) และสุดฯ มันใจว่า มีสาวๆ หลายๆ คน ที่มีเสื้อผ้าสีดำเต็มตู้ไปหมดใช่มั้ยล่ะ ถ้าไม่รู้จะแมตช์เสื้อผ้าสีดำกับอะไรดี สุดฯ ขอแนะนำ ชุดดำ ผ้าใบขาว ที่พอจับมาแมตช์กันแล้วมันสวยเท่ ลงตัวสุดๆ ไปเลย ไม่เชื่อตามมาดูจิ

 

ชุดดำ ผ้าใบขาว คู่แมตช์ที่ลงตัว

 

เสื้อยืดสีดำ กับกางเกงยีนส์สีดำ จับมาแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ง่ายๆ แต่ลงตัว

ชุดดำ ผ้าใบขาว

 

เดรสสีดำตัวเดียวก็เฟี้ยวได้ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ส่วนกระเป๋าก็จัดสีดำมาสักใบ ดูชิล ดูชิคอย่าบอกใครเชียว

ชุดดำ ผ้าใบขาว

 

เดรสสีดำเข้ารูปสักตัว จับมาแมตช์กับเสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ตสีดำ (หรือจะเป้าเสื้อคลุมสีดำดีไซน์เก๋ๆ ก็ได้) แล้วปิดท้ายที่รองเท้าผ้าใบสีขาว เป็นไงล่ะ ดูดีมีสกุลมากมาย

ชุดดำ ผ้าใบขาว

 

เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแขนยาวสีดำ (หรือจะเสื้อดีไซน์เก๋ๆ ก็ได้) ลองจับมาแมตช์กับกระโปรงทรงเริดๆ จะสั้นหรือยาวก็ได้ ถือกระเป่าสีดำสักใบ แล้วก็ปิดจ๊อบด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ได้ลุคชิคๆ แล้ว

ชุดดำ ผ้าใบขาว

 

จะใส่เดรสตัวยาวดีไซน์แนวๆ หรือจั๊มป์สูทขาบานๆ สีดำสักตัว ก็แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวได้เก๋ๆ ยิ่งถ้ามีแว่นกันแดดสีดำด้วย ยิ่งดูเท่เข้าไปอีก

ชุดดำ ผ้าใบขาว

 

เสื้อดีไซนเซ็กซี่ อย่างเสื้อปาดไหล่ แขนกุด สายเดี่ยว หรือแม้แต่เกาะอก ลองจับมาแมตช์กับกางเกงสีดำสักตัว จะเป็นผ้าธรรมดา สกินนี่ หรือยีนส์ก็ได้ แล้วจับเข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ดูเป็นสาวเปรี้ยว แต่เท่และทะมัดทแมงไปในตัว

ชุดดำ ผ้าใบขาว

 

ภาพจาก Pinterest : Fia Sundelin , Pip Musso , Emily Hodge , Holly Turner , Aivi Cruz , Kim Poirier , carrie warner , Lookbook Store , talya caty , Danubia Junckes , cristiane dias , Aj Tacha

 

แมตช์เสื้อผ้าง่ายๆ กันเถอะ

จับ กระเป๋า LONGCHAMP สุดฮิต มาแมตช์กับเสื้อผ้าให้ชิค

Bomber Jacket จับแมตช์กับอะไรก็เท่!

เสื้อยืดสีขาวล้วน แมตช์กับอะไรก็รอด

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up