ลายหนังสัตว์

ใส่เสื้อผ้าพิมพ์ ลายหนังสัตว์ ให้สวยสะบัดชวนมอง

Alternative Textaccount_circle
event
ลายหนังสัตว์
ลายหนังสัตว์

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไง สุดฯ ได้เห็นบรรดาลวดลายหนังสิงห์สาราสัตว์ทั้งหลายแหล่มาอวดโฉมบนแฟชั่นไอเท็มต่างๆ นานา อยู่บ่อยๆ เลยขอเอาใจคนรักลาย Animal Print ทั้งหลาย มีหลายคนกังวลว่าจะแต่งชุดพิมพ์ ลายหนังสัตว์ ยังไงให้ดูมีสไตล์ชวนมอง ไม่ใช่แต่งแล้วดูพิสวงงวยงง หรือดูลูกทุ่งบ้านนา ก็แหมอยากจะแต่งทั้งทีก็ต้องสวยแซ่บให้สมศักดิ์ศรีชะนีผู้มีสไตล์หน่อยสิ
ลายพิมพ์หนังสัตว์ที่ว่ามีให้เห็นกันหลากหลายสไตล์ หลากหลายสายพันธุ์ ขนกันมาชนิดที่เรียกว่า ป่าแทบแตก เดินกันให้ว่อนทั่วป่าคอนกรีต มีให้เห็นตั้งแต่ ลายหนังเสือ ยีราฟ ม้าลาย งู ขนนก และอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน ก็ถ้าวันนั้นอยากจะเป็นตัวไหนก็งัดมาใส่ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป แต่จะใส่ยังไงให้สวย สุดฯ มีตัวอย่างมาให้ดู

# สวยระดับ 1
เป็นการเลือกใส่แบบเบาๆ ไม่จัดหนัก สำหรับคนที่ยังไม่ใจกล้าพอที่จะใส่แบบเต็มลิมิตทั้งตัว แค่หยิบไอเท็มลวด ลายหนังสัตว์ สักชิ้น 2 ชิ้นมาใส่ โดยแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นเบสิกสีเรียบๆ ก็ทำให้ลุคดูโดดเด่นสะดุดตาได้ไม่น้อย

ลายหนังสัตว์

ลายหนังสัตว์

ลายหนังสัตว์
# ลายเดียวทั้งตัวหัวจรดเท้า
สวยแซ่บให้สมกับความกล้าที่คิดจะใส่ลายหนังสัตว์กันสักหน่อย หยิบชุดลวดลายเดียวกันทั้งตัวมาใส่ดูสิ จะเลือกแบบเป็นเดรสตัวเดียว เสื้อจับคู่กับกระโปรง หรือเป็นเสื้อจับคู่กับกางเกง ก็สวยเด้งเช้งวับอย่าบอกใคร

ลายหนังสัตว์

ลายหนังสัตว์
# เพิ่มความจี๊ดด้วยสีสัน
แฟชั่นนิสต้าแถวหน้าจะให้ใส่ลายพิมพ์หนังสัตว์ธรรมดาเบสิกเหมือนคนอื่นเห็นทีจะไม่ได้ มันต้องลายพิมพ์หนังสัตว์ที่สาดสีสันเปรี้ยวๆ จี๊ดๆ เข้าไปเพื่อการันตีความเป็นชะนีผู้มีสไตล์ ถ้ายังไม่แม่นเรื่องสีพออย่าริอาจแมทชิ่งกับสีอื่นนะ ใส่แบบสีเดียวไปก่อน แต่ถ้ามั่นมากก็ละเลงเลยค่ะ จะมาแบบแม่สีหรือลูกสีก็จัดมาอย่าได้แคร์

ลายหนังสัตว์

ลายหนังสัตว์

 

# ลายชนลายเอาให้ตายกันไปข้าง
สำหรับสาวที่กล้าหาญชาญชัยไม่กลัวสายตาอื่นใด และชอบความเป็นจุดสนใจ ต้องลายชนลายเท่านั้น เอาแบบชนิดที่เรียกว่าขนมาให้หมดทั้งป่า จะเลือกให้ลายหนังเสือมาเจอกับลายหนังม้าลาย หรือจะเลือกให้ลายหนังงูมาเจอกับลายหนังยีราฟ ก็เอาให้สุดๆ ไปเลย แต่ต้องเลือกโทนสีให้ไปในทางเดียวกันนะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะดูเป็นคนบ้าแล้วจะหาว่าไม่บอก

ลายหนังสัตว์

ลายหนังสัตว์
ภาพจาก wardrobelooks.com, thezoereport.com, wordpress.com, streetpeeper.com, womendresslos.com, tumblr.com, eagle.mn, mas34shop.com, lindahuang.me, frenchystyle.com, tyloko.com, telegraph.co.uk, img.allw.mn,

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up