เสื้อยืด

เสื้อยืด แต่งยังไงให้มีสไตล์ชวนมอง

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อยืด
เสื้อยืด

ใครๆ อาจจะคิดว่า เสื้อยืด คือไอเท็มที่สุดแสนจะธรรมดา ไม่หรูหราเหมือนไอเท็มชิ้นอื่นใด (ถ้าเจ้าเสื้อยืดมาได้ยินมันคงน้อยใจที่ใครๆ ก็ว่ามันดูราคาไม่แพง) ขอให้คิดใหม่ทำใหม่ เพราะวันนี้เราจะนำเสนอไอเดียเด็ดๆ กับวิธีจับเสื้อยืดมามิกซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนจากลุคชิลให้ได้ฟีลลิ่งของความมีสไตล์ เรียกได้ว่า ถ้าไม่รักกันจริง ไม่มาบอกเคล็ดลับดีๆ เด็ดขาด
ก่อนจะหยิบเสื้อยืดมาใส่สักตัว คิดก่อนว่าวันนั้นจะไปไหน ไปทำอะไร แล้วจะแต่งตัวไปในทิศทางไหน คิดได้แล้วก็ถึงเวลาจับเสื้อยืดตัวเก่งมาทวิตส์ใหม่ให้สวยไฉไลกว่าที่เคยกันได้เลย
1 เสื้อยืดกับยีนส์ เนื้อคู่กันราวสวรรค์สร้าง
เชื่อเถอะ!! ว่าลุคเสื้อยืดกับยีนส์เป็นอะไรที่เห็นบ่อยมาก ไม่ว่าวันไหนหรือจะไปไหน ทุกคนก็มักจะหยิบเจ้าสองไอเท็มนี้มาเจอกันเสมอ เพราะว่ามันเป็นลุคง่ายสไตล์สตรีทที่ดูเพลย์เซฟน่ะสิ แต่ระดับเจ้าแม่แฟชั่นทั้งที มันต้องมีกึ๊นในการแต่ง ลองมองหาแจ๊กเก็ต หรือเบลเซอร์คูลๆ สักตัวมาสวมทับ มันจะช่วยปรับลุคให้ดูไฮขึ้น

เสื้อยืด

เสื้อยืด
2 เสื้อยืด VS กระโปรง ชั่วโมงแห่งความหวาน
สาวๆ ติดหวาน รักรสชาติในความเป็นกุลสตรีศรีสยาม ยังไง๊ ยังไงต้องสวมกระโปรงอยู่วันยังค่ำ ลองหยิบกระโปรงสักตัวจะเป็นกระโปรงบานทรงสุ่ม มินิสเกิร์ต กระโปรงทรงดินสอ หรืออะไรก็ตามแต่มาใส่คู่กับเสื้อยืด แต่ต้องเลือกให้มู้ดแอนด์โทนไปในทางเดียวกันนะ ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย หรือโทนสี ก็จะได้ลุคที่ดูดีไปอีกแบบ

เสื้อยืด

เสื้อยืด
3 เสื้อยืดเบสิกกับหนังมันวาวสุดชิค
ไบเกอร์แจ๊กเก็ต กางเกงหนัง เลคกิ้งหนัง หรืออะไรก็ตามแต่ที่ล้วนแล้วทำมาจากหนังวาวๆ จะช่วยสร้างคาแร็กเตอร์สาวร็อคสุดเท่ ยิ่งในยามที่มันได้จับคู่กับเสื้อยืดด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งทวีคูณความเท่อีกหลายระดับ

เสื้อยืด

เสื้อยืด
4 เดรสตัวสวยช่วยอัพความเก๋
ใช่ค่ะ!! ฟังไม่ผิด วินาทีนี้เทรนด์นี้มาแรงมั่กๆ สาวๆ ที่กังวลไม่มั่นใจในต้นแขน ไม่ชอบโป๊ หมดห่วง เพราะการใส่เดรสสายเดี่ยวทับบนเสื้อยืดนอกจากมันจะไม่โชว์จุดที่กังวล มันยังพ่วงความเก๋แบบสาวแฟชั่นนิสต้ามาอีกด้วย

เสื้อยืด
5 ปลุกลุคสปอร์ตในตัว
ไม่ต้องออกไปวิ่งผลัด 4 คูณ 100 กระโดดเชือก ตีแบด หรืออะไรทั้งนั้น เพราะมันเป็นแค่สไตล์สปอร์ตสุดแอ๊คทีฟที่ฮิพมากๆ แค่หยิบเสื้อยืดมาแมทช์กับไอเท็มสปอร์ตๆ สักชิ้น จะเป็นกางเกงวอร์ม หรือกระโปรงสไตล์เทนนิส สวมทับด้วยบอมเบอร์แจ๊กเก็ตสักตัวก็ดูดีไม่เบา

เสื้อยืด
ภาพจาก brands-list.com, blog.denimtherapy.com, thevandallist.com, blogspot.com, notorious-mag.com, thefashiontag.com, glamradar.com, blognaoresisti.com, photobucket.com , teresinashopping.com.br, myladies.ru, glamour.com

 

เทคนิคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนเป็นแฟชั่นนิสต้า ห้ามพลาด!!

กฏเหล็ก 5 ข้อ เปลี่ยน ชุดสีดำ ไว้ทุกข์เป็นลุคสุดชิค

กฏเหล็ก 5 ข้อ ใส่ ชุดสีขาว ทั้งตัวให้คูลไม่ดูไปถือศีล

แต่งยีนส์ทั้งตัว เท่จะตาย มีสไตล์ฝุดๆ

อัพลุคให้ไฉไลด้วย ‘เชิ้ต’ ตัวใหม่

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up