ชุดสีขาว

กฏเหล็ก 5 ข้อ ใส่ ชุดสีขาว ทั้งตัวให้คูลไม่ดูไปถือศีล

ชุดสีขาว
ชุดสีขาว

เคยมั๊้ย !! (เสียงสูง) เวลาที่เราใส่ ชุดสีขาว แบบขาวจริงๆ (ไม่ใช่ขาวหม่นๆ ขาวอมเหลืองแบบซักผ้าไม่สะอาดน่ะ) 5555 เรียกได้ว่าวันนั้นมั่นใจมาก ใส่ทั้งตัวแบบหัวจรดเท้า คิดว่าทำการบ้านมาอย่างดี ทั้งเสิร์ชหาข้อมูล ดูต้นแบบจากดารา นางแบบในอินเตอร์เน็ต แล้วก๊อปปี้ลุคออกมาเด๊ะๆ แต่ไหงพอเจอคนรู้จักดันทักชั้นว่า กำลังจะไปถือศีล หรือไปเข้าวัดกันแน่ยะ ความมั่นใจที่มีอยู่จากเกินร้อย เหลือน้อยเพียงหลัก 10 โอ้วววว!! แม่เจ้า นึกแล้วอยากจะตบปากคนพูดเสียจริง ตบเสร็จแล้วอยากจะถอดชุดเขวี้ยงทิ้งให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพียงคุณโทรเข้ามาหาเราภายใน 15 นาที (ไม่ใช่ละ ไม่ได้มาขายของ) สุดฯ ขอนำเสนอทริคง่ายๆ สำหรับสาวๆ หัวใจขาวสะอาด แบบเลิฟลุคสีขาวราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มาเปลี่ยนชุดที่เคยคิดว่าจะใส่ไปงานบุญ ให้ชิคสุดชีวิตชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องคิดว่าหลุดออกมาจาก Magazine ไปเลย

#1 ขาวเนี๊ยบเฉียบด้วยแพทเทิร์น
คิดจะโททัลลุคด้วยสีขาวต้องรู้จักเลือก อย่าสุ่มสี่สุ่มห้าหยิบมา มองหาเสื้อผ้าที่คัตติ้งเนี้ยบๆ แพทเทิร์นคมกริบ อย่างลุคเสื้อสูทกับกางเกงขายาวเข้ารูป จะใส่เสื้อตัวในหรือไม่ใส่แล้วแต่ความชอบ ถ้าชอบเซ็กซี่ก็อย่าไปมีมันเลยเสื้อด้านใน แต่ถ้าไม่กล้าก็คว้ามาใส่ซะ ลุคนี้ได้ทั้งความโก้ และเท่

white look
#2 เลเยอร์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
การรู้จักเล่นเลเยอร์จับนู่นผสมนี่ไม่ใช่มาแบบเบสิกเสื้อตัว กางเกงตัว ซึ่งดูจะธรรมดาไปหน่อย หัดฝึกใช้กึ๋นทางแฟชั่นให้เป็น หยิบจับเสื้อคลุม ไม่ว่าจะเป็น แจ๊กเก็ต, เบลเซอร์, โอเวอร์โค้ท ต่างๆ นานา จะเลือกแบบมีเท็กซ์เจอร์ หรือเรียบง่ายสไตล์สาวชอบความคลาสสิกก็ชิคไม่แพ้กัน

white look

white look
#3 แอ๊คเซสซอรี่ส์ไม่มีไม่ได้
กระเป๋า รองเท้า หมวก แว่น จัดมาอย่าให้พร่อง คิดจะตามรอยซุปตาร์ ดารา นางแบบ ต้องจัดเต็ม เพราะตัวช่วยชั้นดีอย่างกระเป๋า รองเท้า หมวก หรือแว่นตานี่ล่ะ จะช่วยอัพลุคธรรมด๊า ธรรมดา ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าเลยละ

white look

white look
#4 เครื่องประดับอัพเกรดลุค
ไม่ได้กำลังจะบอกให้ประโคมโถมใส่เครื่องประดับแบบเอาเป็นเอาตาย ก่อนอื่นเลือกว่าชอบใส่อะไร ต่างหู สร้อย แหวน กำไล ก็เลือกมาสักอย่างสองอย่าง หรือถ้าเป็นแนว More is More จะใส่ทั้งหมดที่พูดมาก็ไม่ว่ากัน อยากได้ลุคล้ำๆ แต่ยังเก๋แนะนำเครื่องประดับโทนสีเงิน หรือสีทอง แต่ถ้าอยากคงความคลาสสิกก็เป็นเป็นโทนสีขาวหรือดำ

white look

white look
#5 อะติจูด & อินเนอร์จัดเต็มลูกสูบ
สวยพร้อมสรรพก็ขอให้ใส่ความมั่นใจเข้าไปสุดขีด สวย เริ่ด เชิด เข้าไว้ คิดซะว่ามีกล้องตามตัวเราตลอดเวลา เพราะถ้าไร้ความมั่นใจใส่อะไรก็ไม่สวย จำสิ่งนี้ให้ขึ้นใจ แล้วทุกวันจะเป็นรันเวย์สำหรับเรา

white look white look

ชุดสีขาว

อย่าปล่อยให้คำพูดของคนรอบข้างมาทำลายความมั่นใจในการแต่งตัว ชอบเทรนด์ไหน อยากใส่อะไร อย่ากลัวที่จะลอง ลุกขึ้นมาสลัดความกลัว ใส่ความกล้า ในแบบฉบับของตัวเอง หยิบในสิ่งที่เหมาะสมแล้วมาปรับใช้กับบุคลิกภาพของตัวเอง เชื่อเถอะว่า วันหนึ่ง คุณจะหาตัวเองเจอ

ภาพจาก fashiongum.com, blogspot.com, findr.co.th, peaceloveshea.com, pensorosa.com, f-rules.com, hoardoftrends.com, lbstatic.nu, blog.sarenza.pl

 

อัพเดทเทรนด์แฟชั่น บิวตี้ เรื่องราวดาราสุดฮ็อต กันต่อได้เลย

เสื้อเชิ้ตขาว แมตช์เข้าทุกลุค!

แซบเวอร์ หลากลุค สูทกางเกง

เทรนด์เดรสสีพาสเทลสุดปัง…ฟาดเปรี้ยง

แต่งหน้าโทนนู้ด สวยแพง ใครแต่งก็รอด!

5 ดาราชายฝรั่ง #ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา