ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง ใส่แล้วดูขาย้าวยาว

Alternative Textaccount_circle
event
ยีนส์ขาสั้นเอวสูง
ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

ตอนนี้แฟชั่น ยีนส์ขาสั้นเอวสูง มาแรงมากๆ เลยนะ นอกจากจะช่วยเน้นให้ดูมีเอวแล้ว ยังทำให้ดูขายาวขึ้นด้วย เหมาะกับสาวตัวเล็ก ไซส์เสมิร์ฟ เป็นที่ซู้ด…ด อ๊ะ! แต่สาวหุ่นนางแบบขาสวยก็ใส่ได้นะ ยิ่งเน้นให้เห็นช่วงขาสวยๆ มากขึ้น ว่าแต่กางเกงแบบนี้จะแมตช์กับเสื้อแบบไหนได้บ้าง สุดฯ รวบรวมไอเดียมาให้ดู

 

เสื้อยืดตัวโคร่งสักตัว (หรือไม่ชอบใส่โคร่งก็ไม่ว่ากัน) ใส่กับยีนส์ขาสั้นเอวสูง อย่าลืมเอาเสื้อเข้าในกางเกงนะ เดี๋ยวคนจะไม่รู้ว่าเอวสูง แค่นี้เสื้อยืด-กางเกงขาสั้นก็ไม่ธรรมดาอีกต่อไป

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

อยากเป็นเด็กแนว ต้องใส่ขาสั้นเอวสูงกับเสื้อแขนยาว โชว์ขา แต่ไม่โชว์แขน เท่ๆ แนวๆ แถมเน้นขาให้ดูยาวไปอีก

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

ความแนวยังไม่จบ ลองแมตช์เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงดูสิ จะแต่งแบบเนิร์ดๆ ติดกระดุมคอก็เท่ หรือจะปลดกระดุมสบายๆ ก็เก๋ จะเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้หมด

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

ใส่เสื้อกล้ามหรือแขนกุดกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง แล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสักตัว มีความแนว มีความเท่ เลิศสุดอะไรสุดอะ!

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

ชอบใส่สายเดี่ยวใช่มะ ใครเปรี้ยว แนวแซ็กซี่ ใส่แค่สายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นไปเลยเป็นอันจบ หรือถ้าอยากซ่อนความเปรี้ยวไว้นิดๆ ให้หาเสื้อคลุมบางๆ มาใส่ แค่นี้ก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

เสื้อดีไซน์เก๋ๆ อย่างเสื้อเปิดไหล่หรือเว้าไหล่ จับมาใส่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงก็ดูเก๋นะ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ยิ่งใส่กับรองเท้าพันข้อหรือรองเท้าแกลดิเอเตอร์ยิ่งเจิด

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

เอาใจสาวเปรี้ยวขั้นสุดด้วยการจับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงมาแมตข์กับเสื้อครอปท็อป จะสายเดี่ยว แขนกุด หรือเสื้อแบบมีแขนก็ได้ โชว์หน้าท้องแบนราบนิดๆ (จริงๆ แอบมีพุงก็ใส่ได้นะ เพราะกางเกงมันเอวสูง ช่วยเก็บพุงอยู่แล้ว) เซ็กซี่อย่าบอกใครเชียว

ยีนส์ขาสั้นเอวสูง

 

ภาพจาก Pinterest : Sophia Tong⛅ , Everything About Bella , Chelsi Whitworth

 

แมตช์เสื้อผ้าสบายๆ ให้เก๋กันดีกว่า

แมตช์ กางเกงยีนส์ขาสั้น ให้แซ่บในวันชิลๆ

กางเกงยีนส์ขาด แมตช์กับอะไรก็แซ่บ!

แต่งยีนส์ทั้งตัว เท่จะตาย มีสไตล์ฝุดๆ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up