PANDORA

แมตช์ เครื่องประดับ ยังไง ไม่ให้เยอะเว่อร์วัง

Alternative Textaccount_circle
event
PANDORA
PANDORA

เชื่อว่าสาวๆ ต้องชอบและมี เครื่องประดับ ติดตัวไม่ต่ำกว่า 1 ชิ้นแน่ๆ ล่าสุด ทางแบรนด์ PANDORA เขาออกคอลเล็คชั่นใหม่ ชื่อว่า Vintage Geometry เป็นการเอาแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับในยุคอดีตมาถ่ายทอดดีไซน์ให้ทันสมัยขึ้น ทีนี้ เราจะแมตช์เสื้อผ้าและเครื่องประดับยังไงให้เข้ากับเซตนี้ แต่ต้องไม่เว่อร์เกินไป และไม่น้อยเกินไปด้วย สุดฯ มีไอเดียมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า มันแมตช์ได้กับเครื่องประดับทั่วไปได้อีกหลายแบบเลยนะ เอาไปปรับใช้กันได้เล้ย

 

เริ่มจากแหวนกันก่อน คอลเล็คชั่นนี้เขาออกแบบแหวนมา 5 ดีไซน์ มีทั้งแหวนเกลี้ยง และแบบมีหัวแหวน ราคาอยู่ที่วงละประมาณ 2,150 – 3,550 บาท ดีไซน์แหวนวงเล็ก ไม่หนา จะใส่ยังไงดีถ้าไม่อยากให้ดูเหมือนแหวนแต่งงาน ง่ายๆ เลย คือใส่แหวนไซส์ใกล้เคียงกันซ้อนทับไปสัก 2 – 3 วงในนิ้วเดียว หรือจะใส่วงละนิ้ว หลายๆ นิ้ว ก็ดูเท่ไม่หยอกนะ (เหลือไว้สักนิ้วนะ ใส่ทั้ง 5 นิ้วจะดูมากเกินไปหน่อย) เลือกดีไซน์ที่ไปในทิศทางเดียวกัน จะได้ไม่แปลกแยก

เครื่องประดับ

 

สร้อยคอ เขาออกแบบมาเป็นจี้ล็อกเก็ต มีให้เลือกตั้งหลายแบบ เริ่มต้นที่ราคา 5,650 บาท ตัวจี้อย่างเดียวราคาเซตละ 1,750 บาท (มี 3 ตัว 3 คอลเล็คชั่น) พูดกันตรงๆ ว่าแค่สร้อยเส้นเดียวก็เก๋แล้ว ตัวจี้เขาออกแบบมาสวย ถ้าใส่ซ้อนกับสร้อยอื่นๆ หลายๆ เส้น มันจะดูเยอะเกินไป และแย่งซีนนางเอก สุดฯ เลยขอแนะนำให้ใส่สร้อยเส้นนี้ไปเดี่ยวๆ เลย จะแมตช์กับชุดไหนก็เริด เวลาใส่เสื้อปิดคอก็เอาสร้อยออกมาทับเสื้อเลย สวยๆ เก๋ๆ

เครื่องประดับ

 

ต่างหู มีหลายดีไซน์ ทั้งแบบแป้นติดหูและแบบตุ้งติ้ง ราคาตั้งแต่ 3,550 – 4,350 บาท ต่างหูแบบนี้ใส่ง่าย และใส่ได้แทบทุกโอกาส สุดฯ แนะนำว่าควรรวบผมนะ โชวืต่างหูสวยๆ ยิ่งถ้าใส่เสื้อเปิดไหล่ แล้วใส่ต่างหูแบบตุ้งติ้ง จะยิ่งทำให้ดูน่ามอง น่าสนใจมากขึ้น ถ้าใครเจาะหูหลายรู รูที่ต่ำที่สุดให้ใส่แบบระย้า ส่วนรูอื่นให้ใส่แบบแป้นที่ขนาดลดหลั่นลงไป ไม่เว่อร์เกิน แถมสวยอีกต่างหาก

เครื่องประดับ

 

ใครสนใจเครื่องประดับแพนดอร่า พุ่งไปเลยที่ แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ และร้านแพนดอร่า ทุกสาขา นะจ๊ะ ระวังหน้ามืดตามัว รูดปรื๊ดๆ ไม่รู้ตัวนะ เพราะของสวยๆ เพียบเลยอะ

 

ภาพจาก PANDORA และ Pinterest : officialpandora

 

แมตช์อะไรยังไงดี คลิกสิ เดี๋ยวรู้

แหวนวงเดียวมันเอ๊าต์แล้ว ของจริงต้องใส่ให้เต็มนิ้ว!

มาเป็นเซ็ต ใส่เต็มนิ้ว กับเทรนด์สวมแหวนซ้อนสาม

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up