Disney x Cath Kidston

Disney จับมือ Cath Kidston ทำคอลเลคชั่น มุ๊งมิ๊ง คูณ 2

Alternative Textaccount_circle
event
Disney x Cath Kidston
Disney x Cath Kidston

ดีใจพร้อมส่งเสียงกรีดร้องออกมาให้สุดหลังจากคนเม้าท์มอยกันว่าแบรนด์ Cath Kidston ตกปากรับคำกับทางค่ายการ์ตูนชื่อดังอย่าง Disney (จับมือกันเบาๆ 3 ครั้ง เพื่อความแน่ใจว่าจะทำงานร่วมกันจริงๆ) พาเจ้าหมีสีเหลืองที่ทุกคนคงเดาออกว่าคือ เจ้าหมีพูห์ และผองเพื่อน เดินทางออกจากจอทีวีมาสิงสถิตอยู่กับลวดลายซิกเนอร์เจอร์อย่างพวกลายโพลก้าด็อท ลายดอกไม้หวานแหววของ แคท คิดสตัน ก็ยังไม่เห็นของจริงหรอกนะว่าเป็นยังไง แต่ดูจากรูปแล้วคิดว่าของจริงคงจะน่ารักไม่เบาเลยแหละ เรียกได้ว่า ปลุกความเป็นเด็กในตัวได้อีกครั้ง

Disney x Cath Kidston

Disney x Cath Kidston

Disney x Cath Kidston

Disney x Cath Kidston

แล้วถ้าเราไม่ใช่สายหมีล่ะ!! จะทำไง ? หมดห่วงค่ะ งานนี้ไม่ได้มาแค่หมี แต่ดิสนีย์ พาหนูมาด้วย ก็หนุ่มมิกกี้ เมาส์ กับสาวมินนี่ เมาส์ ที่แบ๊วไม่แพ้หมี งานนี้คอแบ๊วทั้งหลายคงกลืนน้ำลายกันเป็นแถว เพราะอยากสอยเอามาเป็นของตัวเอง สำหรับมือใหม่หัดแบ๊วที่อยากใช้ลายการ์ตูนแต่ไม่กล้า อาจจะหยิบแค่แอ๊คเซสซอรี่ส์สักชิ้นสองชิ้นมาถือดู หรือลองหยิบแค่เสื้อ หรือกางเกงสักชิ้นแมทช์กับชิ้นเบสิกเรียบๆ ก็ได้ลุคแบ๊วใสสไตล์เก๋ แต่ถ้ามั่นใจสุดขีดลองหยิบลายชนลายแมทช์ทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ป๊อบสุด ณ จุดนี้ ดูแบรนด์ Moschino เป็นตัวอย่างแล้วหนทางการแต่งตัวแนวนี้จะสว่างไสวโชติช่วง

Disney x Cath KidstonKids

Disney x Cath Kidston

Home

Disney x Cath Kidston   FashionDisney x Cath Kidston

Accessories

                คอลเลคชั่นเจ้าหมีสีเหลือง และผองเพื่อนพร้อมให้ขาแบ๊วจับจองพร้อมกันทั่วโลก 27 กันยายน นี้ ส่วนคอลเลคชั่น มิกกี้ เม้าส์ และมินนี่ เม้าส์ รออีกนิด แล้ว 5 ธันวาคม 2559 ค่อยมาใหม่ สอยได้ที่ร้านแคท คิดสตัน และ www.cathkisdton.co.th แอบบอกนิดนึงว่า ลิมิเต็ด นะคะถ้าไม่อยากพลาดก็อย่าได้ช้า หมดอดสอยจะมาร้องไห้ทีหลังไม่ได้นะ

 

ติดตามเรื่องราวมุ๊งมิ๊งกันต่อให้สุดๆ ได้ที่นี่

ย้อนวัยเด็กกับ 4 การ์ตูนสุดฮิต ใครทันมั้งเอ่ย?

5 เจ้าชายแห่งดิสนีย์ ถ้ามีตัวตนจริงๆ คงหล่อแบบนี้!!!

10 ลุคเมคอัพสุดปังของบล็อกเกอร์เกาหลีคนสวย PONY

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up