เสื้อเชิ้ตขาว

เสื้อเชิ้ตขาว แมตช์เข้าทุกลุค!

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อเชิ้ตขาว
เสื้อเชิ้ตขาว

สุดฯ เชื่อนะ ว่าทุกคนต้องมี เสื้อเชิ้ตขาว ติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยคนละ 1 ตัว ไม่ว่าจะเพราะต้องเก็บไว้ใส่เวลามีงาน หรือชอบเป็นทุนเดิม หรือต้องใส่ทำงานก็เถอะ แต่รู้มั้ยว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวเนี่ย นำมาแมตช์ได้หลายลุคเลยนะ ทั้งลุคสบายๆ ลุคเป็นทางการ ลุคหวาน ลุคเปรี้ยว ตามสุดฯ มาดูดีกว่าว่าเป็นยังไง

 

แน่นอนว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวกับสูทเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ สุภาพสุดๆ จะใส่กับกระโปรงก็ได้ แต่ถ้าอยากเป็นสาวเท่ ทะมัดทะแมง สุดฯ แนะนำให้ใส่กับกางเกงดีกว่า จะเป็นสแล็คหรือสกินนี่ก็ดีนะ แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสมาก ลองแมตช์กับยีนส์ก็เท่ดี อ้อ! จะเปลี่ยนจากสูทเป็นเสื้อแจ๊คเก็ตหรือโค้ทบางๆ ก็เริดอยู่นะ

เสื้อเชิ้ตขาว

 

แมตช์กับกางเกงสบายๆ หรือจะใส่กับสแล็คก็ได้ เสื้อเชิ้ตสีขาวแมตช์กับสีอะไรก็เวิร์คอยู่ สำคัญคือเลือกรองเท้าให้เจิดหน่อย ลองเลือกสีรองเท้าให้เข้ากับกางเกงเหมือนในภาพก็ได้นะ ใส่กับส้นสูงจะเสริมบุคลิกให้ดูสง่า น่ามองมากขึ้น

เสื้อเชิ้ตขาว

 

อากาศหนาวนิดๆ ลองจับเสื้อสเวตเตอร์มาสวมทับเชิ้ตขาวดู ปล่อยชายเสื้อเชิ้ตให้แลบออกมาด้วยนะ เท่ดี ใส่กับสกินนี่สีดำ หรือกางเกงยีนส์ก็เท่ ส่วนรองเท้า แล้วแต่ชอบเลย จะเป็นคัตชูส์ ส้นสูง หรือผ้าใบก็ได้

เสื้อเชิ้ตขาว

 

แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกระโปรงทรงต่างๆ จะทรงพลีต ทรงเอ สั้น ยาว ยีนส์ ฯลฯ แล้วใส่รองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ แค่นี้ก็พร้อมทำงานเชิดๆ เริดๆ หรือถ้าอยากสบายๆ แมตช์กับกระโปรงสั้นแล้วใส่รองเท้าผ้าใบสิ คล่องตัวม้ากมาก

เสื้อเชิ้ตขาว

 

จำแฟชั่นยุคเซเว่นกันได้มั้ย เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงยีนส์เป็นอะไรที่คลาสสิกสุดๆ แต่งยังไงก็ไม่มีวันเอ๊าต์ จะแมตช์กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบก็เริด วันไหนชิลๆ ก็หยิบมาใส่เลย

เสื้อเชิ้ตขาว

 

อันนี้ก็เชิ้ตขาวกับยีนส์ แต่เป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นนะ วันไหนอยากเท่แบบแฝงความเปรี้ยวก็หยิบมาใส่เลย หรือจะใส่กับกระโปรงยีนส์สั้นๆ ขาดๆ ก็แซ่บนะ

เสื้อเชิ้ตขาว

 

ภาพจาก Pinterest : Nicole Gutierrez , Anastasia Young , Carolina Tovar , Jolanta Zandersone , Julia Johnson , Le(v)a & Bo , Julie Jasper , ACKTIVE LIFE , Marcela Pedraza , Deborah Stewart , iris sabordo , Kari Jensen , Armie Besa , majo ramos

 

มาแต่งตัวเก๋ๆ กัน สุดมีอะไรให้ดูอีกเยอะ

แต่งขาวทั้งตัวยังไงไม่ให้เหมือนไปงานบุญ

กางเกงยีนส์ขาด แมตช์กับอะไรก็แซ่บ!

แต่งยีนส์ทั้งตัว เท่จะตาย มีสไตล์ฝุดๆ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up