ส้นสูงสีนู้ด

ส้นสูงสีนู้ด ไอเท็มที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดตู้!

ส้นสูงสีนู้ด
ส้นสูงสีนู้ด

สาวๆ เราควรมีรองเท้าส้นสูงติดตู้ไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่นะจ๊ะ เผื่อเวลาออกงาน หรือมีงานต้องการความเป็นทางการ จะได้มีใส่แบบเป๊ะๆ แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะต้องมีรองเท้าสีอะไรถึงจะเหมาะ สุดฯ ขอแนะนำ ส้นสูงสีนู้ด เพราะเป็นสีสุภาพ ปลอดภัย ใครใส่ก็รอด แมตช์กับอะไรก็เริด ถ้ายังไม่เชื่อ สุดฯ มีภาพมาให้ดูด้วย

 

ใส่ชุดทำงาน จะเป็นเสื้อกับกระโปรงหรือเดรสตัวเดียว พอแมตช์เข้ากับรองเท้าส้นสูงสีนู้ด ลุคก็ดูแพงขึ้นมาทันที ดูน่าเชื่อถือ แถมยังสุภาพอีกต่างหาก ไม่ว่าจะแมตช์กับชุดสีอะไรก็เป๊ะ

ส้นสูงสีนู้ด

 

และยิ่งถ้าเธอจับชุดโทนสีขาว-สีนู้ด มาแมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีนู้ด ลุคจะดูเริดขึ้นอีกแปดระดับ สวยเริด แถมดูหรู อ้อ รองเท้าส้นสูงสีนู้ดแบบนี้ช่วยทำให้ขาดูยาวขึ้นด้วยนะ เพราะสีของรองเท้ามันจะกลืนไปกับสีผิว แล้วยิ่งเราเขย่งใส่ส้นสูงแบบนี้ ขาก็ยิ่งดูยาวขึ้นไปอีก

ส้นสูงสีนู้ด

 

ถ้าจะใส่ชุดราตรี หรือชุดออกงาน แล้วหารองเท้าที่เข้ากับชุดไม่ได้ รองเท้าส้นสูงสีนู้ดเรียบๆ เป็นคำตอบที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะทรงรัดข้อหรือทรงคัตชูส์ ล้วนทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น แมตช์กับชุดแบบไหนก็ดูสง่า เริดสุดๆ ไปเลย

ส้นสูงสีนู้ด

 

และไม่จำเป็นต้องใส่กับชุดเป็นทางการเท่านั้น ใครอยากเก๋ชิคในวันสบายๆ ก็แมตช์รองเท้าส้นสูงสีนู้ดเข้ากับกางเกงได้ ไม่ว่าจะกางเกงธรรมดา หรือกางเกงยีนส์ ยิ่งเป็นกางเกงยีนส์ขาดยิ่งเปรี้ยวเข้าไปอีก

ส้นสูงสีนู้ด

 

ใครไม่ชอบรองเท้าแบบทรงคัตชูส์ ลองหารองเท้าแบบเปลือยหน้าเท้าสีนู้ดมาใส่แทน แมตช์กับอะไรก็เริดไม่แพ้กัน แถมยังทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วยนะ จะชุดทำงาน ชุดลำลอง ชุดราตรี แมตช์ได้หมด!

ส้นสูงสีนู้ด

 

ภาพจาก Pinterest : Deborah Tobin , ❤ T r e n d 2 W e a r ❤ , Giovanna , Katie Rhames , publiclymika , Kristy Booher , Stephanie Vallejo , joeg65 , Style Estate , Mayleen Huerta , ilda tomcini , keithkitchen17

 

มิกซ์แอนแมตช์แฟชั่นเริดๆ กันดีกว่า

เสื้อผ้าสีนู้ดมันเริดจะตาย นี่พูดจริง!

แต่งยีนส์ทั้งตัว เท่จะตาย มีสไตล์ฝุดๆ

แมตช์ให้เริด เติมลุคให้หรู ด้วยไอเท็มสี เบอร์กันดี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา